category “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2019 “ ชมโชว์สุดอลัง ขนทัพร้านดัง ฉลองตรุษจีนปีหมูทอง

Writer : Kreenp

: 2 กุมภาพันธ์ 2562

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเบิกฤกษ์ปีกุนมหามงคล โดยศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็ม ควอเทียร์ จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท โดยภายในงานมีเทพมังกรแห่งสรวงสวรรค์ลอยฟ้า ตั้งตระหง่านลอยตัวเหนือบริเวณ ควอเทียร์ อเวนิว โดยประชาชนสามารถมารับชมและร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ บริเวณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือ การยกทัพร้านอาหารดังจากทั่วไทยมาไว้ด้วยกันโดยจำลองเป็น โมเดิร์น ไชนีสมาร์เก็ต บริเวณ ดิเอ็มควอเทียร์ ไชนีส บลูเอวาร์ด เช่น บ๊ะจ่างอาเตียง , กุยช่ายอากง , ข้าวหมูแดง , ข้ามต้มแห้งริมถนน และอีกมากมาย โดยชาวจีนเชื่อว่าหากรับประทาน เนื้อปลา , เป็ด , ไก่ , บะหมี่ , ส้ม , กุ้ง ฯลฯ ในช่วงปีใหม่จีนนี้จะเสริมสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิตและครอบครัวด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเดินช้อปปิ้ง เสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ ได้อีกมากมายรวมถึงของนำโชค เพื่อเสริมดวงชะตาก็มีให้เลือกอีกเพียบ บริเวณชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

ยังไม่พอเท่านั้น ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยมยังเนรมิตรบริเวณทางเข้าตกแต่งด้วยโคมไฟตรุษจีนจำนวนกว่า 2,000 ลูกเพื่อเป็นสัญลักษณ์ถึงความสิริมงคล รวมถึงความโชคดีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยโคมไฟส่วนหนึ่งได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบในงานศิลปะ รวมถึง นักเรียน นักศึกษา ร่วมวาดโคมไฟตรุษจีนในธีมมังกรด้วย ซึ่งชาวจีนเชื่อว่ามังกรจะนำพาความโชคดีมาให้กับทุกคน

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA และบัตรที่ร่วมราย มีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สามารถร่วมชม ช้อป ชิมและเสริมความสิริมงคลช่วงปีหมูทองกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

TAG :
Writer Profile : Kreenp
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save