category เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ Get Lucky Midyear Sale ลด แลก แจก แถมไม่อั้น


: 14 มิถุนายน 2561

กลางปีแบบนี้สินค้าในห้างสรรพสินค้าต่อแถว ลดราคากระหน่ำเพื่อเอาใจขาช้อป เพราะงั้นก็ไม่ควรพลาดที่จะเปย์ความสุขให้กับตัวเราและคนพิเศษ แต่การช้อปแบบธรรมดาก็จะไม่มีอะไรแปลกใหม่

มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ “Get Lucky Midyear Sale” ลดราคาสินค้าสูงสุด 80% และทุกๆ เสาร์-อาทิตย์ ยังลดเพิ่มไปอีก M Card 18% + บัตรเครดิตอีก 18%* เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ รวมทั้งยังได้ลุ้นบัตรเงินสด 1,000 บาท ทุกๆ 15 นาที เรียกว่าช้อปไปได้เงินคืนอีก

และที่เก๋ๆ สุดๆ คือ มีการจัด Lucky Friday ลดทั้งห้างสูงสุด 50% ทุกชั้น ทุกแผนก ทุกแบรนด์ มีเวลาให้ช้อป 4 ชั่วโมงเท่านั้น และยังลดเพิ่มได้อีก M Card 20% + บัตรเครดิตอีก 20%* เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) ยังๆ ไม่หมด เมื่อช้อปครบ 5,000 ยังได้รับ บัตรกำนัลห้างฯ 500 บาท โดยมี ถึง 3 ศุกร์ 3 ห้างดังเลยทีเดียว ศุกร์ที่ 1 มิ.ย. ที่ เอ็มโพเรียม, ศุกร์ที่ 29 มิ.ย. เดอะมอลล์ทุกสาขา ยกเว้นรามคำแหง และศุกร์ที่ 13 ก.ค. ที่พารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์

ตั้งแต่วันนี้ – 18 กรกฎาคม ที่ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

22

แคมเปญนี้ได้สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ คือ Get Lucky ส่งต่อความโชคดีให้กับลูกค้า และใช้กลยุทธ์ ทำคอนเทนต์รูปแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้มีกลิ่นอายของความเป็น Street Hip-hop สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนาน

11

Lucky weekend

19

18

ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีดีเจแนวหน้าในวงการ มามอบความมันส์ให้กับลูกค้า พร้อมบอกโปรโมชั่นแต่ละวัน เรียกว่าช้อปไปโยกไปตามจังหวะเพลงแนวมันส์ โย่วๆๆ

5

ทุกๆ เสาร์-อาทิตย์ ยังลดเพิ่มไปอีก M Card 18%* + บัตรเครดิตอีก 18%* เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ และเมื่อช้อปครบ 1,000บาท ยังได้ลุ้นบัตรคืนอีก 1,000 บาท

21

4

จากนั้นทุกๆ 15 นาทีจะประกาศผู้โชคดีที่ได้รับคูปองเงินสด โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มตั้งแต่ 12.00-20.00 น. คุ้ม

2

คูปองเงินสด 1,000 บาท ได้จริงและใช้ได้จริงด้วย ^^

3

1

24

26

Lucky Hour

แบรนด์สินค้าจะสลับสับเปลี่ยนลดราคาอย่างต่อเนื่อง ทุกชั้น ทุกแผนก สูงสุด 50% เพื่อเอาใจขาช้อป มาช้อปกันวนไปค่ะ

13

ทุกๆ 2 ชั่วโมงพนักงานในห้างจะเต้นเพลง Get Lucky เพื่อมอบความบันเทิงให้กับลูกค้า ยืนดูแล้วเต้นตามได้เลยเพราะท่าไม่ยาก พอเพลงจบก็ได้ยินเสียงปรบมือดังทั่วห้างเลย ^^

10

เพิ่มเติม

Lucky Weekend (เสาร์-อาทิตย์) 

  • ช้อปด้วยบัตร M Card ลดเพิ่ม 18%* + บัตรเครดิต ลดเพิ่ม/รับคืน 18%* บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ (รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2smXBEA)

Lucky Hour (เสาร์-อาทิตย์)

  • เอาใจนักช้อปทุกๆ วันเสาร์อาทิตย์ แบรนด์สินค้าจะสลับสับเปลี่ยนลดราคาอย่างต่อเนื่อง ทุกชั้น ทุกแผนก สูงสุด50% เพื่อเอาใจขาช้อป มาช้อปกันวนไปค่ะ

Lucky Friday

ลดทั้งห้างสูงสุด 50% ทุกชั้น ทุกแผนก ทุกแบรนด์ เวลา 6 โมงเย็น – 4 ทุ่ม และยังลดเพิ่มได้อีก M Card 20% + บัตรเครดิตอีก 20%* เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) ยังๆ ไม่หมด เมื่อช้อปครบ 5,000 ยังได้รับ บัตรกำนัลห้างฯ 500 บาท โดยมี ถึง 3 ศุกร์ 3 ห้างดังเลยทีเดียว

  • ศุกร์ที่ 1 มิ.ย. ที่ เอ็มโพเรียม
  • ศุกร์ที่ 29 มิ.ย. เดอะมอลล์ทุกสาขา ยกเว้นรามคำแหง
  • และศุกร์ที่ 13 ก.ค. ที่พารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์

12

วันศุกร์ที่ 13 ก.ค. 61 เวลา 6 โมงเย็น – 4 ทุ่ม ที่ Paragon Department Store

  • สินค้าทุกชั้น ทุกแผนก ทั้งห้าง ลดสูงสุด 50%
  • ลดเพิ่มอีก 20% (สมาชิก M Card เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ)
  • ลดเพิ่มอีกขั้น เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB ลดเพิ่ม/รับคืน 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ
  • เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ผ่านบัตรเครดิต SCB รับคืนอีก บัตรกำนัล 500 บาท

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save