category พี่วัวกำลังจะกลับมา... คอนเสิร์ต “บิ๊กเมาน์เท่น” ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมออกมาประกาศว่าเจอกันปลายปีนี้!

Writer : uss

: 19 พฤษภาคม 2565

[NEWS] พี่วัวกำลังจะกลับมาคอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่นได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมออกมาประกาศว่าเจอกันปลายปีนี้!  

ถูกใจชาวเราสายคอนเสิร์ตยิ่งนักเพราะชีวิตมันแห้งเหี่ยวเสียเหลือเกินเมื่อไม่มีคอนเสิร์ต แต่แล้วความรู้สึกนี้กำลังจะหมดไป… เมื่อเพจ Big Mountain Music Festival ได้เปลี่ยนภาพปกของเพจ ที่มีวันที่ระบุไว้อย่างชัดเจน เหมือนเป็นการแอบบอกใบ้ว่า “บิ๊กเม้าน์เท่น ครั้งที่ 12 กำลังจะกลับมาในวันที่ 10-11 ธันวาคม ปลายปีนี้ 

“พี่วัวกำลังจะกลับมา”

อย่างที่หลายคนทราบกันว่าคอนเสิร์ตบิ๊กเม้าน์เท่น ครั้งที่ 12 ได้มีการประกาศยกเลิกพร้อมกล่าวขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนตลอด 11 ปีที่ผ่านมา และปิดท้ายด้วยหวังว่าเราจะมีโอกาสได้พบเจอกันอีกครั้ง เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดในปีที่แล้วทำให้หลากหลายคอนเสิร์ตต้องถูกยกเลิกออกไปซึ่งบิ๊กเม้าน์เท่นก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน แต่เมื่อในปีนี้สถานการณ์ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น จึงทำให้ชาวคอนเสิร์ตอย่างพวกเรานั้นมีความหวังอีกครั้งกับการได้ไปดูคอนเสิร์ตบิ๊กเม้าท์เท่นในครั้งนี้

“คอนเสิร์ตบิ๊กเม้าน์เท่น”

บิ๊กเม้าท์เท่นนับเป็นคอนเสิร์ตของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยจุดเริ่มต้นของเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่นี้จะเป็นการรวมศิลปินไม่จำกัดค่าย และแนวเพลงกว่า 130 ศิลปิน บนหลากหลายเวทีคอนเสิร์ตที่ไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อน โดยในแต่ละปีก็มีธีมและคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราจะเห็นได้จากนำนวนครั้งในการจัดว่าสามารถการันตีและตอกย้ำความสำเร็จของเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่งานนี้ได้อย่างดี อีกทั้งงานนี้ยังได้รับความนิยมล้นหลามจากเหล่าศิลปิน ซึ่งไม่ได้มีเพียงแต่ศิลปินในประเทศไทยเท่านั้น บางปียังมีการเชิญศิลปินเพื่อนบ้านทั่วโลกเข้ามามีส่วนร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น (DJ USUI,Rieko,People Jam), มาเลเซีย (Hello, Is This The Band?) และ เยอรมนี (Diva Int.)

“ถ้าทั้งปี ไม่ได้ไปไหน งั้นเราไปบิ๊กเม้าน์เท่น”

เพราะบิ๊กเมาน์เท่นปีนี้ เหมารวมทุกการงด อด เลื่อน มาไว้ที่งานนี้งานเดียว
เมื่อทุกอย่างเป็นใจให้พวกเราได้มารวมตัวกันทั้งที แล้วจะรออะไรกันอยู่ล่ะ ? มารอดูกันว่างานครั้งนี้จะจัดเป็นธีมอะไร แล้วไลน์อัพศิลปินจะมีใครบ้าง จะระเบิดความมันส์กันแค่ไหน ต้องรอติดตาม แต่เหนือสิ่งอื่นใดรีบเก็บตังไว้ก่อนเน้อจะได้ไม่มาพลาดทีหลัง ด้วยความห่วงใยจากคนที่พลาดบัตรคอนเสิร์ตมาหลายครั้งแน้ว 😭

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่  https://www.facebook.com/bigmountainmusicfestival

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save