category ส่อง 11 ซุปตาร์ กับบทบาท “คุณแม่” ในชีวิตจริง เป๊ะปังเว่อร์


: 3 สิงหาคม 2561

เดือนสิงหาคมทีไรก็จะได้กลิ่นอายของวันแม่ อบอวลไปทั่วเลยค่ะ สำหรับคนเป็นแม่ก็จะเห็นว่าทุ่มเทเพื่อลูกสุดๆ ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหนก็ต้องมีเวลาให้ลูกตลอด สุดยอดจริงๆ เมื่อพูดถึงเหล่าคุณแม่แล้ว หลังๆ มานี้ในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีนักแสดงหลายคนที่วางแผนจะมีลูกกันเพียบ

ในขณะที่บางคน ก็กลายเป็นคุณแม่เต็มตัวไปแล้ว แต่ยังคงความแซ่บอยู่ เมื่อมีลูกน้อยก็ยิ่งทวีคูณความปังไปอีก จนกลายเป็นที่จับตามองในโลกโซเชี่ยล เมื่อไหร่ที่พวกเธอโพสต์รูปก็จะได้ยอดไลค์เหยียบแสน มาดูกันว่ามีใครบ้าง

ชมพู่ อารยา

https://www.instagram.com/p/BjUVITBj4rg/?hl=en&taken-by=chomismaterialgirl

https://www.instagram.com/p/BixZtWwD_sH/?hl=en&taken-by=chomismaterialgirl

พูดถึงคุณแม่ลูกแฝดเวลานี้ต้องยกให้ ชมพู่ อารยา จริงๆ ที่มาพร้อมความสดใสของ น้องสายฟ้า&พายุ ซึ่งความน่ารักนั้นกระชากใจสาวๆ ตั้งแต่วัยเด็ก นอกจากเธอจะทุ่มเทเพื่องานแล้ว เรื่องลูกน้อยเธอก็เต็มที่สุดๆ เหมือนกัน ซึ่งเราจะเห็นความเคลื่อนไหวในการเลี้ยงลูกผ่านอินสตราแกรมตลอด พร้อมแฟชั่นสุดชิคด้วย

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

https://www.instagram.com/p/Blxpc74lHhj/?hl=en&taken-by=gggubgib36

https://www.instagram.com/p/BlNAXgSlTdp/?hl=en&taken-by=gggubgib36

อีกหนึ่งคุณแม่สายแฟชั่นก็ต้องยกให้กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  เรียกได้ว่าเธอเป็นคุณแม่ที่น่าสนใจมาก กับการเลี้ยงน้องเป่า เปา ซึ่งมีความน่ารักปนตลก เรียกรอยยิ้มได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องการแต่งตัวนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะแซ่บทั้งคู่ เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย

โอปอล์ ปาณิสรา

https://www.instagram.com/p/Bj_h4RaBQN2/?hl=en&taken-by=opalpanisara

https://www.instagram.com/p/BkRQxkyhVke/?hl=en&taken-by=opalpanisara

คุณแม่ลูกแฝดอีกคนถ้าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ โอปอล์ ปาณิสรา  พร้อมน้องอลิน และ น้องอลัน เธอเป็นคุณแม่สุดสตรองสุดๆ ค่ะ เพราะเธอมีภาวะครรภ์เป็นพิษ ส่งผลให้ต้องนอนนิ่งอยู่หลายเดือนเพื่อรักษาตัวให้แข็งแรง ในที่สุดช่วงเวลาเลวร้ายก็ผ่านพ้นไป จนทำให้ทุกคนได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ จนตอนนี้ความน่ารักของน้องอลินและอลัน ก็ดึงดูดพี่ ป้า น้า อาได้อย่างดี

แอฟ ทักษอร

https://www.instagram.com/p/BjooWrPHWXn/?hl=en&taken-by=aff_taksaorn

https://www.instagram.com/p/Blp9QpIHHWC/?hl=en&taken-by=aff_taksaorn

แอฟ ทักษอร เป็นคุณแม่ที่หลายคนคงอิจฉา ด้วยความเพรียบพร้อมหลายอย่าง จนเธอกลายเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบไปหมด เมื่อกลายเป็นคุณแม่น้องปีใหม่ ก็ยิ่งเห็นความน่ารักเพิ่มไปอีก เรียกว่าใครๆ ก็ตกหลุมรักทั้งคู่เลยทีเดียว

แพท ณปภา

https://www.instagram.com/p/Blc2-H9hJA_/?hl=en&taken-by=pat_napapa

https://www.instagram.com/p/BkMpYYVBAQh/?hl=en&taken-by=pat_napapa

คุณแม่ขาซิ่ง แพท ณปภา  ไม่ว่าไปทำงานที่ไหนก็ต้องพาน้องเรซซิ่ง ลูกน้อยสุดน่ารักไปด้วยทุกครั้ง เรียกได้ว่าตัวติดกันตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนน้องเรซซิ่งเองก็สามารถเข้ากับทุกคนได้ดี จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนไปเลย ส่วนคุณแม่แพทนั้นก็ยิ่งกว่าสตรอง เพราะต้องพบเจอมรสุมชีวิตหลายอย่าง แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้

หนิง ปณิตา

https://www.instagram.com/p/Bl5NH-MgDAQ/?hl=en&taken-by=ningpanita

https://www.instagram.com/p/Blap07qAC0x/?hl=en&taken-by=ningpanita

หลายครั้งที่เราเห็นบทบาทของ หนิง ปณิตา  ผ่านบทนางร้ายจนอินสุดๆ แต่ในชีวิตจริงบทบาทของความเป็นแม่น้องณิริน เธอกลับทำได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ไม่มีขาดตกบกพร่องเลย ส่วนน้องณิรินนั้นยิ่งโตมายิ่งสวย แถมยังพูดเก่งอีกด้วย ถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่เลยค่ะ

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

https://www.instagram.com/p/BlIrtqmgngT/?hl=en&taken-by=lydiasarunrat

https://www.instagram.com/p/BluQRijgKDK/?hl=en&taken-by=lydiasarunrat

คุณแม่เสียงเพราะ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กับลูกชายตัวโตน้องดีแลน เธอมักอัพเดทความน่ารัก ซุกซนของลูกชายให้ดูอย่างต่อเนื่อง แม้ว่างานจะรัดตัวแต่ก็ทุ่มเทเพื่อลูกน้อยสุดๆ เหมือนกันค่ะ ซึ่งครอบครัวนี้มักจะทำกิจกรรมนอกสถานที่บ่อยมาก แล้วไม่ลืมที่จะอัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนคลับได้ดู จนทำให้คุณแม่หลายๆ คนนำเอาไปปรับใช้กันเป็นแถว

แอน อลิชา

https://www.instagram.com/p/BkVTE0DBTMY/?hl=en&taken-by=ann_laisuthruklai

https://www.instagram.com/p/Bkd5VzuBbUQ/?hl=en&taken-by=ann_laisuthruklai

อีกหนึ่งคุณแม่สายลุย แอน อลิชา  ที่มักพาลูกน้อยอย่างน้องริชา ไปท่องเที่ยวทั่วโลก จนกลายเป็นสาวน้อยที่ลุยตั้งแต่เด็ก อยู่กับดินกับกับทราย ซึ่งเธอกลายเป็นคุณแม่ต้นแบบที่เลี้ยงลูกแบบให้อยู่กับธรรมชาติ จนหลายคนก็อยากจะทำตามกันบ้างเลยค่ะ ที่สำคัญน้องริชายังมีความน่ารักสุดๆ

เนยโชติกา

https://www.instagram.com/p/Blo8-rWA1wK/?hl=en&taken-by=noeychotika

https://www.instagram.com/p/BlvML37AQcn/?hl=en&taken-by=noeychotika

ปกติเราเคยเห็นบทบาทนางร้ายในละครของ เนย โชติกา ชนิดที่ว่าตีบทแตกกระจุย แต่ในชีวิตจริงเธอกลายเป็นคุณแม่ของน้องอคิณ ที่มาพร้อมกับน่ารัก อารมณ์ดีซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อน ความน่ารักนี้ส่งผลให้ลูกชายกลายเป็นคนอารมณ์ดีไปด้วย เรียกยอดไลก์ในโซเชี่ยลแบบตรึม

เอ้ก บุษกร

https://www.instagram.com/p/BluagBpHdhK/?hl=en&taken-by=eggbusakorn

https://www.instagram.com/p/BlPNvKXHpet/?hl=en&taken-by=eggbusakorn

คุณแม่คนสวย เอ้ก บุษกร ที่ยอมพักงานเพื่อทำหน้าที่ดูแลลูกชายคนหล่ออย่างน้องดิน แบบเต็มที่เรียกได้ว่า ทำทุกอย่างจริงๆ นอกจากดูแลเองแล้วเธอยังแชร์ประสบการณ์เพื่อแลกเปลี่ยนให้กับคุณแม่ท่านอื่นอีกด้วย ส่วนน้องดินนั้นหล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆ เลยค่ะ

หมู พิมพ์ผกา

https://www.instagram.com/p/Bjf1JoVAMVB/?hl=en&taken-by=pimpaka

https://www.instagram.com/p/BgInepDAbim/?hl=en&taken-by=pimpaka

ทิ้งท้ายด้วยว่าที่คุณแม่ยาย ของผู้หญิงหลายๆ คน ซึ่ง หมู พิมพ์ผกา ถือเป็นซุปเปอร์มัมสุดๆ ค่ะ นอกจากจะรับงานนักแสดงแล้วยังควงตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวลูกชายสุดหล่ออย่างน้องนาย ณภัทร อีกด้วย แม้ว่าเธอจะเป็นซิงเกิ้ลมัมแต่การเลี้ยงลูกนั้นไม่ถือเป็นอุปสรรคแต่อย่างใดเลยค่ะ ยิ่งทำให้น้องนายน่ารักไปอีก รักสุดๆ

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save