category AIS Fibre ปรับกลยุทธ์ใหม่ ดันเน็ตบ้านผ่านแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” พร้อมดูแลแบบครบวงจร

Writer : icediry

: 14 พฤษภาคม 2562

ปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญ สำหรับ AIS Fibre ที่โดดเข้ามาในตลาดเน็ตบ้านพร้อมปรับกลยุทธ์ใหม่ยกระดับเทคโนโลยีการบริการและวัฒนธรรมองค์กรสู่ธุรกิจเน็ตบ้านรูปแบบใหม่ที่เน้นความคุ้มค่ามากกว่าเรื่องสปีดและราคา และชูแนวคิดที่ว่าเร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่าที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

เร็วกว่า 

เอไอเอส ถือเป็นผู้ให้บริการเน็ตบ้านที่ใช้ไฟเบอร์แท้ 100% ทั้งเพิ่ม speed ได้แบบรายวัน, Speed toggle สลับความเร็วดาวน์โหลด/อัพโหลดได้ด้วยตัวเอง, Dual Bandwidth หรือการแยกท่อเน็ตบ้านและการเล่นเกมได้อีกด้วย

แต่เอไอเอสไม่หยุดเพียงแค่นี้ ยังได้ยกระดับการตรวจสอบคุณภาพสัญญาณเครือข่าย ของลูกค้าแต่ละบ้านตลอด 24 ชั่วโมงให้รับรายงานแบบเรียลไทม์ที่เรียกว่าลูกค้าเกิดปัญหาอะไรปุ๊บจะมีทีมงานและทีมช่างเทคนิคที่พร้อมทั้งกลางวันและกลางคืนคอยแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทันที

ดีกว่า

เอไอเอสยังถือเป็นรายแรกที่พัฒนาด้านงานบริการ ที่เปิดตัว AIS Fibre Guru เป็นทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญการติดตั้งเน็ตบ้านโดยเฉพาะ ที่พวกเขาได้ผ่านการคัดเลือกและฝึกอบรมความรู้ด้านงานเทคนิคและทักษะการให้บริการที่เรียกว่าเข้มข้นมาก อย่างเช่น บ้านลูกค้าไม่ต้องการให้เห็นสายเน็ต หรือต้องติดตั้งตรงไหนดีถึงจะเหมาะสม ทางเอไอเอสสามารถจัดทีมช่างเทคนิคมาดูหน้างานล่วงหน้าได้ เพื่อการวางแผนที่พร้อมสำหรับการติดตั้งได้อย่างตรงใจลูกค้าที่สุด

ง่ายกว่า

เอไอเอสเขายังได้ชูแนวคิดเน็ตบ้านบุคใหม่ต้องใช้ WIFI ได้เต็มประสิทธิภาพทุกพื้นที่ที่ถือเป็นรายแรกที่ให้บริการ Mesh WIFI  ที่พัฒนาให้ router มาตรฐานสามารถเชื่อมโยงสัญญาณ WIFI ในลักษณะโครงข่ายถึงกันได้ในทุกบริเวณของตัวบ้าน โดยไม่ต้องเดินสายเพิ่ม หมดปัญหาจุดอับสัญญาณหรือเน็ตสะดุดอีกต่อไป (สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถขอเพิ่มจุดกระจายสัญญาณ WIFI ในบ้าน ผ่านช่องทาง AIS Call Center โทร. 1175 ได้แล้ววันนี้ ในราคาจุดละ 1,490 บาท)

นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ให้ติดต่อกันได้ง่ายขึ้นผ่าน  AIS Fibre LINE Connect ไม่ว่าจะสมัครใช้บริการเช็กพื้นที่จ่ายบิลหรือแจ้งปัญหาต่างๆก็ทำง่ายได้ด้วยตัวเองผ่านช่องทางนี้ได้เลย

ต่อไปนี้การใช้เน็ตบ้านของ AIS Fibre จะเป็นอะไรที่ เร็วกว่า ดีกว่า และง่ายกว่า ตามสโลแกนเลย

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save