category ชี้เป้า 7 ทัวร์ไฟลุก เจอปั๊บ จองปุ๊บ บินเลยไม่โดนเท (จากประสบการณ์ของผู้เขียน)

Writer : icediry

: 13 มิถุนายน 2561

7-recommend-cheap-tour-9

มีใครเคยได้ยินคำว่าทัวร์ไฟไหม้กันบ้างไหมคะ? หรือจะเป็นทัวร์ไฟลุกก็ตาม ถ้าเป็นคนที่เที่ยวผ่านทัวร์อยู่แล้วอาจจะคุ้นเคยคำนี้ แต่ถ้าใครไม่เคยเลย อาจจะแปลกใจว่าคืออะไร ทัวร์หลอกรึเปล่า?

จริงๆแล้วก็เป็นทัวร์ท่องเที่ยวปกติทั่วไปนี่แหละค่ะ แต่ว่าจะลดราคาจากเดิมเยอะมากกกก แบบครึ่งต่อครึ่งกันเลยทีเดียวแต่มีข้อแม้ต้องพร้อมบินภายในไม่กี่วันหรือบินคืนนั้นเลยส่วนใหญ่จะมาจากกรุ๊ปทัวร์ที่เปิดให้จองล่วงหน้าอยู่แล้วพอใกล้จะถึงวันบินแล้วเหลืออีกไม่กี่ที่ก็เลยมาเปิดขายแบบลดราคาสุดๆเพื่อจะได้มีลูกทัวร์ครบไวๆนั่นแหละค่า

ตัวผู้เขียนเองบอกเลยว่า เคยใช้จองทัวร์ไฟไหม้แบบนี้อยู่หลายครั้ง และก็รู้สึกคุ้มค่ามากๆ ได้เที่ยวครบจบตามโปรแกรมทัวร์ ไม่มีโดนเทหรือลอยแพแต่อย่างใด เลยขอรวบรวมบริษัททัวร์ที่น่าไว้ใจ ไปแล้วไม่ต้องกลัวโดนเท มาฝากกันค่ะ

7-recommend-cheap-tour-5

QUALITY EXPRESS

มาเริ่มที่ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่พอพูดชื่อปุ๊บ หลายคนจะรู้จักทันที มีบริการนำเที่ยวทั้งยุโรปและเอเชีย โดยหลักๆ จะเหมือนเป็นเอเจนซี่ขายแพ็คเกจทัวร์มากกว่า เป็นผู้จัดทัวร์เอง ซึ่งมีราคาทัวร์หลากหลายราคาขึ้นอยู่กับประเทศที่ไป อย่างเมื่อปีที่แล้ว ผู้เขียนได้จองแพ็คเกจทัวร์เที่ยว มาเก๊าจูไห่ ในราคาทัวร์ไฟไหม้ เพียง 4,000 กว่าบาท ซึ่งจองล่วงหน้าประมาณ 4 วันแน่นอนว่าก่อนจะจองต้องเช็คให้ละเอียดก่อนว่าบริษัททัวร์มีความน่าเชื่อถือไหม

  • ดูได้จากที่อยู่บริษัท
  • ใบอนุญาตประกอบกิจการ
  • อ่านรีวิว

พอดูเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัดสินใจจองและต้องโอนเงินทันที เพราะความเป็นราคาไฟไหม้แบบนี้ จะไม่มีให้จ่ายมัดจำค่ะ หลังจากได้ไปเที่ยวในราคานี้บอกเลยว่าคุ้มอยู่นะ ได้เที่ยวครบตามโปรแกรม พักโรงแรมระดับ 4 ดาว ถือว่าโอเคมากๆ เลยค่ะ อาหารการกินก็มีครบทุกมื้อ เลยรู้สึกแฮปปี้มากค่ะ

7-recommend-cheap-tour-1

Story Travel

Story Travel เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เป็นทั้งเอเจนซี่ขายแพ็คเกจทัวร์ และทำทัวร์พาเที่ยวเองด้วย มักจะมีราคาทัวร์ไฟไหม้ออกมาล่อตาล่อเงินในกระเป๋าบ่อยมากๆ แต่จะเป็นราคาไฟไหม้ที่จองตอนนี้ และต้องบินคืนนี้เลย ใครที่มีเวลาว่างพอดีแบบไม่ต้องลางาน ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะ อย่างล่าสุดผู้เขียนเจอราคาเที่ยว ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จากราคา 29,888 บาทเหลือเพียง 19,999 บาทแต่ต้อนบินภายในคืนนั้นเลยนะฮ่าๆ

แถมที่ผู้เขียนประทับใจมากสำหรับบริษัทนี้คือพนักงานที่ให้บริการตอบคำตอบลูกค้าผ่านไลน์ให้บริการและคำแนะนำดีมากกก

7-recommend-cheap-tour-7

Nidnoi Travel

เรียกว่าเป็นที่สุดของบริษัทรวมทัวร์ไฟไหม้เลยก็ว่าได้ มักมีราคาแพ็คเกจทัวร์ที่ถูกมากๆ แถมมีอัปเดตทุกวัน ถูกจนไม่อยากจะเชื่อว่ามีราคานี้จริงๆ หรอ? บอกเลยว่าเป็นทัวร์ที่บริการดีมากนะ ไปแล้วไม่มีโดนเท เพราะผู้เขียนก็เคยใช้บริการอยู่ แถมมีโปรแกรมทัวร์สำหรับคนที่อยากเที่ยวกับทัวร์ แต่มาคนเดียวก็สามารถพักเดี่ยวได้ราคาไม่บวกเพิ่มด้วย

อย่างล่าสุดเจอโปรแกรมเที่ยว เชก ออสเตรีย ฮังการี 7 วัน 4 คืน ในราคาเพียง 29,999 บาท แต่อีกสองสัปดาห์ต้องพร้อมเดินทาง นี่แหละค่ะคือข้อจำกัดของทัวร์ไฟไหม้ ฮ่าๆ

7-recommend-cheap-tour-6

H.I.S Thailand

มาที่ H.I.S Thailand เป็นเอเจนซรี่ทัวร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องขายแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นมาก มีให้เลือกหลายแบบ จะไปเป็นกรุ๊ปทัวร์ตามโปรแกรม หรือจะซื้อแบบอิสระเที่ยวเอง และมักจัดโปรชัวร์ชวนเที่ยวอยู่ตลอด

7-recommend-cheap-tour-3

ถุงทองทัวร์

สำหรับ ถุงทองทัวร์ จะเป็นบริษัทที่มักจะมีโปรแกรมทัวร์ยุโรปในราคาสบายกระเป๋ามาให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ เรียกว่า มีเงินถึง 30,000 บาท ก็สามารถไปเที่ยวยุโรปได้สบายๆ เลยค่ะ แต่จะมีเวลาจองและทำวีซ่าล่วงหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์ หากอยากได้ราคาสบายกระเป๋านะคะ

7-recommend-cheap-tour-4

Gusto World Tour

ต่อด้วย Gusto World Tour เป็นบริษัททัวร์ที่พานำเที่ยวเอง ส่วนใหญ่จะมีทัวร์เอเชียให้เลือกมาก ราคาไฟไหม้ถูกๆ ก็มีมาให้เลือกตัดสินใจตลอดเลยค่ะ

7-recommend-cheap-tour-2

BKKTravelcenter

ปิดท้ายด้วย BKKTravelcenter เป็นอีกบริษัทที่หลายคนใช้บริการบ่อยมาก ทั้งไม่เทไม่ทิ่งลูกทัวร์ แถมราคาน่ารัก อย่างเที่ยวกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ราคาเริ่มต้น 29,999 บาท ก็มีมาแล้ว!

แต่ก่อนจะตาลุกวาวไปกับราคาทัวร์ไฟไหม้ ขอจะตัดสินใจจอง อย่าลืมตรวจสอบบริษัททัวร์ให้ละเอียดก่อนนะคะ เพื่อให้เราได้เที่ยวอย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวโดนเท….

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
พาทัวร์ “BEAUTY PLAYGROUND” แหล่งชอปเครื่องสำอางใหม่ ที่ของเยอะมากและราคาไม่แพงเว่อร์!

พาทัวร์ “BEAUTY PLAYGROUND” แหล่งชอปเครื่องสำอางใหม่ ที่ของเยอะมากและราคาไม่แพงเว่อร์!

รวม 6 วิธีหาตั๋วเครื่องบินถูก !! ไปเที่ยวรอบหน้าประหยัดกว่าเดิม

สาวกการ์ตูนห้ามพลาด 5 แลนด์มาร์คตัวการ์ตูนขนาดใหญ่ยักษ์ ที่ญี่ปุ่น

Sneak Peek! พาชม ‘ถอดรหัสไทย’ นิทรรศการถาวรครั้งใหม่ของ มิวเซียมสยาม เปิดให้เข้าจริง 2 ธ.ค.60

เบื้องหลังแคมเปญสุดน่ารัก เมื่อ Starbucks นำกาแฟที่บาริสต้าไทยคิดสูตรมาขายจริง

รีวิว พาเที่ยวประเทศมาเลเซียสูงสุดสู่ใต้สุด ตอน Resort World Genting บรรยากาศสุดชิว และห้างสุดหรู

YG Republique Bangkok นั่งชิวๆ เย็นวันศุกร์กับ 3 ร้านสไตล์เกาหลีที่ Show DC

The Mall Shopping Center Joy of Giving ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยผลงานศิลปะจาก 3 ศิลปินไทยระดับอินเตอร์

The Mall Shopping Center Joy of Giving ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยผลงานศิลปะจาก 3 ศิลปินไทยระดับอินเตอร์

คู่มือ การไปทริปพักผ่อนสำหรับคนบ้างาน สิ่งที่ควรทำ และห้ามทำ

กินลม ชมหมี ดูไฟ ในงาน Winter Wonderland the Grand Celebration ที่ลานหน้า Emporium Emquartier

เพราะเป็นญี่ปุ่นจึงใส่ใจ มาดู 12 วันประจำชาติสุดน่ารักของคนญี่ปุ่นกัน

พาชม 7-Eleven 4.0 Flagship Store แห่งแรก ต้นแบบร้านสะดวกซื้อในอนาคต

ประสบการณ์ชมถ้วย FIFA แบบใกล้ชิดสุดๆ ในงาน FIFA World Cup Trophy Tour 2018 by Coca-Cola

พาสวมชุดไทย ย้อนอดีต เที่ยวงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”