category 7 โมเมนต์น่ารักๆ ของคุณกับคนรักที่เคยทำมาก่อน


: 12 กุมภาพันธ์ 2562

กลิ่นอายของความรักกำลังอบอวลเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงเดือนกุมภาพันธ์กับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ครั้งนี้เราขอเอาใจคนมีคู่กันสักหน่อย ด้วยการย้อนโมเมนต์น่ารักๆ ช่วงโปรโมชั่นที่คุณกับคนรักมักจะทำด้วยกันบ่อยๆ มาให้เติมความหวานให้กับชีวิตคู่ หรือกิจกรรมสุดแสนประทับใจที่ยากจะลืม ในวันวาเวนไทน์นี้กัน

แอบจับมือ “ครั้งแรก” หน้าโรงหนัง

คงจะเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำสำหรับหลายๆ คู่รัก ด้วยการถูกจับมือครั้งแรกหน้าโรงภาพยนตร์ SF CINEMA CITY ชั้น 4 ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ  ด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกยิ่งทำให้คู่รักอยากใกล้ชิดกันมากขึ้น บางคู่ก็อาจจะใช้โอกาสนี้จับมือแฟนครั้งแรกเพื่ออ้างว่าเดี๋ยวหลงทางกันเพราะคนเยอะแยะ (อ้างเก่ง) หรือจับมือเพราะอยากเน้นย้ำความสัมพันธ์ของคู่รัก แค่คิดก็จั๊กจี้หัวใจแล้วค่ะ ไหนๆ ก็วันวาเลน์ไทน์แล้ว หากคุณกับคู่รักได้ลองย้อนกลับไปมีโมเมนต์แบบนี้อีกครั้ง คงจะสวีทที่สุดเลยค่ะ

คีบตุ๊กตากะเซอร์ไพรส์ แต่…ก็คีบไม่ได้สักที

ถัดมาไม่ไกล บริเวณโซน PLAY LAND ชั้น 4  ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ มีให้กิจกรรมให้คู่รักได้ตื่นเต้น ประลองฝีมือด้วยการคีบตุ๊กตาในตู้กระจก เพราะเขาว่ากันว่า…อะไรที่ได้มายาก ย่อมมีคุณค่ากับเรามากเท่านั้น การที่คู่รักของเราทุ่มเทไปกับมัน เพื่อมอบให้เป็นของขวัญนั้น นับว่าเป็นเรื่องสุดแสนโรแมนติกแล้วค่ะ แต่ก็ต้องมีผิดหวังกันบ้าง เพราะคีบเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นมาสักที เรียกว่าถ้าเอาเงินซื้อไปตั้งแต่แรกก็จบ แต่!!! ก็นั่นแหละสเน่ห์มันอยู่ที่ได้ลุ้นกับคนรักนี่แหละฟินสุดๆ ถ้าคีบไม่ติดนะ แนะนำให้เล่นเกมส์อย่างอื่นก็ได้นะ เพราะมีให้เลือกเพียบ เอาหล่ะค่ะ…วันแห่งความรักทั้งที ถ้าคิดไม่ออกว่าจะมอบของขวัญอะไรให้คู่รักหล่ะก็ ลองกลับไปใช้วิธีนี้ได้นะคะ รับประกันได้ว่าคนรักจะต้องยิ้มบานแฉ่งแน่นอน ที่สำคัญได้ย้อนวันวานที่หวานกันด้วย ^^

แฟนบอกกินอะไรก็ได้ พอเลือกไปสุดท้ายเอาร้านแรก

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ขอแวะโซน DINING AVENUE ชั้น 4 ของเดอะมอลล์ บางกะปิกันหน่อย มาพร้อมประโยคที่ว่ากินอะไรก็ได้” แต่ผู้หญิงนั้นถือว่าหาคำตอบและเดาใจได้ยากมาก ถ้าเมื่อไหร่หลุดคำนี้ขึ้นมาหล่ะก็ ผู้ชายจะต้องค้นหาคำตอบยิ่งกว่าโจทย์คณิตศาสตร์โอลิมปิกซะอีก ไม่ต่างจากการเลือกร้านอาหารภายในห้างฯ โดยเฉพาะเดอะมอลล์บางกะปิ ที่มีร้านหลายสิบร้าน แต่ก็เลือกไม่ได้อยู่ดีว่าจะกินอะไร เมื่อผู้ชายเลือกให้ แม่คุณก็บอกไม่กิน สุดท้าย!!  กลับไปเลือกร้านแรกจ้าาาาาา  สำหรับคู่ไหนที่ยังไม่รู้ว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะเลือกกินร้านไหน กินอะไร ก็สามารถกลับไปใช้วิธีนี้ได้นะคะ เปิดโอกาสให้คนรักของคุณเลือกร้านที่ใช่ บรรยากาศที่ชอบ เอาใจกันหน่อย คริๆ

รอแฟนช้อปเครื่องสำอาง รอนานจนอยากจะส่งทีมกู้ภัยไปช่วยค้นหา

ร้านเครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ส่วนคุณผู้ชายก็เตรียมหาเกมส์เล่นฆ่าเวลาได้เลย ยิ่งเป็นร้าน EVE AND BOY ชั้น 3 สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิแล้วหล่ะก็ ใหญ่โตไม่แพ้ที่ไหน การที่คุณปล่อยให้แฟนสาวหลุดเข้าไปนั้นถือว่าทำดีแล้วค่ะ ฮ่าๆ เพราะผู้หญิงถือคติ “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แน่นอนค่ะว่ากว่าจะได้เครื่องสำอางค์สักชิ้นต้องลองหลายอย่าง เปรียบเทียบ พิจารณา ต้องผ่านหลายขั้นตอน จนกว่าจะตัดสินใจซื้อ ไม่แปลกเลยที่ต้องใช้เวลาอยู่ในนั้นหลายชั่วโมง โดยไม่มีเบื่อ ^^ ส่วนผู้ชายนั้นคงอยากจะจ้างทีมกู้ภัยมาช่วยค้นหาเราหล่ะสินะ เพราะหายไปนานอิอิ สำหรับโมเมนต์นี้คุณสามารถสร้างความโรแมนติกได้นะคะ เพียงเข้าไปช่วยเลือกเครื่องสำอางกับแฟนสาวด้วยกัน พร้อมช่วยตัดสินใจก็จะดูมุ้งมิ้ง หวานหยดจนมดเต็มร้านเลยล่ะค่ะ เขินแทน ><“

แต่ถ้าไม่อยากรอแฟนนาน หรือไม่อยากให้แฟนรอนาน ช้อปเครื่องสำอางออนไลน์ง่ายๆ ได้เลย -> เครื่องสำอางราคาพิเศษ

ผู้ชายจะซื้อของแต่ผู้หญิงชอบห้าม (ทั้งที่เงินกรู)

ถึงเวลาที่ผู้ชายจะช้อปปิ้งบ้างแล้ว สำหรับโซน MEN HALL ชั้น 3 ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ถือเป็นศูนย์รวมเครื่องแต่งกายของคุณผู้ชายเลยค่ะ เช่น รองเท้า กระเป๋า เสื้อ ผ้า แต่ความเป็นอาร์ตตัวแม่ของคู่รักนั้นก็ต้องมีความเซ็งๆ อยู่บ้าง ที่ต้องสลับกันรอหรือช่วยเลือกของให้กับแฟนหนุ่ม ซึ่งอยากจะได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านบ้าง เช่น รองเท้าเท่ๆ สักคู่ แต่แฟนสาวกลับยิงคำถามไปว่า มีอยู่แล้วไม่ใช่หรอ? จะซื้อใหม่ทำไม? (เชื่อว่าผู้ชายต้องเคยเจอ) แต่สุดท้ายก็ซื้อนะครับ ไม่สน เพราะเงินกรูเอง (ผู้ชายกระซิบมา)  สำหรับวาเลนไทน์นี้อยากเอาใจคุณแฟนหล่ะก็ ชักชวนกันมาดูของที่เขาอยากได้สิคะ รับรองว่าจะเติมเต็มความหวานของชีวิตคู่ไปอีก

เลือกวัตถุดิบจะไปทำอาหาร กะจะสวีทแต่ลืมไปว่าทำไม่เป็น

เสน่ห์ปลายจวัก หาได้จากผู้หญิงทุกคน (หรือเปล่า) หลายๆ คนก็อยากจะโชว์ฝีมือทำอาหารมื้อพิเศษให้กับคนรัก จึงชวนกันออกมาเลือกซื้อวัตถุดิบ แน่นอนว่ากูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ มีของให้เลือกเพียบทั้งของไทยและต่างประเทศ เลือกได้ตามใจชอบ เรียกว่าเป็นสวรรค์สำหรับคุณแม่บ้านโดยแท้ เลือกของไป คุยกันไปก็สร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักไม่น้อย น่ารักจัง ^^ จะทำได้หรือเปล่านั้นค่อยว่ากันอีกที  ส่วนปีนี้ก็กลับไปแก้มือกันหน่อย จดรายการที่อยากได้มา แล้วช่วยกันเลือกซื้อวัตถุดิบ นอกจากได้ของแล้วยังได้ย้อนความหวานกันอีกด้วย 

เจอมุมสวยในห้างฯ แล้วแฟนถ่ายรูปให้ แต่ไม่พอใจเพราะถ่ายยังไงก็ไม่ผอมสักที

อดใจไม่ได้เมื่อเจอมุมสวยๆ บริเวณ LIFESTYE AVENUE ชั้น G ของเดอะมอลล์ บางกะปิ ต้องได้ถ่ายรูปสำหรับอัพโซเชี่ยลซะหน่อย แฟนหนุ่มก็สวมวิญญาณช่างภาพมือโปร ถ่ายรูปให้ทันที หลังจากกดไปประมาณร้อยรูป แฟนสาวต้องพูดว่า ทำไมถ่ายมาแล้วอ้วนอ่ะ ไม่สวยเลย ถ่ายใหม่สิ เอาล่ะ!!! ถ่ายใหม่วนไปครับ ^^ วาเลนไทน์ปีนี้ ก็อย่าลืมชวนคนรักของคุณออกมาสวีทด้วยกันอีกครั้งนะคะ ย้อนวันวานเติมความหวานให้กับชีวิตคู่นั่นเอง

ใครที่บอกว่ามาเที่ยวห้างฯ แล้วไม่รู้จะทำอะไร ขอให้ลืมไปได้เลยค่ะ เพราะว่าเดอะมอลล์ จะมีมุมน่ารักๆ กิจกรรมหลากหลายให้เหล่าคู่รักได้มาร่วมสนุกกัน หรือจะเป็นครอบครัวก็ได้อีกด้วย ที่สำคัญไม่ใช่เพียงเทศกาลวันวาเลนไทน์เท่านั้น เทศกาลอื่นๆ ก็เข้ามาเช็คอินกันได้อีกด้วย ^^ หรือง่ายๆ รักใครก็ต้องบอกเค้าให้รู้ไปเลย!! บอกรักดังฟังชัด กับแคมเปญ Love Out Loud  พิเศษวันที่ 14 .. 62 นี้ ที่เดอะมอลล์ สาขา บางแค,บางกะปิ ฉลองความรักให้ดังไปทั่วห้างฯ ต้อนรับวาเลนไทน์กับ LOL RADIO STATION รักออกอากาศ ที่จะเพิ่มบรรยากาศแห่งความรักตลอดทั้งวัน

ช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ เดอะมอลล์ขอเป็นตัวแทนบริการบอกรัก ชวนคุณมาบอกรักให้ดังไปทั่วห้างฯ ง่ายๆ เพียงขั้นตอน

1.เขียนชื่อของคุณ และ คนพิเศษ
2.
เขียนข้อความ, อัดข้อความรัก หรือ จองคิวสำหรับเซอร์ไพร์สบอกรักสุดพิเศษ
3.
เลือกช่วงวัน/เวลา สำหรับ ON AIR ข้อความ
4.
เตรียมฟังข้อความผ่านเสียงตามสาย หรือ สามารถ Inbox มาฝากรัก, จองบริการบอกรัก ได้ที่ FACEBOOK : THE MALL DEPARTMENT STORE

กดติดตามและอัพเดทกิจกรรมดีๆ ได้ที่เเฟนเพจ คลิก www.facebook.com/themalldepartmentstore

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save