เตรียมตัวพบกับเทศกาลอ่าน และดื่มอย่างรื่นรมย์ BOOKS &​ BEERS 2022 ตั้งแต่วันที่ 22 - 31 กรกฎาคม 2565 ณ ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์

Writer : uss

: 21 มิถุนายน 2565

[NEWS] เตรียมตัวพบกับเทศกาลอ่าน และดื่มอย่างรื่นรมย์ 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒 & 𝐁𝐄𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 กรกฎาคม 2565 ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์

ถูกใจสำหรับชาวรักการอ่าน และหลงใหลในการดื่มเบียร์ เพราะนี่คือเทศกาลหนังสือสุดรื่นรมย์ ใจกลางเมือง ในช่วงกลางปี ที่จะชวนคนอ่านมาเลือกซื้อหนังสือ พร้อมดื่มด่ำกับเบียร์ในเทศกาล 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒 & 𝐁𝐄𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 

ว่ากันว่างานวิจัยได้ชี้ว่า ‘เบียร์’ นั้นมีสารที่ช่วยในการเสริมสร้างสมอง เพราะสาร Flavonoid ที่อยู่ในเบียร์นั้นจะช่วยให้สมองผ่อนคลาย และสามารถสร้างสรรค์งานต่าง ๆ หรือรับข้อมูลไปได้มากขึ้น เรียกได้ว่าอาจจะเป็นกุญแจสำคัญของการผลิตงานศิลปะเลยก็ว่าได้ 

𝐍𝐨 𝐁𝐨𝐨𝐤 𝐈 𝐂𝐫𝐲, 𝐍𝐨 𝐁𝐞𝐞𝐫 𝐈 𝐃𝐢𝐞

งาน 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒 & 𝐁𝐄𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 เทศกาลหนังสือสุดสนุก และกิจกรรมสุดพิเศษที่ตั้งใจมาสร้างสีสันช่วงกลางปีให้นักอ่านได้ออกมาสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นเสิร์ฟเสวนาเข้มข้นในประเด็นฮิตติดเทรนด์ ร่วมกิจกรรมรื่นเริงดื่มด่ำกับเสียงดนตรี พร้อมพบปะพูดคุยร่วมชนแก้วกับนักเขียน อีกทั้งยังมีการชงโปรโมชั่นเข้ม ๆ หนังสือออกใหม่ หนังสือแนะนำห้ามพลาด รวมถึงรินเสิร์ฟหนังสือกว่า 50 สำนักพิมพ์ จัดพื้นที่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมมอบประสบการณ์การอ่านที่แสนรื่นเริง เลือกซื้อ แวะพักนั่งอ่าน แล้วกินดื่มได้พร้อม ๆ กัน ให้นักอ่านได้ยกขึ้นดื่มด่ำอย่างเต็มที่‎‎‎

ใครเบื่อ ใครเหงา ใครเซ็ง ใครเศร้า ขอให้ออกมาแล้วเรามาสนุกกัน 

🗓 เจอกันในวันที่ : 22 – 31 กรกฎาคม 2565

⏰ เวลา : 11.00 – 21.00 น.

🚩 ที่ไหน : ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ (MRT สถานีเพชรบุรี)‎‎‎‎‎‎‎‎

เตรียมตัวให้ดี หาเวลาให้พร้อม แล้วมาอ่านหนังสือ และดื่มเบียร์กันได้ที่งานนี้เลยยยย! 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save