Bangkok Shopping Festival 2018 ช้อปต่อไม่ต้องรอโบนัส สินค้าลดกระหน่ำตลอดทั้งเดือนที่ Paragon, Emporium, EmQuartier


: 17 พฤศจิกายน 2561

เตรียมเงินในกระเป๋าให้ดี เพราะว่าตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดพาเหรดขนสินค้ามาลดกระหน่ำมาก สูงสุดถึง 90% โดยงัด 4 แคมเปญ 4 รูปแบบ 4 สัปดาห์ ที่เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์  พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2561  พร้อมกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วย

BANGKOK SHOPPING FESTIVAL 2018 

โปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ 4 แคมเปญ 4 รูปแบบ 4 สัปดาห์

แคมเปญ 11/11

 • วันที่ 11 พฤศจิกายน
 • สถานที่ : เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา

เรียกว่าเป็นตัวเลขดึงดูดเลยทีเดียวโดยแคมเปญนี้ลดแบบจัดเต็มตลอดทั้งวัน เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% แต่ยังไม่พอเพราะมี Flash Hour ตั้งแต่เวลา  11.00 – 15.00 . ที่มาพร้อมส่วนลดเพิ่มอีก 3 ต่อคือ ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่ม 11% ทันทีจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 สมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่ม 22% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ และต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มอีก 22% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA, SCB, Citi, K Bank

แคมเปญ PARAGON Only You

 • วันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน
 • สถานที่ : พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ใครที่เป็นสาวกของพารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์อย่าได้พลาดเชียวนะเพราะว่าแคมเปญนี้ลดซ้ำลดซ้อนลดชนิดที่คุณอาจจะไม่อยากกลับบ้านเลยแหละ สำหรับสมาชิกบัตร M Card, สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA และ SCB ลดเพิ่มรวมสูงสุด 72% ลดได้ถึง 3 ต่อเริ่มกันเลยต่อที่ 1 เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 สมาชิกบัตร M Card ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่ม 30% และต่อที่ 3 สมาชิกบัตร SCB M VISA, SCB ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่มอีก 30%

แคมเปญ Black Weekend

ภายใต้แคมเปญ Super Black Weekend เป็น 3 วัน 3 ห้าง 

Black Friday               

 • วันที่ 23 พฤศจิกายน 
 • สถานที่ : เอ็มโพเรียม – เอ็มควอเทียร์

Black Saturday

 • วันที่ 24 พฤศจิกายน
 • สถานที่ : พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

Black Sunday

 • วันที่ 25 พฤศจิกายน
 • สถานที่ : เดอะมอลล์ ทุกสาขา ( ยกเว้นสาขารามคำแหง)

Black Weekend จะให้ทั้งนักช้อปไทยและต่างชาติได้เพลิดเพลินแบบสุดๆ ด้วยการพาเหรดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งวัน แต่มีความพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 .  เป็นต้นไป เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 50% สมาชิกบัตร M Card ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่มอีก 20% นอกจากนี้นักช้อปที่ช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อลดเพิ่มอีก 25% และสำหรับนักช้อปบัตรเครดิตอื่น อาทิ บัตรเครดิต SCB, KBank, Citi และธนาคารกรุงเทพใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ ลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท รับ Gift Voucher 500 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ยังไม่พอนะจ๊ะ เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน ช้อปมันส์ รับแรง ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ กับ THE MALL SHOPPING CENTER BLACK SUNDAY รวมใบเสร็จใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าสมาชิก M Card รับทันที บัตรกำนัลห้างฯ 1,000 บาท, ลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA รับทันที บัตรกำนัลห้างฯ 2,000 บาท และลูกค้าบัตรเครดิต SCB, CITI BANK และ GSB รับทันที บัตรกำนัลห้างฯ 1,500 บาท 

แคมเปญ The Last Midnight Sale

 • วันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม
 • สถานที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอนดีพาร์ทเมนท์สโตร์

มิดไนท์เซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเพียง 5 วันเท่านั้นที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

 • เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% สินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 70%
 • พร้อมบัตรเครดิตชั้นนำกว่า 10 ธนาคาร มอบเงินคืนสูงสุด 20%
 • นอกจากนี้ลูกค้าที่เป็นทั้งสมาชิกบัตร M Card และบัตรเครดิต SCB M VISA รับเงินคืนสูงสุด 1,800 บาท
 • พร้อมรับกู้ดดี้แบค (Goodie Bag) จาก Midnight Magic Hour ในวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปเมื่อช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รวมมูลค่ากว่า4 ล้านบาท

เรียกได้ว่าสินค้าลดราคาอย่างดุเดือดจริงๆ ดูวันกันแล้วก็ปักมุดในปฏิทินแล้วตั้งแจ้งเตือนไว้ได้เลยค่ะ พร้อมจดของที่อยากได้ไว้เลย ไหนๆ จะสิ้นปีแล้วต้องรีบซื้อของเพื่อมอบให้ตัวเองและคนที่คุณรักได้เลย ^^

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save