category 6 วีธีเทพหาโปร ทัวร์ & ตั๋ว ถูกสุดๆ มีจริง ไม่ทิ้ง ไม่เท มั่นใจ...ได้ไปชัวร์

Writer : icediry

: 20 กันยายน 2561

สมัยนี้จะเที่ยวต่างประเทศทั้งทีบอกเลยว่ามีเงินแค่หลักพันก็ไปได้แล้วค่ะ เช่น ไปโตเกียว เมืองในฝันของหลายคนแค่ 9,999 บาทก็มีมาแล้ว! หรือมาเก๊า 2,992 , พม่าวันเดียว 3,883 ,เกาหลีเจจู 7,999 แต่ถ้าชอบแบบบินหรู Full Service เค้าก็มีนะ เพียงแค่ติดตามโปรทัวร์ไฟไหม้ ที่ราคาแสนถูกมากกกก แต่! เพื่อให้ได้ราคาถูก คุ้มค่าสุด และได้เที่ยวจริงไม่โดนเท ทีมงาน Mango Zero มีวิธีหาทัวร์ถูกและเช็กให้ชัวร์มาฝากกันค่ะ

ขอบอกเลยว่าตัวทีมงานเองก็ใช้บริการเที่ยวทัวร์โปรไฟไหม้อยู่บ่อยๆ และได้รับบริการที่ดีมากๆ ด้วยค่ะ

แอด LINE บริษัททัวร์ไว้จะได้ไม่พลาดโปรเด็ด!

ไลน์! คือช่องทางสำคัญมาก ใครอยากท่องเที่ยวในราคาถูกต้องไม่พลาด เพราะบรรดาบริษัททัวร์ต่างๆ เขาจะคอยอัปเดตโปรใหม่ๆ ราคาถูกๆ มาให้เราติดตามตลอดค่ะ ตัวผู้เขียนเองเวลาจะไปเที่ยวก็รอโปรจากในไลน์เลยนี่แหละค่ะ  พอโปรเด้งมาปุ๊บ ก็กดเข้าไปส่องโปรแกรมทัวร์ปั๊บ ถ้าถูกใจก็ตัดสินใจซื้อเลย

  • อย่างบริษัทัวร์ที่ผู้เขียนติดตามบ่อยๆ คือ Unithai Trip เจ้าของคือ มิวสิค AF4 (หล่อด้วย อันนี้ส่วนตัวนิดนึง อิอิ)
  • แอดไลน์ไว้ได้เลย >> Line ID: @unithaitrip (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

ต้องบอกว่า…บริษัทนี้เขาจะส่งโปรไฟไหม้มาล่อตาล่อเงินในกระเป๋าให้เราเลือกวันนึงเยอะมากค่ะ

แต่ขอบอกเลย (แบบไม่ได้อวยเว่อร์) โปรทัวร์ที่ส่งมาเยอะๆ นั่นไม่ได้ทำให้รู้สึกรำคาญเลย หรือถ้าใครรำคาญแนะนำให้กดปิด noti ไว้ได้เลยค่ะ เรามีวิธีกดปิด Noti ง่ายๆ มาบอกด้วยค่ะ

เพียงเท่านี้ก็ไม่ก่อกวนเราละ และก็ติดตามไว้เผื่อมีโปรเด็ดๆ จะได้ไม่เสียดายค่า

แต่ทำให้เรารู้สึกว่ามีตัวเลือกที่ท่องเที่ยวให้เยอะมากค่ะ ทำให้เราตัดสินง่ายดีว่ารอบนี้จะไปเที่ยวไหน หรือบางคนมีที่เที่ยวในใจแล้ว ก็ตัดสินใจง่ายขึ้น พอเห็นทั้งราคาและโปรแกรมทัวร์ ที่สำคัญ!! ช่วงนี้ซื้อทัวร์กับ Unithai Trip แล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ ไม่ชาร์จ ฟรีค่าธรรมเนียม ได้ไปเที่ยว+ ได้พอยท์บัตรด้วย

กดติดตามบริษัททัวร์เจ้าใหญ่มีสิทธิ์ได้ไปชัวร์!

ทำไมถึงบอกว่ากดติดตามบริษัททัวร์เจ้าใหญ่ๆแล้วจะมีสิทธิ์ได้ไปชัวร์ เพราะบรรดาบริษัททัวร์เจ้าใหญ่ๆเขาจะมีโปรใหม่ๆมาเสนอให้ทุกวันค่ะ ทั้งลดแลกแจกแถมมากมายก่ายกองถึงจะมีบริษัทอื่นๆ เขาก็ส่งโปรทัวร์มาเหมือนๆกันก็ตาม

แต่สำหรับเจ้าใหญ่ๆ นั่นจะมีนั่งสำรองให้ลูกทัวร์เยอะมาก ยิ่งใครที่จะพาครอบครัวเที่ยวกันเป็นสิบคน ตรงนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะมั่นใจได้ว่าเราจะมีที่นั่งแน่นอนค่ะ เพราะตัวผู้เขียนเองมักชอบซื้อทัวร์ไว้สำหรับเที่ยวครอบครัว เลยค่อนข้างไว้ใจกับการเที่ยวทัวร์และคุ้มค่ามากค่ะ

อย่าลืม! ดูรีวิวจากคนที่เคยไปจริง

รีวิวจากคนที่ไปเที่ยวจริงคืออีกหนึ่งสิ่งสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อทัวร์มากค่ะ เราสามารถเข้าไปเช็กได้ในเฟซบุ๊กเพจของบริษัททัวร์นั่นๆ หรืออ่านจากรีวิวพันทิปก็ได้ ยิ่งจากมีเพื่อนเคยเที่ยวและแนะนำมายิ่งช่วยเสริมความมั่นใจขึ้น

เช็กใบอนุญาตบริษัททัวร์ว่ามีจริงไหม?

แน่นอนว่าต้องมีหลายคนว่าทัวร์ไฟไหม้ถูกขนาดๆ นี้เขาจะหลอกเรารึเปล่านะ? จริงๆ เราสามารถเช็กได้จากใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวของบริษัททัวร์ค่ะ เพื่อเป็นการการันตีว่าบริษัทนี้มีตัวตนจริง ทำธุรกิจทัวร์จริง ไม่หลอกลวงลูกทัวร์

โดยบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือจะต้องมีเว็บไซต์ และสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ของบริษัททัวร์ได้ค่ะ หรือเข้าไปเช็คที่กรมการท่องเที่ยว ที่เว็บไซต์นี้ http://122.155.9.61:8087/mobiletourguide/info/license/tour เพียงกรอกเลขที่ใบอนุญาต หรือชื่อบริษัททัวร์ก็ได้ค่ะ หากเป็นบริษัทที่ให้บริการจริง ไม่ทิ้ง ไม่เทลูกทัวร์ ข้อมูลก็จะขึ้นมาทันทีเลย

มีที่อยู่บริษัทชัดเจน ตามหาได้

จะเที่ยวทั้งทีต้องเช็กให้ครบค่ะ โดยเฉพาะที่อยู่บริษัทต้องไม่ล่องลอย สามารถเช็กได้ว่าอยู่ที่ไหน โดยปกติแล้วเวลาจองทัวร์ส่วนใหญ่จะเน้นโอน เพราะสะดวก รวดเร็ว จองง่าย ทำให้ลูกค้าหลายคนลืมเช็กที่อยู่บริษัทเลย จนบางทีอาจโดนหลอกได้จากราคาถูก ถ้าเราบริษัทมีที่อยู่ที่แน่ใจ ลูกทัวร์อุ่นใจ หากเกิดปัญหาอะไรจะได้ตามไปที่อยู่ได้ หรือบางคนอยากจะรูดบัตรเครดิตเพื่อสะสมยอด ก็ไปรูดได้ที่บริษัทนั้นได้เลยค่ะ

บริการดี ตอบทุกข้อสงสัยลูกค้าได้ตลอด 24 ชม.

เรื่องบริการเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะตอนแรกที่ผู้เขียนจะตัดสินใจซื้อทัวร์ไฟไหม้ก็แอบกังวลเหมือนกันด้วยราคาที่ถูกกลัวจะได้รับบริการที่ไม่ดีเท่าที่ควร

  • โดยบริษัททัวร์จะต้องตอบทุกข้อสงสัยของลูกทัวร์ได้
  • ใช้ถ้อยคำสุภาพ
  • พร้อมแก้ไขปัญหาได้เสมอ
  • สามารถให้บริการติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.

สำหรับตัวผู้เขียนเองได้ใช้บริการทัวร์ไฟไหม้มาแล้วบริษัทแล้วและได้ราคาทัวร์ถูกจริงบริการดีจริงจนเพื่อนๆหลายคนอยากไปแบบนี้บ้าง

และสิ่งที่บอกเพื่อนเสมอว่าควรแอดไลน์ค่ะเพราะเป็นช่องทางที่อัปเดตทัวร์โปรไฟไหม้ไวและตัดสินได้ง่ายด้วยค่ะ

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

One Day Trip 5 สถานที่สุดชิลในนครปฐมกับ Mitsubishi Xpander


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save