category 6 ฉากยอดฮิตที่พลาดไม่ได้ในละครไทย ยังไงต้องมี


: 2 ตุลาคม 2561

ละครไทยเรียกว่าสนุกไม่แพ้ชาติใดในโลก ด้วยความสนุก เนื้อเรื่องรวมไปถึงสถานที่ต่างๆ ทำให้ละครดูมีสีสันไม่น้อย แต่สเน่ห์ของละครไทยก็คือฉากต่างๆ ที่ขาดไม่ได้ เช่น ตบจูบ นางร้ายกรี๊ด หรือตบตีกันของฝั่งตัวร้าย ล้วนแล้วแต่จะทำให้ละครดูมีอะไร มาดูกันว่าฉากยอดฮิตในละครไทยมีอะไรบ้าง

ฉากคุยกับตัวเอง

หากในชีวิตจริงคนเราคงไม่พูดกับตัวเองหรอกนะ อย่างในละครฉากนี้นางเอกอย่างเกศสุรางค์ได้คุยกับตัวเองผ่านกระจก แล้วฉากนี้ในละครไทยจะต้องมีเพื่อสื่อสารความคิดให้กับคนดูเข้าใจนั่นเอง แต่ในชีวิตคงไม่มีใครมานั่งคุยกับกระจกหรอกเนอะ เอ๊ะ..หรือว่ามี

ฉากกรี๊ดเรียกร้องความสนใจ

ฉากนี้ต้องยกให้กับเหล่านางร้ายทั้งหลาย เพื่อเรียกร้องความสนใจต่อพระเอกนั่นเองซึ่งเห็นบ่อยซะเหลือเกินในละครไทยเรียกได้ว่าหากมีฉากเหล่านี้ก็จะไม่มีสีสันนั่นเอง เมื่อนางร้ายกรี๊ดทีไรพระเอกก็ต้องใจอ่อนตลอด เฮ้อออ นางเอกอย่างเราต้องกรี๊ดมั้งแหละ

ฉากนางร้ายตบตีกัน

ละครบางเรื่องนางร้ายไม่ได้ตบตีแค่นางเอกเท่านั้น เพราะพวกเธอสามารถทำร้ายศัตรูได้ทุกรูปแบบ เรียกว่าสร้างความซะใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี เหมือนกับว่าเป็นตัวแทนให้กับคนดูนั่นเอง ยิ่งดูแล้วอยากจะหลุดเข้าไปตบนางร้ายบางจัง เฮ้ยย อย่าอินดิ!!

ฉากตบแล้วจูบ

เป็นฉากยอดฮิตจริงๆ ของคู่พระนาง เมื่อไหร่ก็ตามที่นางเอกตบหน้าพระเอกสิ่งที่พระเอกตอบแทนทันทีก็คือจูบอย่างหนักหน่วง นอกจากจะทำให้ฟินแล้วหล่ะก็หลายๆ คนคงสะใจไม่น้อยเพราะนางเอกก็เล่นตบใหญ่จริงๆ 

ฉากสั่งลาก่อนตาย

ฉากสั่งลาก่อนตายเป็นฉากที่คนดูคิดในใจว่าทำไมไม่รีบพาไปโรงพยาบาลว่ะ มาร่ำลากันอยู่ได้ไหนจะสารภาพรักเห้อ!! ลุ้นก็ลุ้นไม่เข้าใจจริงๆ

ฉากนางร้ายหัวเราะสะใจ

ฉากนี้ต้องยกให้กับพี่กิ๊ก สุวัจนี เลยค่ะคงไม่มีใครหัวเราะได้อย่างร้ายกาจเท่าพี่เขาอีกแล้ว อย่างที่รู้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่นางร้ายได้สิ่งที่ต้องการจะต้องหัวเราะอย่างสะใจเหมือนแม่มดเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆๆ (หัวเราะอย่างนายร้าย)

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save