category อย่ารอช้า! รวมแอปหาคู่สำหรับคนโสด โหลดติดไว้ให้ไม่นก

Writer : icediry

: 2 พฤษภาคม 2561

app-for-dating-9

แม้เฟซบุ๊กกำลังจะประทานเนื้อคู่มาให้ผ่านฟีเจอร์หาคู่แต่ก็ยังไม่รู้ว่าฟีเจอร์นี้เมื่อไหร่จะมา รอนานเหมือนเนื้อคู่เลย…TvT เอาล่ะอย่าเศร้าไป โลกของการหาคู่ยังมีอยู่เยอะแยะ โดยเฉพาะแอปหาคู่เนี้ย ที่มีให้เลือกเพียบ อยู่ที่ว่าเราสนใจกลุ่มเป้าหมายแบบไหน ทีมงาน Mango Zero รวบรวมมาให้แล้ว หวังว่าจะไม่นกกันนะ

app-for-dating-1

Tinder

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรัยแอปนี้เขาว่ากันว่าการที่เฟซบุ๊กจะออกฟีเจอร์หาคู่มานี่อาจจะทำให้แอปหาคู่ยอดฮิตอย่างทินเดอร์ต้องมีหวั่นๆกันบ้างด้วยความที่แอปนี้ได้รับความนิยมใช้งานง่ายเพียงแค่ปัดขวาเพื่อเลือกแมทช์กับคนที่ชอบหรือปัดซ้ายเพื่อข้ามถ้าอีกฝั่งปัดขวาเหมือนกันกับเราแสดงว่าเราทั้งคู่แมทช์กันและได้สานต่อคุยกันในแอปค่ะ

ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวไทยเล่นเยอะมาก และอาชีพแอร์โฮสเตสและนักบิน ก็กันเล่นเยอะเช่นค่ะ ใครอยากได้กลุ่มเป้าหมายแนวนี้ ลองโหลดเล่นกันได้ และด้วยความที่ชาวต่างชาติเล่นกันเยอะ เลยมักเจอนักศึกษามาเล่นไว้ฝึกภาษาอังกฤษกันด้วยค่ะ

app-for-dating-2

Beetalk

แอปที่เขย่าแล้วเราจะได้เจอคนคุยจากพิกัดที่อยู่ใกล้ๆ ตัวเรา ส่วนใหญ่จะเป็น นักเรียน นักศึกษากันเล่นเยอะ ใครที่อยากได้เพื่อนคุยแแก้เหงา ก็ลองโหลดมาเล่นได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังเรียกว่าสกรีนคนที่เขามาคุยกับเราด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัย

app-for-dating-3

Noonswoon

เป็นแอปหาคู่ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ คือคู่ที่จะมาให้เราเลือกแมทช์หลังพักกลางวันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นวัยทำงานเล่น อายุ 30 ปีขึ้นไปและจริงจังกับการหาคู่เพราะหลายคนยอมจ่ายตังค์เพิ่มเพื่อมาหาคู่จากแอปนี้โดยตรงและก็มีหลายคนที่ได้คู่จากแอปนี้จนถึงขั้นแต่งงานเลยค่ะ

app-for-dating-4

Kooup

อีกหนึ่งแอปหาคู่ที่ไอเดียเก๋มาก คือเขาให้เราใส่วันเกิดปีเกิดแล้วจะเลือกคู่ตามดวงสมพงษ์กับเรามาให้เราแมทช์ค่ะ เผื่อใครอยากจะหาเนื้อคู่ ที่แอปนี้อาจมีคำตอบให้นะ นอกจากนี้ยังเลือกแมทช์กับคนที่มีไลฟ์สไตล์หรืออาชีพการงานใกล้เคียงกับเรา และจะมีฟีเจอร์แอบชอบ ไว้คอยให้เรากดไลค์คนที่ชอบเบาๆ ไว้เก็บอาการเขินอายค่ะ

app-for-dating-5

Jack’d

มาที่แอปนี้ เป็นแอปสำหรับหาคู่ชายรักชายที่นิยมกันมาก ลักษณะการใช้งานจะคล้ายๆ ทินเดอร์ค่ะ และหาพิกัดจากคนเล่นที่อยู่ใกล้ๆ เรา  และบางรายถึงขั้นนัดเจอเพื่อสานต่อกันเลยค่ะ

app-for-dating-6

Azar

จริงๆ แอปนี้การใช้งานแอบคล้ายทินเดอร์ แต่ต่างตรงที่ว่า ภาพที่ปรากฎจะมาในรูปแบบวิดีโอคอล เพียงแค่เราปัดขวาก็จะเจอคู่ที่กำลังวิดีโอคอลกันแบบสดๆ มาให้เราคุยกันเลยค่ะ แถมมาจากหลากหลายชนชาติมาก และเราเลือกได้ด้วยนะคะว่าอยากจะแมทช์กับคนชาติไหน ซึ่งตรงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อย เพื่อใครอยากได้คู่เป็นต่างชาติหรืออยากใช้แอปนี้ฝึกภาษาไปด้วยซะเลย

app-for-dating-7

Bristlr

สำหรับแอปนี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบหนุ่มไว้หนวดไว้เครา เพราะจะมีภาพบรรดาหนุ่มๆ สายเข้มมาให้เราเลือกแมทช์เต็มเลยค่ะ และที่สำคัญชาวต่างชาติเล่นกันเยอะมาก

แต่ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าเราจะเลือกแมทช์กับใครก็ตาม ต้องดูกันดีๆ คุยกันยาวๆ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองด้วยนะคะ

การเปิดแอปพลิเคชันนานๆ ทิ้งไว้อาจทำให้แบตเตอรี่หมดได้ เลือกซื้อเพาเวอร์แบงค์ออนไลน์ได้ ที่นี่

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save