category รวมช่อง YouTube สำหรับ Learning English ฝึกภาษาอังกฤษแบบบันเทิ้งบันเทิง

Writer : incwaran

: 10 กันยายน 2564

ภาษาอังกฤษพอได้มั้ย? อย่างมะม่วง!…

การเรียนภาษานอกจากจะใช้ความตั้งใจแล้วยังต้องอาศัยแพสชั่น หลายคนจึงแนะนำให้เรียนผ่านการดูหนัง ฟังเพลง เพราะนอกจากจะได้ความบันเทิงแล้วก็ยังได้ฝึกภาษาไปด้วย 

YouTube Channel ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งของการเรียนภาษาในรูปแบบความบันเทิง และช่องที่ Mango Zero รวบรวมมาให้ ก็เป็นเหล่าผู้คนที่ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ทั้งเจ้าของภาษาเอง หรือคนไทยที่ไปใช้ชีวิตยังต่างแดน แล้ว

ถ่ายทอดออกมาผ่านคอนเทนต์ ดูเพลิน ฟังง่าย ไม่มีเบื่อ 

Retired Working For You

Chris Parker ชาวแคนาดา ที่ย้ายมาอยู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2563 หลังจากทำงานในวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์มากว่า 20 ปี สำหรับคอนเทนต์จะเป็นแนวไลฟ์สไตล์ ที่พาคนดูไปใช้ชีวิตในประเทศไทย บางคลิปก็มีสอดแทรก Challenge สนุก ๆ ให้คนดูได้ติดตาม

Level Intermediate 

Mickey Stotch

นักแสดงและนายแบบชาวรัสเซียที่มาใช้ชีวิตที่ประเทศไทย และยังลงคอนเทนต์ที่พาคนดูไปกิน เที่ยวในไทย ได้อย่างมีชีวิตชีวาสุด ๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะฟังยาก เพราะ Mickey พูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย แถมสำเนียงก็ฟังไม่ยาก

Level Intermediate – Advanced

Mark Wiens

ยูทูปเบอร์ที่โดดเด่นเรื่องการกินเป็นที่สุด! นำเสนอคอนเทนต์อาหารแนวไหนก็ดูน่ากินไปซะหมด ถ้าอยากเปิดหูเปิดตากับอาหารนานาชาติ อาหารแปลกใหม่ทั้งในไทยและต่างแดนแบบเรียล ๆ แนะนำให้ดูช่องนี้เลย!

Level Intermediate – Advanced

Adam Bradshaw

อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชาวอเมริกัน ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ‘อาจารย์อดัม’ ที่จะมาสอนภาษาอังกฤษที่เจ้าของภาษาใช้จริงในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่แกรมม่าไปจนถึงทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถดูได้แบบไม่ต้องเปิดซับเลย เพราะอาจารย์พจะพูดภาษาอังกฤษสลับภาษาไทยแบบเข้าใจง่าย แถมยังพูดไทยชัดมากกก

Level Beginner

Jayycrane

สาวไทยที่ไปใช้ชีวิตในอเมริกา เธอมักจะแชร์คอนเทนต์พาคนดูไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ได้เห็นวัฒนธรรมต่างแดน เช่น เก็บผลไม้ไทยไปฝากเพื่อนบ้าน ‘Trash day’ ขับรถช้อปปิ้งของเหลือใช้สภาพดี ได้ฟังภาษาอังกฤษสำเนียงดี ฟังง่าย และยังได้พลังบวกจากความสดใสอีกด้วย

Level Beginner – Intermediate

Writer Profile : incwaran
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save