category Anime All Stars ส่องสถานการณ์เมื่อจับ 12 ตัวการ์ตูนจากโลกอนิเมะมาแข่งขัน The Voice

Writer : Hanachan

: 2 สิงหาคม 2565

“Yeah yeah! … This is the Voice!”

กำลังมาแรงทุกสุดสัปดาห์ สำหรับการกลับมาของรายการ The Voice Thailand ในรูปแบบ All Stars หลังจากหายไปนานกว่า 2 ปี รวมดาวนักร้องเสียงจริงตัวจริงจากซีซั่นทั้งหมดก่อนหน้านี้ มาแข่งขันบนเวที พร้อมด้วยโค้ชทั้ง 4 อย่างโค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และโค้ชป๊อบ

ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศที่คิดถึงและการเติบโตของเหล่านักร้องที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยเชียร์ให้เข้ารอบลึกของรายการ และที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ คือโมเมนต์การกดปุ่มเก้าอี้หัน การแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันในรายการที่ยังคงจัดจ้าน ให้ลุ้นตามได้เสมอ

แน่นอนว่า! เมื่อกระแสดัง ความปังเกิด Mango Zero ขอร่วมส่งผู้เข้าแข่งขันร่วมประเดิม เบิกตัวละครจากโลกการ์ตูน มังงะ อนิเมะมา 

จะเป็นอย่างไรถ้าตัวละครเหล่านี้ ได้มายืนร้องเพลงบนเวทีแข่งขัน ที่เราขอตั้งชื่อใหม่ว่า Anime All Stars 😂 ชาวแมงโก้คิดว่าใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะในศึกนี้!  

ใครอยากส่งตัวละครไหนมาแข่งขันอีก ส่งมาขิงกันได้ในโพสต์นี้เลย เริ่ม!!! 

Purin (Pokemon)

เริ่มกันที่เจ้าโปเกมอนลูกโป่งสุดคิ้วท์ “พูริน” ผู้ชื่นชอบในการร้องเพลง ด้วยเสียงที่ใสกังวานเหมือนเสียงเด็ก แต่เมื่อร้องทีไรก็ทำเอาเพื่อนๆ ในอนิเมะหลับกันทั้งกอง ซึ่งแน่นอนว่าน้องพูรินมีปากกาหมึกพร้อม เตรียมโดนเขียนหน้ากันต่อเลยฮะโค้ช 

Conan (Detective Conan)

soshite kimi mo mata dokoka e yukou toshite aruku tochuu deshou~

คุณคือนักร้องงงงงงง.. (อ่าว ผิดรายการ) ถ้ามองในแง่ดี นักร้องตัวจิ๋วท่านนี้ อาจจะพยายามร้องเพลงในเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์ก็เป็นได้ 55555555 แค่ขึ้นโน๊ตแรกมาก็ทำเอาคนดูตาใส ส่วนโค้ชก็อาจจะตกใจ จนต้องรีบกดหันมาดู

ตัวอย่างเสียงร้องประกอบการตัดสินใจ https://www.youtube.com/watch?v=4jEoI-BnZUE 

Gian (Doraemon) 

ผู้เข้าแข่งขันคนต่อไป นักร้องเสียงจริงสะเทือนจริงหนึ่งเดียวในการ์ตูนขวัญใจเด็กอย่างโดราเอมอน แต่คุณไจแอนท์เขาไม่ได้มาร้องเพลง Theme Song ของเรื่องแต่อย่างใด เขามาร้องเพลงคู่กาย ให้ทุกคนร้องตามได้ สะเทือนเวที Anime All Stars ไปพร้อมกัน

buttobasu denjarasu ore Giannnnnnnnnnnnnn!!!! แปบนะฮะ โค้ชหูอื้อไปแล้ว.. 

Brook (One Piece)

อีกหนึ่งเสียงในตำนาน Yohohoho Yohohoho ~ จากลูกเรือคนที่ 8 ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เจ้าของฉายานักดาบฮานาอุตะ ซึ่งนอกจากเสียงร้องที่ทำให้ผู้ชมตกหลุมรัก นักดนตรีประจำเรือโจรสลัดยังมีความสามารถสีไวโอลินเป็นเพลงที่ทำให้โค้ช เอ้ย ศัตรูหลับได้อีกด้วย 

ใครคิดถึงเสียง Yohohoho Yohohoho มาฟังได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=ZtfwFIvVDww 

Anya Forger (SPY x FAMILY)

Anya Goukakunnn Anya Goukakuuuu Kieeeeeh!

ไม่ต้องแปลกใจไปฮะ ว่าผู้เข้าแข่งขันคนนี้ร้องอะไร “อาเนีย ฟอร์เจอร์” จาก SPY x FAMILY กำลังทำพิธีร่ายรำขอให้โค้ช กดหันเก้าอี้ไปรับเธอเข้ารายการ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยความน่ารักและฉลาด น้องอาเนียจะสามารถอ่านใจ เอ้ย! คว้าใจกรรมการได้อย่างแน่นอน ! 

Pikachu (Pokemon)

แปล้บ แปล้บบบ ⚡️ นี่ไม่ใช่เสียงฟ้าร้องฟ้าแลบแต่อย่างใด ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 6 คนนี้มาพร้อมพลังไฟฟ้าอย่างยิ่งใหญ่ ที่ร้องได้แค่ 7 คำ.. ปิกา ปิกา ปิกาจูววววว! ท่อนเพลงที่นำมาแข่งขันก็จะวนซ้ำๆ แต่ถ้าร้องนานๆ แล้วโค้ชไม่หัน ระวังน้อนโกรธปล่อยพลัง ช็อตกันทั้งเวที~

Sakata Gintoki (Gintama) 

ขอเชียร์แบบออกนอกหน้า แอดมินขอโหวตผู้เข้าแข่งขันจากเรื่องกินทามะคนนี้ เข้ารอบไฟนอล ด้วยสกิลการร้องระดับตำนาน แถมหยิบเพลงของเพื่อนในวงการอย่างโดราเอมอนมาร้องแบบทรงพลัง วิ่งขาสับเป็นจังหวะ แถมเสียงก็ดังฟังชัด กลบความกลัวได้อย่างแนบเนียน (?)

เป็นฉากตำนานที่ยังติดอยู่ในหัวจนถึงทุกวันนี้ มาประทับใจกับเสียงไปพร้อมกัน https://www.youtube.com/watch?v=BazbNJiFdTg 

Keroro (Keroro Gunso)

ผู้เข้าแข่งขันคนนี้อาจดูธรรมดา แต่เขามียศฐาบรรดาศักดิ์ 😂 กับสิบโทเคโรโระสุดป่วนและน่ารัก มาในเพลงสไตล์เดียวกับปิกาจู แต่ร้องได้แค่ 2 คำ ฟังวนมันส์ตลอดทั้งเพลง แถมถ้าชวนเพื่อนร่วมขบวนมาแข่งก็สนุกเน้นๆ จะเป็นเพลงเคโระเวอร์ชั่น Resonance x5 

เคโระเคโระเคโระเคโระเคโระเคโระ… 

Hatsune Miku (Vocaloid)

ตัวเก็งอันดับ 1 ยืนหนึ่งเรื่องความดัง ดาวโดดเด่นในวงการ จาก Vocaloid เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง Senbonzakura ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างล้นหลาม และแน่นอนว่าถ้าขึ้นเวที Anime All Stars ต้องมีโค้ชกดหันแบบพร้อมหน้า ได้รับ #4Chairs อย่างแน่นอนฮะคนนี้ 

Kyoka Jiro (My Hero Academia)

ผู้เข้าประกวดคนที่ 10 สาวสวยสุดเท่จาก My Hero Academia ผู้ร้องเพลงเวอร์ชั่นอังกฤษที่เพราะพริ้งติดหู “Hero too, I am a hero too~แถมมีเสน่ห์ด้วยลุคสีผมน้ำเงินม่วงชวนติดตา 

เรียกได้ว่าลงตัวทุกอย่าง ใครเชียร์ Jiro บ้าง ยกมือขี้นนนนน

Mirumo (Wagamama Fairy Mirumo de Pon!)

ใครเคยดูการ์ตูนเรื่องนี้บ้าง สารภาพมาซะดีๆ มิรุโมะหนูน้อยหมวกฟ้าอารมณ์ดี ที่มักจะมาพร้อมกับมาราคัส หรือลูกแซก ด้วยท่าประจำเต้นดุ้กดิ้กส่ายก้นแรงๆ ท่อง Miru! Miru! Mirumo de Pon! ซึ่งจริงๆ น้อนมีเพื่อนร่วมร้องเป็นสโลแกนของแต่ละตัวที่ต่างกันไป 

อ้ย มันน่ารักจนใจเหลว ใจละลาย งานนี้โค้ชไม่หันไม่ได้แล้วนะะะ

Titan (Attack On Titan) 

……. เป็นผู้เข้าประกวดคนสุดท้ายที่น่ากลัวมาก น่ากลัวจริงๆ ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ รูปร่างใหญ่ยักษ์ กินขาด กินทั้งโค้ช กินทั้งคนในรายการ จะนั่งอยู่ทำไมละค้าบบบ วิ่ง! ทุกคนนนนนนน!!

แอร้กกกกกกกก ว๊ากกกก (เสียงร้องไททัน 555555555)

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save