7-11 เริ่มทดลองบริการเดลิเวอรี่ ส่งสินค้าฟรีถึงที่เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป

Writer : minn.una

: 22 ตุลาคม 2561

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะร้านไหนๆ ก็มีบริการเดลิเวอรี่ด้วยกันทั้งนั้น และตอนนี้เจ้าของสโลแกน “หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา” อย่างเซเว่นอีเลฟเว่นก็เอากับเขาด้วย หิวเมื่อไหร่ก็กดสั่งได้เลย!

ในตอนนี้บริการเดลิเวอรี่ “อิ่มท้องกับ 7-อีเลฟเว่น” ของเซเว่น เปิดให้บริการช่วง 6 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ในสาขาซอยบรมราชชนนี 4 และสาขาบริเวณหมู่บ้านสีวลี-ราชพฤกษ์ ครอบคลุมบริเวณใกล้เคียง เช่น ซอยบรมราชชนนี 4 และ 6 รวมถึงคอนโดฯลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า หมู่บ้านสีวลี-ราชพฤกษ์ หมู่บ้านชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ และหมู่บ้านเบญญาภา-ราชพฤกษ์

ลูกค้าสามารถสั่งได้ตั้งแต่อาหารพร้อมทาน ของหวาน-ผลไม้ และเครื่องดื่มออลคาเฟ่ รวมถึงสินค้าในร้าน โดยกดสั่งผ่าน Official LINE ของร้าน ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการจัดส่ง และในตอนนี้เมื่อมียอดซื้อ 100 บาทขึ้นไปทางร้านจะไม่คิดค่าจัดส่งด้วย!

อย่างที่บอกไปว่าในตอนนี้ยังเป็นช่วงเริ่มต้นทดลองให้บริการอยู่เฉพาะบางพื้นที่ ถ้าผู้บริโภคพึงพอใจและคุ้มค่าต่อการลงทุน เราคงได้เห็นบริการเดลิเวอรี่ขยายออกไปในอีกหลายๆ สาขากัน

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[สำรวจ] 7-Eleven 3 ชั้นแห่งแรก! มีห้องน้ำ ,โต๊ะเก้าอี้นั่งเพียบ แบบไม่จำกัดเวลา

Bingo โมเม้นต์ที่คนรักไอดอลเคยทำ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save