category เต๋อ นวพล vs นัท ณัฏฐ์ ถามตอบเร็วโหด เปิดโหมด Fast Quiz

Writer : Hanachan

: 10 เมษายน 2565

เต๋อ นวพล vs นัท ณัฏฐ์ ถามตอบเร็วโหด เปิดโหมด Fast Quiz

“You like action movies, right?”

“Yeah, okay”

แอคชั่นพอไหม? คงเป็นคำถามง่ายๆ ที่เกาในวัย 30 ได้ถามตัวเอง เช่นเดียวกับเต๋อ นวพล ผู้กำกับสุดโดดเด่น และภาพยนตร์ที่ไม่ได้มาเล่นๆ ‘Fast and Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ’ บอกเล่าเรื่องราวของชายผู้หมกมุ่นกับความเร็ว และงานบ้านเล็กๆ ที่กลายเป็นอุปสรรคให้ชีวิตช้าลง 

สำหรับภาพยนตร์ ‘ซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ’ ในแบบฉบับ GDH x พี่เต๋อ เป็นหนังแอคชั่นในชีวิตประจำวันเรื่องแรกที่ให้ความรู้สึกแตกต่าง และไวรัลที่เรียกเสียงฮือฮาจากชาวโซเชียลได้ไม่น้อย แถมพล็อตเรื่องก็ไม่ได้เห็นบ่อย เกี่ยวกับกีฬาอย่าง Sport stacking ที่แข่งขันกันด้วยความเร็วเพียงเล็กน้อยก็เปลี่ยนชีวิตได้

แต่แน่นอนว่า ความเร็วของกีฬาไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต พอก้าวเข้าวัย 30 ชีวิตก็ดูจะวุ่นวายขึ้น เพราะสิ่งรอบๆ กายที่จำเป็นต้องทำของ ‘ผู้ใหญ่’ มีผลกับสปีดของชีวิตประจำวันได้ โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ 

จนสุดท้ายแล้ว หลายคนอาจได้กระเทาะแง่คิดบางอย่างจากหนัง ซึ่งประโยคที่ว่า

“เราทุกคนมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในแบบฉบับของตัวเอง”

ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้กำกับพยายามถ่ายทอดออกมา 

และเมื่อ Mango Zero ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ เลยชวนผู้กำกับอย่าง ‘เต๋อ นวพล’ และนักแสดงนำ ‘นัท ณัทฐ์’ มาเปิดโหมดฟาสต์ ถามตอบเร็วโหด..เหมือนโกรธคนถาม ว่าด้วยเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่บ้านๆ ในแบบฉบับของตัวเอง! 

ปล.บางคำตอบก็แปลก จนร้องเอ๊ะะ ซีนญาญ่า What’s the hell? ต้องเข้าแล้วว

รับชมวิดีโอ ถามตอบเร็วโหด..เปิดโหมด Fast Quiz ได้ที่นี่ 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[SPECIAL INTERVIEW] เปิดโหมดสัมภาษณ์ เต๋อ นวพล - นัท ณัทฐ์ ว่าด้วย ‘ความเร็ว’ กับ ‘ซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ’ ภาพยนตร์ Fast and Feel Love

[SPECIAL INTERVIEW] เปิดโหมดสัมภาษณ์ เต๋อ นวพล - นัท ณัทฐ์ ว่าด้วย ‘ความเร็ว’ กับ ‘ซูเปอร์ฮีโร่แบบบ้านๆ’ ภาพยนตร์ Fast and Feel Love

[SPECIAL INTERVIEW] เบื้องหลังเรื่องเหล้าเล่า จากผู้กำกับ - นักแสดงหนังแฟนเก่าส์ One for the Road วันสุดท้าย.. ก่อนบายเธอ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save