เตรียมหยุดพักงาน หลัง "คริส เฮมส์เวิร์ธ" พบความเสี่ยงเป็นโรคอัลไซมอร์

Writer : tiarada

: 20 พฤศจิกายน 2565

คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือพี่ธอร์แห่งจักรวาล MARVEL ของพวกเราา ได้เปิดเผยกับ Vanity Fair ว่าเขากำลังวางแผนหยุดพักงานการแสดง เนื่องจากเขาพบว่าเขามีความปกติทางพันธุกรรมที่สัมพันธ์กับโรคอัลไซเมอร์ หรือโรคสมองเสื่อม และมีโอกาสเป็นโรคนี้มากขึ้นถึง 8-10 เท่า ซึ่งเป็นโรคเดียวกันกับที่ปู่ของเขากำลังเผชิญอยู่

เขายังกล่าวอีกว่า “มันไม่ใช่ยีนที่บอกอะไรล่วงหน้า แต่มันเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจน เมื่อสิบปีก่อน ผมคิดว่ามันเป็นตัวกำหนดมากกว่าซะด้วยซ้ำ” และจากการถ่ายทำซีรีส์ Limitless เอง ก็ทำให้เขารู้สึกว่าอยากหาเวลาพักผ่อน มีเวลาอยู่กับลูกๆ และ ภรรยามากขึ้นอีกด้วย

ซีรีส์ Limitless นี้ เป็นซีรีส์ที่สร้างอยู่บนงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เพื่อค้นหาวิธีที่จะดึงศักยภาพสูงสุดของร่างกายมนุษย์ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ของ คริส เฮมส์เวิร์ธ (ซึ่งตอนนี้สตรีมแล้วเรียบร้อยบน Disney+ Hotstar นะทุกคนนน)

และภายในซีรีส์เรื่องนี้จะมีตอนที่เล่าว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้รับการวินิจฉัยยังไงอีกด้วย และเขาก็ยืนยันที่จะนำเสนอมันออกมาเพื่อที่อยากจะให้ผู้ชมได้ตระหนักถึงการรักตัวเองและดูแลตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้น

ที่มา LINE TODAY, moviesrain


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save