category 7 โมเมนท์สำคัญที่เน็ตเร็วแรงแล้วชีวิตดี!

Writer : icediry

: 3 ธันวาคม 2561

เคยเป็นกันไหมคะ? ในช่วงเวลาสำคัญที่เราต้องจองตั๋วคอนเสิร์ตและอยากได้บัตรโซนที่ดีที่สุด แต่! คนจองกันเยอะมากกกกก ต้องลุ้นไปอีกกกกก ไหนจะตอนลงทะเบียนเรียน ที่อยากลงให้ทันพร้อมเพื่อน และยิ่งสมัยนี้ฮิตไลฟ์ขายของออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพสินค้าชัดที่สุด! คมสุด! ยิ่งทำให้ยอดขายพุ่งรัวๆ แน่นอนว่าทุกสิ่งนี้จำเป็นต้องใช้เน็ตเร็วแรงแล้วชีวิตดีแน่นอน ถ้าใครใช้อินเทอร์เน็ต AIS Fibre จะรู้อยู่แล้วว่าของเขาหน่ะ เร็วแรงจริง! แต่อย่างที่บอกบางโมเมนท์สำคัญๆ ก็อยากอัปสปีดขึ้นไปอีกกกกก

ซึ่งตอนนี้ AIS Fibre เขาเพิ่มฟังก์ชั่นแพ็กเกจเสริม SpeedBOOST ช่วยเพิ่มความเร็วเน็ตในช่วงโมเมนต์สำคัญๆ และเป็นรายเดียวในไทยที่มีบริการนี้ด้วย แต่เอ…แล้วโมเมนต์แบบไหนบ้างล่ะที่เราจำเป็นต้องใช้แพ็กเกจนี้ ลองมาดูกันเลยค่า

จองตั๋วคอนเสิร์ตแถวหน้าสุด!

แฟนคลับอย่างเราย่อมเข้าใจดี เวลาที่ศิลปินคนโปรดจัดคอนเสิร์ตและประกาศวันให้กดจองตั๋ว บอกเลยว่าวันนั้นจะรีบตื่นก่อนเวลามานั่งเฝ้าหน้าจอคอม และเมื่อถึงเวลานั้นภารกิจกดบัตรจงเริ่ม!! แต่อย่าลืมนะคะว่ามีแฟนคลับอีกมหาศาลก็รอเวลานี้เช่นกัน ซึ่งบางทีเราก็ต้องกด F5 รัวๆ เพื่อให้ได้โซนที่นั่งที่ดีที่สุด ยิ่งบัตรแถวหน้าสุดยิ่งเลิฟเลยยยย ถ้าเราเพิ่มความเร็วให้มากขึ้นไปอีก รับรองบัตรแถวหน้าสุดเราจะได้มาครอบครองไม่ยากเลยค่ะ ฮึบ!

ลงทะเบียนเรียนทันเพื่อน!

อีกหนึ่งโมเมนต์ที่สำคัญมากกกก สำหรับนิสิตนักศึกษาในวันที่ต้องลงทะเบียนเรียน โดยเฉพาะตอนเลือกวิชาที่อยากเรียนกับเพื่อนๆ นี่แหละ ถ้าจังหวะนั้นมีคนอยากลงเหมือนเราเยอะมากๆ มีสิทธิที่เราจะกระเด็นอยู่คนละห้องกับเพื่อนๆ ได้นะ อันนี้แซดเลยยยย จะมาไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ช่วยแต่บูทส์สปีดของ AIS Fibre ช่วยได้นะ

ส่งไฟล์งานลูกค้า

การตรงต่อเวลาสำคัญมากกกก สำหรับคนทำงาน เลทนิดเดียวมีผลต่อธุรกิจเป็นอย่างมากนะคะ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องส่งไฟล์งานลูกค้าที่มีขนาดใหญ่ยักษ์และมีเวลาจำกัดด้วยละก็…ความเร็วเน็ตที่แรงขึ้นไปอีกคือจำเป็นมากกกกกก ซึ่งตัวแพ็คเกจบูทส์สปีดของ AIS Fibre เขามีราคาเริ่มต้น 99 บาทก็ได้เน็ตเร็วแรงเพิ่มอีก 100 Mbps คือถ้ามองในความคุ้มค่าต่อธุรกิจเราถือว่าคุ้มมากนะ

YouTuber ต้องรีบอัปคลิปทันเวลา

ไม่ว่าจะเป็น YouTuber หรือ Blogger สมัยนี้ มักนิยมทำคลิปวิดีโอที่ความละเอียดภาพต้องคมชัด คลิปจะยาวๆ นิดนึง ซึ่งปัญหาที่เจอส่วนใหญ่คือ ไฟล์คลิปจะหนักมากค่ะเวลาอัปโหลดลงทีแอบใช้เวลานานนิดนึง ยิ่งวันไหนที่ไฟล์หนักมากและไม่อยากให้แฟนๆ รอนานควรจัดเลยแพ็คเกจ SpeedBOOST จ้า

Live ขายของ ภาพต้องชัด

คนจะตัดสินใจซื้อสินค้าที่ขายบนออนไลน์ สิ่งสำคัญเลยต้องเห็นภาพของก่อน ยิ่งภาพของสวย คมชัด ยิ่งตัดสินใจง่าย โดยเฉพาะสมัยนี้ที่แม่ค้าพ่อค้าหลายรายนิยมไลฟ์ขายของบนเฟซบุ๊กเพียบบบบบ ถ้าไลฟ์ไปจู่ๆ ภาพติดๆ ดับๆ ไม่ชัดบ้าง ลูกค้าก็บายเรากันหมดค่ะ เพื่อยอดขายที่พุ่งรัวๆ ต้องมาพร้อมสปีดเน็ตที่เร็วแรงจัดไป

ดู Live Match กีฬาสำคัญ

ในวันที่มีฟุตบอลแมทช์สำคัญที่พลาดไม่ได้! แน่นอนต้องดูกันสดๆ ถึงจะมันบนจอใหญ่ๆ เห็นช็อตการเล่นชัดๆ เสียงกระหึ่มเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ควรเสริมเน็ตจัดเต็มค่ะ

แข่งเกมส์นัดสำคัญกับแก๊งเพื่อน

เมื่อแก๊งเพื่อนซี้ชวนกันแข่งเกมส์ที่ต้องเรียกว่า…ศึกนี้แพ้ไม่ได้! พร้อมกับสตรีมเกมไปด้วย ไหนจะแข่งออนไลน์กับเพื่อนเน็ตก็ต้องแรงแล้ว วันนั้นมีสตรีมเกมให้คนในออนไลน์ได้ดูอีกต้องยิ่งดับเบิ้ลความแรงของเน็ตเพิ่มไปอีก ต้องจัดบูทส์สปีดแล้วค่า

จะเห็นได้ว่าทุกโมเมนต์ที่บอกไป การมีอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรงขึ้นกว่าเดิมในช่วงเวลานั้นๆ คือสำคัญมากกกก และเพิ่งเห็นว่า AIS Fibre เขาเพิ่มฟังก์ชั่นแพ็คเกจเสริมเพิ่มสปีดเน็ตบ้านt ส่วนตัวผู้เขียนมองว่าคือไอเดียดีมากนะ ซึ่งตอนนี้เป็นเจ้าเดียวที่มีบริการนี้ในประเทศไทยอีกด้วย

โดยเขาแบ่งเป็น 3 แพ็กเกจให้เราเลือกเลยค่ะ

  • 99 บาท ได้สปีด 100/100 Mbps ใช้นาน 3 วัน
  • 199 บาท ได้สปีด 300/300 Mbps ใช้นาน 3 วัน
  • 99 บาท ได้สปีด 1000/1000 Mbps ใช้นาน 1 วัน

ถ้าอยากบูทส์สปีดโทร 1175 หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามนี้เลยค่า www.ais.co.th/fibre/speedboost/

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
5 จุดติดตั้งเราเตอร์ในบ้าน ให้ใช้เน็ตได้ว่องไวขั้นเทพพพพพพ

5 จุดติดตั้งเราเตอร์ในบ้าน ให้ใช้เน็ตได้ว่องไวขั้นเทพพพพพพ

6 ข้อดีของการใช้เน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% 

AIS Fibre จัดเต็มส่งท้ายปี เน็ตบ้านไฟเบอร์ 100/10 Mbps 990 บาท พร้อมดูทีวีกว่า 100 ช่องฟรี

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดตัว ศิลปินวง SBFIVE พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ZEED SIM ตัวแทนสื่อสารความซี้ดของแบรนด์ ที่โดนใจวัยทีนแบบสุดขั้ว

เรื่องแบบ “แมสๆ” ของโฆษณาแอป K PLUS กับ 'ปั๋ม พัชร' 'เต๋อ นวพล' และ 'หนึ่ง อัศวิน'

[รีวิว] Sansiri Home Service Application แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่องบ้าน

ส่องภาพวาดระบายสีวิถีไทย ให้ดูเคลื่อนไหวได้จริงผ่านแอป Pentel Color Live

5 สิ่งสุดล้ำของ “LG OLED TV ซีรีส์ C8” ที่จะเปลี่ยนบ้านคุณให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว

5 สิ่งสุดล้ำของ “LG OLED TV ซีรีส์ C8” ที่จะเปลี่ยนบ้านคุณให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว

6 ไอเดียสุดล้ำสำหรับบ้านยุคใหม่ ที่ใครๆ ก็สามารถมีได้

5 เหตุผลที่ทุกคนต้องสมัคร 'TechJam 2018' เวทีที่หาสุดยอดด้าน Coding, Data Science และ Design ของไทย

เชื่อมต่อได้ไม่มีสะดุด! AIS SIM2Fly ใช้ที่จีนได้แล้ว

เปลี่ยนการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยผู้ช่วยการลงทุนบนมือถือ 'K-My Funds'

Smartphone มีผลต่อความสัมพันธ์ของคนเราจริงหรือไม่ ? ในยุคที่ใครๆ ต่างมีไว้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

6 สถานการณ์ที่คู่ควรกับการใช้ ASUS ZenBook Pro 15 เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น