category [SPECIAL INTERVIEW] เปิดโหมดสัมภาษณ์ เต๋อ นวพล - นัท ณัทฐ์ ว่าด้วย ‘ความเร็ว’ กับ ‘ซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ’ ภาพยนตร์ Fast and Feel Love

Writer : Hanachan

: 6 เมษายน 2565

[SPECIAL INTERVIEW] เปิดโหมดสัมภาษณ์ เต๋อ นวพล – นัท ณัทฐ์ ว่าด้วย ‘ความเร็ว’ กับ ‘ซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ’ ภาพยนตร์ Fast and Feel Love

“เดี๋ยวจะทำตามความฝัน เอ๊ะ แต่ต้องซักผ้าก่อน

อ้าว ก่อนจะฟาสต์ตามฝัน อย่าลืมแวะดูหนังก่อน!”

นับเป็นภาพยนตร์แอคชั่นในชีวิตประจำวันว่าด้วย ‘ความเร็ว’ และ ‘ความรัก’ ของผู้ชายวัย 30 ที่มีคนจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ จากกระแสไวรัลในโลกโซเชียล สำหรับ Fast and Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ จากฝีมือ ผู้กำกับสุดฮิป เต๋อ – นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์ และการเริ่มต้นเฟสใหม่ของชีวิตด้วยหนังเร็วที่ได้ไอเดียจากสิ่งรอบๆตัว

โดยครั้งนี้ ได้นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ นัท – ณัทฐ์ กิจจริต มาถ่ายทอดบทบาทของ ‘เกา’ นักกีฬา Sport Stacking ผู้หมกมุ่นอยู่กับการทำให้เร็วขึ้น 0.001 วินาที แต่แฟนดันบอกเลิกซะนี่! ทำให้เกาต้องพบเจอกับอุปสรรคสุดโหด..เหมือนโกรธชีวิต ทั้งซักผ้า ล้างจาน ต่อภาษี เอ๊ะ ใบขับขี่ก็ยังไม่ได้ต่อ

“หนังซุปเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ”

เป็นนิยามที่เต๋อให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ จากการตั้งคำถามของตัวเองว่า ‘พวกเหล่าฮีโร่ในจักรวาลต่าง ๆ นี่ เขาใช้ชีวิตกันยังไง?’ ‘เขาเอาเวลาที่ไหนไปทำงานบ้าน?’ จนกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ และการต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจคือสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว 

พ่วงด้วยการหยิบกีฬาเล็ก ๆ ที่ความเร็วเป็นเรื่องใหญ่อย่าง ‘Sport Stacking’  จากฝั่งอเมริกาที่เหมือนพลังวิเศษของเกามาใส่ในเรื่องนี้ ทำให้เราได้เห็นว่าเมื่อช้าลง เพียงไม่กี่วิก็เปลี่ยนชีวิตพวกเขาเหล่านี้ได้เหมือนกัน

ขณะที่นัท ณัทฐ์ ได้บอกเราว่า นี่เป็นการมารับบทผู้ชายวัยเลข 3 เป็นครั้งแรก ในบทสุดแหวกประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ (แต่เกิดปีเดียวกัน) อย่างญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ จากน้อง.พี่.ที่รัก พร้อมด้วย ปริมมี่-วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ, โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์, เพลง-คีตภัทร ป้องเรือ และ กนกวรรณ บุตรชาติ 

เมื่อมองผ่านผลงานของนัทที่ผ่านมา ทั้ง App War แอปชนแอป (2018) และ 4KINGS (2021) เปรียบเทียบกับหนังเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งบทที่ท้าทายมากที่สุดอีกหนึ่งเรื่องในชีวิต เพราะต้องใช้ทั้งความ ‘ตาแข็ง’ และ ‘ความนุ่มนิ่ม’ ที่สลับไปมาตลอดเรื่อง

ทั้งนี้ Mango Zero ก็ได้คิวแบบเร็วโหด ชวนเต๋อ – นัทมาเปิดโหมดสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวว่าด้วยความเร็วและความรัก โมเมนต์สนุก ๆ เบื้องหลัง ไปจนถึงคำตอบที่ต้องตบเข่าฉาด..เหมือนโกรธลุงแถวบ้าน ร่วมกับผู้กำกับและนักแสดงนำจากภาพยนตร์ Fast and Feel Love  

ปล.พี่เต๋อโดนแกงหนักมาก นวพลโดนกระทำนับไม่ถ้วน

ใครที่อยากเสพความบันเทิงเหมือนเดินเข้าร้านนวด อย่าลืมไปดู Fast and Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

รับชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[SPECIAL INTERVIEW] เบื้องหลังเรื่องเหล้าเล่า จากผู้กำกับ - นักแสดงหนังแฟนเก่าส์ One for the Road วันสุดท้าย.. ก่อนบายเธอ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save