ลองกันหรือยัง? เว็บสร้างอิโมจิในแบบของด้วยตัวเอง โหลดไปใช้กันได้ฟรีๆ ด้วยนะ

Writer : minn.una

: 15 พฤศจิกายน 2561

มีของเล่นใหม่มาให้ลองกันอีกแล้ว นั่นก็คือเว็บสำหรับสร้างอิโมจิด้วยตนเอง โดยสามารถปรับแต่งได้นับพันแบบตามใจชอบ และโหลดเอาไปใช้กันได้เลย ส่วนวิธีการสร้างอิโมจิด้วยตนเองจะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ขอบอกเลยว่าง่ายมาก!

เข้าเว็บ phlntn.com/emojibuilder/ 

เข้าไปที่เว็บไซต์สำหรับสร้างอิโมจิกันก่อน โดยทางเจ้าของเว็บก็ได้ระบุได้ดัดแปลงมาจากอิโมจิที่อยู่ในแป้นพิมพ์ของ Apple ที่เราแสนจพคุ้นเคยกันนั่นเอง

เลือกใบหน้าอิโมจิ

อันดับแรกก็เลือกใบหน้าอิโมจิที่เราต้องการกันก่อนเลย มีให้เลือกทั้งหมด 10 แบบ ทั้งแบบที่เป็นอิโมจิวงกลมสีเหลืองปกติ คน แมว และเดวิล

เลือกปากและตา

หลังจากได้ใบหน้าที่ชอบกันแล้ว เราก็มาใส่อารมณ์ให้กับอิโมจิของเราด้วยตาและปาก โดยจะมีตาให้เลือกกว่า 40 แบบ สามารถเปลี่ยนได้ทั้งตาซ้ายและขวา และมีปากให้เลือกอีกกว่า 30 แบบ ชอบแบบไหนก็จิ้มเลยจ้า

เลือกเครื่องประดับ

นอกจากจะสามารถเลือกสีหน้าแสเงอารมณ์ได้แล้ว เรายังเลือกเครื่องประดับมาใส่ได้ด้วย มีให้เลือกเกือบ 30 แบบเลยนะ!

ปรับแต่งตำแหน่ง/ขนาดตามใจชอบ

เราสามารถเพิ่ม-ลด องค์ประกอบ และปรับแต่งตำแหน่งซ้าย-ขวา รวมถึงตำแหน่งและขนาดแบบละเอียดๆ ได้เลย โดยไปที่ปุ่มลูกศร 4 ทิศทาง จะมีช่อง X, Y สำหรับปรับตำแหน่งขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา Scale สำหรับปรับขนาด และ Rotation สำหรับคนที่อยากพลิกหรือหมุนส่วนต่างๆ ในอิโมจิ

กดเซฟไปใช้ได้เลยจ้าาาา

เมื่อได้อิโมจิเป็นที่พอใจแล้วก็สามารถกดปุ่ม Save ไปใช้กันได้เลย! ไฟล์ที่ได้จะเป็นภาพนามสกุล png นอกจากนี้สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าอยากแต่งอิโมจิเป็นแบบไหนดี เขาก็แอบมีปุ่ม Randomize มาให้ลองสุ่มดูกันด้วย อย่าลืมไปลองเล่นกันนะ!

ที่มา : phlntn.com/emojibuilder/

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
Apple ปล่อย Emoji 70 ตัว ใหม่ๆ เพียบ !!!

Apple ปล่อย Emoji 70 ตัว ใหม่ๆ เพียบ !!!

คุณเป็นสายไหนของผลิตภัณฑ์ Apple


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save