category พาไปดู 6 โปรเจคสุดคูล จาก Kickstarter ที่ประสบความสำเร็จกับไอเดียที่ไม่เหมือนใคร

Writer : Kreenp

: 21 สิงหาคม 2561

หลายคนน่าจะรู้จัก Kickstarter เว็บไซต์ระดมทุนระดับโลกที่ใครมีโปรเจคเจ๋งๆ ก็สามารถมาขอระดมทุนจนมีโปรเจคเจ๋งๆ ที่เป็นไอเดียล้ำๆ ผ่านหน้าฟีดให้เรากดเข้าไปดูและช่วยระดมทุนอยู่บ่อยๆ

แต่ไม่ใช่ว่าทุกไอเดียจะได้รับการระดมทุนถึงเป้าหมาย มีหลายไอเดียที่ไม่ประสบความสำเร็จ แต่เราจะขอพาไปดูไอเดียใน Kickstarter ที่สำเร็จถล่มทลายและเราอยากให้รู้จักกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

Coolest Cooler : ถังเก็บน้ำแข็งคูลๆ สารพัดประโยชน์

ทุนที่ขอประมาณ: 1,661,500 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ : 441,468,059 บาท

ถังคูลเลอร์โคตรคูลที่เหมาะสำหรับไปปาร์ตี้เอาท์ดอร์ ทำได้ทุกอย่างครบทั้งแช่, ทั้งปั่น, ทำกับข้าว, เปิดเพลง ฯลฯ ถังเดียวครบมันมหัศจรรย์อะไรขนาดนี้ !!

  • คูลเลอร์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ~
  • เครื่องปั่นในตัว ทำเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ทุกที่
  • เป็นลำโพงบลูทูธพูดได้
  • มีช่อง USB สำหรับชาร์จไฟ
  • กันน้ำด้วยนะ

https://coolest.com/pages/coolest-cooler

Wuju : ฮอทซอสกินกับอะไรก็อร่อย

ทุนที่ขอประมาณ : 498,450 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ :  2,030,452 บาท

จากความชอบฮอทซอสรสชาติจี๊ดจ๊าด เขาจึงได้ค้นหาซอสที่อร่อยสุดๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารเพอเฟ็กต์ โดยหารสชาติซอสที่กลมกล่อม ด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศหลากชนิด, มะม่วง, มัสตาร์ท. น้ำตาลทรายแดง จนออกมาเป็นรสชาติสุดกลมกล่อม ล้ำลึกที่ไม่เหมือนซอสที่ไหน

www.wujuhotsauce.com

Fidget Cube : แก้เหงามือ คลิก, หมุน, กด

ทุนที่ขอประมาณ : 498,450 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ : 214,854,878 บาท

ลูกบาศก์ที่จะทำให้เวลาที่น่าเบื่อของคุณผ่านไปได้แบบเพลิดเพลิน เพราะทุกด้านของลูกบาศก์จะมีฟังก์ชันให้มือของเราไม่เหงาอีกต่อไป ไม่ต้องกดปากกา, ควงกุญแจเล่น อีกต่อไป เพราะแค่มีเจ้าก้อนนี้เราก็ได้ทั้งหมดนี้แล้ว ทั้งยังช่วยคลายความเครียดอีกด้วย มีไว้ติดโต๊ะทำงาน หรือพกไว้ตอนเดินทางเบื่อๆ ก็เหมาะ

Fidget Cube

ilumi : หลอดไฟอัจฉริยะ ทำให้แสงสว่างพิเศษกว่าที่เคย

ทุนที่ขอประมาณ : 1,661,500 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ : 12,150,948 บาท

หลอดไฟที่ทำงานคู่กับแอปฯ ทำได้ทั้งปรับแสงให้เหมือนคุณตื่นมาที่บาเซโลนาหรือเวนิช หรือจะให้มันปรับแสงที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของคุณให้ก็ยังได้ ,จับคู่กับแอป Spotify เพื่อให้ประบจังหวะแสงไฟตามดนตรีสำหรับงานปาร์ตี้ก็ยังทำได้อีก นับว่าเป็นอีกนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตง่ายและสนุกขึ้น

https://ilumi.co

NOKE : ล็อคทุกอย่างแบบไม่ต้องกลัวกุญแจหาย

ทุนที่ขอประมาณ : 3,323,000 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ : 21,693,474 บาท

หมดปัญหากุญแจหาย เพราะเราสามารถปลดล็อคแม่กุญแจอันนี้ด้วยบลูทูธที่เชื่อมกับมือถือของเรา กันน้ำ ปลอดภัย และยังมีข้อมูลประวัติการใช้งานครบถ้วน ทำให้เราไม่ต้องพกกุญแจอีกต่อไปก็สามารถปลอดภัยง่ายๆ สะดวกด้วยเจ้าแม่กุญแจนี้

https://noke.com

Sprout : ดินสอเมล็ดพืชรักโลก

ทุนที่ขอประมาณ : 830,750 บาท

ทุนที่ได้ประมาณ : 1,253,269 บาท

เชื่อว่าหลายๅ คน ไม่น่าจะเคยใช้ดินสอไม้แล้วเหลากันจนหมดแท่ง พอดินสอเริ่มสั้นลงส่วนใหญ่เรามักโยนทิ้งไปแล้วใช้แท่งใหม่ แต่ดินสอไม้จาก Sprout พิเศษกว่านั้น เพราะเมื่อใช้หมดก็แค่ปักลงดิน รดน้ำ เท่านี้จากดินสอเหลือใช้ก็กลายมาเป็นต้นไม้แล้ว โดยออกมาเป็นพืชผักสวนครัว ทั้ง ใบกะเพรา, มะเขือเทศเชอร์รี่, ใบมินท์ ฯลฯ

 

TAG :
Writer Profile : Kreenp
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save