ปักหมุดฉายปีหน้า! “HUMAN RESOURCE” ผลงานใหม่จาก “GDH” กำกับโดย “เต๋อ นวพล”


: 13 พฤษภาคม 2568

ผู้กำกับมือทอง “เต๋อ นวพล” เผยภาพแรกจากผลงานใหม่  “HUMAN RESOURCE” ผลิตโดย GDH ร่วมกับ one cool connect และ jai studios ปักหมุดฉายปีหน้า

หลังจากสร้างผลงานเลื่องชื่อไว้หลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” , “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” รวมถึง “Fast and Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”

ล่าสุดผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “เต๋อ นวพล” เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่บนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ใน “HUMAN RESOURCE” ผลงานใหม่ภายใต้การร่วมมือของ GDH ร่วมกับ one cool connect และ jai studios

เพียงภาพเซ็ตแรกที่ถูกปล่อยออกมา ก็บอกได้เลยว่าคุณภาพจัดเต็มแน่นอน! เช่นเดียวกับรายชื่อนักแสดงที่น่าจับตามองแบบสุดๆ ประกอบด้วย “เอิงเอย ประภามณฑล – เพชร เผ่าเพชร – อะตอม ชนกันต์ – พิมมา พิมพ์มาดา”

โดยผู้กำกับเต๋อได้ทิ้งคำบอกใบ้เล็กๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า “กลับมาสู่ความเรียบง่ายเหมือนสมัยแรกอีกครั้ง ไว้พบกันครับอีกสักพักเลย 🙂”

เห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าปัง! “HUMAN RESOURCE” จะเปิดตัวครั้งแรกในตลาดภาพยนตร์ Marché du Film เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 และปักหมุดกำหนดการฉายในช่วงปีหน้า ใครเป็นแฟนหนังของผู้กำกับเต๋อ นวพลรอติดตามกันไว้ได้เลย~

Writer Profile : namwand.thanapa
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save