เซ็นง่าย ส่งไว! 3 แอปเซ็นเอกสารที่ต้องมีติดเครื่อง


: 5 เมษายน 2562


ใครบ้างที่ต้องเซ็นเอกสารบ่อย ๆ ไหนจะเอกสารรับเงิน ไหนจะเอกสารส่วนตัว วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่ทุกคนควรมีติดโทรศัพท์และแท็บเล็ตเอาไว้อย่าง 3 แอปพลิเคชันเซ็นเอกสาร จะได้ไม่ต้องเข้าไปรับเอกสาร ส่งเอกสาร สามารถเซ็นเอกสารแล้วส่งทางออนไลน์ได้เลย ชีวิตสะดวกขึ้น ประหยัดกระดาษ ประหยัดเวลา ตามไปโหลดแอปเซ็นเอกสารกันได้เลยจ้า

1.SignEasy

มีการซื้อในแอป
iOS, Andriod

แอปเซ็นเอกสารที่ถ้าใครใช้พวก iPad หรือ Tablet ต่าง ๆ จะสะดวกสุด ๆ เหมาะเจาะกับการใช้งาน แต่จะติดนิดนึงตรงที่ใช้ฟรีได้จำกัดครั้ง แล้วต้องซื้อแพคเกจเพิ่ม แต่ถ้าใครใช้จริง ๆ ก็ถือว่าคุ้มแหละ ใส่ได้หลายลายเซ็น ใส่ชื่อได้ เลิศ ๆ

 

2. Adobe Fill & Sign

ฟรี
iOS, Andriod

แอปเซ็นเอกสารฟรีจาก Adobe ที่สามารถใช้ได้กับทุก ๆ อุปกณ์ ที่สำคัญ ฟรี!! ความเจ๋งอีกอย่งาของแอปนี้คือ สามารถสแกนเอกสารตรงหน้าเข้ามาเป็นไฟล์เพื่อเซ็น แล้วก็ค่อยส่งไฟล์ให้คนอื่น ๆ ได้ด้วย

 

3. SignNow

มีการซื้อในแอป
iOS, Andriod

อีกหนึ่งแอปเซ็นเอกสารที่หลาย ๆ คนอาจจะหลงรักเลยก็ได้ เพราะมีหน้าตาที่ใช้ง่าย สามารถกำหนด Template ได้เอง จะเก็บลายเซ็นไว้ใช้หลาย ๆ ครั้ง ๆ หรือจะพิมพ์ตัวหนังสือก็ได้ทั้งนั้น แถมยังจัดโฟลเดอร์ได้ด้วย ดูเป็นระเบียบ

 

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[รีวิว] Sansiri Home Service Application แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save