category เตรียมเปิดเช็กลิสท์ หนังและซีรีส์ใหม่จาก GDH-นาดาว ที่ปีหน้าได้ดูแน่

Writer : minn.una

: 25 ธันวาคม 2561

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับแฟนหนังและซีรีส์จากจีดีเอช และนาดาว บางกอก เพราะปีหน้าทั้ง 2 ค่ายก็ขนทัพนักแสดงจากหนังและซีรีส์มาให้เราดูกันตลอดทั้งปี จะมีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

ในปีนี้จีดีเอชจะปล่อยหนังลงโรงภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง ได้แก่

  • Friend Zone กำกับโดย หมู-ชยนพ กำกับ Suck Seed ห่วยขั้นเทพ และเมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ นำแสดงโดยนาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ฟันวันฉายแล้วว่าจะได้ดูกันเป็นเรื่องแรกของปีเลย กำหนดฉาย 14 ก.พ. ปีหน้า ฉลองวันแห่งความรักกันแบบชาวเฟรนด์โซนไปเลยจ้า
  • ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี่ หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากในเวอร์ชันซีรีส์ ล่าสุดไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชันหนังอย่าง ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี่ พร้อมขนนักแสดงนำมาครบทีม คือ เพชร-เผ่าเพชร, เต๋อ-รัฐนันท์, ปิงปอง-ธงชัย และ พีค-ภัทรศยา ส่วนเติ้ล-กิตติภัค ก็ยังคงนั่งเก้าอี้ผู้กำกับเช่นเดิม

ส่วนเรื่องสุดท้าย เป็นของเต๋อ-นวพล เจ้าของผลงานกำกับ ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ โดยจะเป็นยังไง ทางจีดีเอชจะมาอัพเดตให้เราได้รู้กันอีกทีจ้า

ข้ามมาทางฝั่งซีรีส์กันบ้าง แน่นอนว่าในปีนี้ ทั้งจีดีเอชและนาดาวยังคงเดินหน้าทำซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ยังไม่วาย มีเรื่องราวแฟนตาซีมาให้เราตื่นเต้นกันอีก โดยซีรีส์ที่ได้ยืนยันแล้วว่าเราจะได้ดูกันในปีหน้ามีอยู่ด้วยกัน 4 เรื่อง

  • One Year ผลงานจากผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง แคลร์-จิรัศยา โดยได้สาวๆ BNK 48 ถึง 8 คน มาร่วมแสดง อาทิ เฌอปราง, เจน, น้ำใส, ปัญ, ฟ้อนด์, จูเน่, มิวนิค และ วี มาเล่นคู่กับ เก้า-จิรายุ
  • Bad Genius The Series ผลงานต่อยอดจากภาพยนตร์ฉลาดเกมส์โกง กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับซีรีส์ SOS เมื่อปีที่แล้ว
  • Great Men Academy ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องแรกของปีจากนาดาว บางกอก โดยผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ที่เคยได้โชว์ฝีมือเขียนบทไปแล้วในซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น และ I Hate You. I Love You. งานนี้เราจะได้เห็นนักแสดงนำมากถึง 7 ชีวิต ได้แก่ เจเลอร์-กฤษณภูมิ, เจมี่เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส และ แจ๊คกี้-จักริน ฟอร์มยักษ์อีกแล้ว รอชมกันในวันที่ 6 ก.พ. ที่จะถึงนี้ได้เลย!
  • My Ambulance เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่มีฉากหลังเป็นโรงพยาบาลและทีมแพทย์ฉุกเฉิน นำแสดงโดยซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่-ดาวิกา, สกาย-วงศ์รวี, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, แบงค์-ธิติ, ท็อป-ณภัทร, บิวกิ้น-พุทธิพงศ์, พีพี-กฤษฏ์ และ ปอนด์-พลวิชญ์ โดยมีผู้กำกับที่หลายคนคุ้นเคยอย่างบอส-นฤเบศ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้

แฟนจีดีเอชและนาดาวเตรียมปากกาจดรายชื่อไว้ให้ดี แล้วมาเจอกันอีกทีปีหน้า!

Writer Profile : minn.una
คิดว่าตัวเองเป็นคนตลก แต่คนรอบข้างไม่ค่อยเห็นด้วย ชอบอ่านมากกว่าชอบเขียน รักแมวแต่ไม่เข้าคาเฟ่แมว สนใจการเมืองและ K-POP ไปในเวลาเดียวกัน
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ชมตัวอย่าง SPIKE ซีรีส์วอลเล่ย์บอลเรื่องแรก จาก #projectStheseries เข้มข้นทุกจังหวะตัดต่อ!

ชมตัวอย่าง SPIKE ซีรีส์วอลเล่ย์บอลเรื่องแรก จาก #projectStheseries เข้มข้นทุกจังหวะตัดต่อ!

รวมซีรี่ส์ ฆาตกรรมปริศนา ลับ ลวง สืบสวน แบบละคร เลือดข้นคนจาง

10 อย่าง ที่รู้เลยว่าแบบนี้มาจากค่ายหนัง GDH แน่นอน!

Netflix จากร้านเช่า DVD สู่ผู้ให้บริการ Video Streaming มูลค่าหลายแสนล้านบาท

รวม 20 ซีรี่ย์น่าดู ครึ่งปีหลัง 2018 Netflix เพียบ! เตรียมไม่ได้นอน!

รีวิว พรจากฟ้า กับ 3 บทเพลงพระราชนิพนธ์ที่เข้าถึงง่ายกว่าที่คิด

Netflix เข้าชิง Emmy 112 รางวัล ปาดหน้า HBO แชมป์ชิงมากสุด 17 ปี

"น้องพี่ที่รัก" 200 ล้านแล้ว เตรียมแถลงข่าววันนี้ 16 พ.ค. พร้อมกับผู้กำกับและนักแสดง

[7.8/10] น้อง.พี่.ที่รัก ความสัมพันธ์ของพี่น้อง ที่ย้ายตำแหน่งไม่ได้ ลาออกก็ไม่ได้

New Series Netflix : หนังใหม่แนะนำให้ดู ถ้าไม่อยากตกเทรนด์

10 เคล็ดลับ Lifehacks Netflix เพื่อชีวิตคนติดซีรี่ส์ ฟินขึ้น 10 เท่า

[9/10] รีวิว 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

แฟนหนังจีนมีฮือ! ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับข้อหาเลี่ยงภาษี หลังจากหายตัวกว่า 3 เดือน

"โอ วรุฒ วรธรรม" ตำนานดาราไทย เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 49 ปี