category เชือดไก่ให้ลิงดู ตำรวจไซเบอร์ชี้แจงกรณีจับกุม “ไข่เน่า” ครีเอเตอร์จาก OnlyFans เหตุขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย


: 21 กันยายน 2564

วันนี้ (21 ก.ย. 64) หลังมีการจับกุมไข่เน่าและแฟน ครีเอเตอร์ชื่อดังใน OnlyFans ช่วงกลางดึกของเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย. 64) ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) หรือตำรวจไซเบอร์ ได้ออกมาแถลงถึงความคืบหน้าหลังสอบปากคำเบื้องต้น

โดย พล.ต.ท. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.) แถลงกับสื่อมวลชนว่า “ไม่หวั่นว่าจะมีคนวิจารณ์ เพราะทำตามหน้าที่ ถือเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู เราไม่สามารถปล่อยผ่านกรณีของไข่เน่าได้ เพื่อความถูกต้องในศีลธรรมอันดีของประเทศไทย ซึ่งส่งผลต่อเยาวชนที่จะเติบโตมา ถือเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู”

“หากสอบปากคำทั้งคู่เสร็จแล้ว จะมีการคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากคอนโดมิเนียมเป็นจุดที่ผู้ต้องหาร่วมกันถ่ายคลิป ที่ผู้ต้องหาร่วมกันถ่ายคลิปซึ่งถือว่าเป็นการกระทำผิด ก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป ยืนยันว่า พนักงานสอบสวนจะไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากพฤติการณ์ไม่เหมาะสมต่อเยาวชน”  พล.ต.ท. กรไชย คล้ายคลึง เสริม

สำหรับไข่เน่าและแฟนหนุ่ม ผู้ต้องหาถูกดำเนินคดีตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการที่ 444/2564 และ 445/2564 ลงวันที่ 20 กันยายน 2564 ในข้อหาความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือนำเข้า หรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักร หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ อันลามก เพื่อความประสงค์แห่งการค้า เพื่อแจกจ่าย หรือเพื่อการแสดงแก่ประชาชน มีโทษจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ด้านน้องไข่เน่าให้การสารภาพบางส่วน ส่วนเรื่องเงินรายได้ยืนยันว่าตรวจสอบพบว่ามีรายรับจำนวนมาก และให้การภาคเสธว่าไม่ได้ทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เพราะกระทำในกลุ่มปิด

ที่มาข้อมูลและภาพ : PPTV, Thaiger, kainao_tawan

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save