category เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3


: 7 ธันวาคม 2561

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่ประสบการณ์แบบ high ๆ ครั้งนี้อย่างเป็นทางการค่ะ สำหรับรีวิวในวันนี้ มะขิ่นจะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสูงงงง ความเสียววว และความ high ที่ที่ไหนก็ให้ไม่ได้เหมือนที่ lebua No.3 ต้องบอกก่อนเลยนะว่า lebua No.3 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 5 – 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานี่เอง มะขิ่นมีโอกาสได้ไปเปิดประสบการณ์ความ high หลาย ๆ อย่าง ตื่นเต้นและประทับใจมาก ๆ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไร high บ้างใน  lebua No.3

ต้องขอเกริ่นนำกันก่อนกับค็อกเทลบาร์แห่งนี้ ที่มีชื่อว่า “lebua No.3”  ซึ่งก่อนนี้เป็นห้องอาหารที่มีชื่อว่า Breeze lebua แต่ทาง lebua ทำการรีโนเวทพื้นที่ใหม่ให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์ที่เต็มไปด้วยดีไซน์ล้ำสมัยและมีความหรูหรา เสิร์ฟตั้งแต่จิน วอดก้า รวมไปถึงไวน์กันเลยทีเดียว เห็นมีข้อมูลบอกมาว่าพื้นที่ค็อกเทลบาร์ lebua No.3 แห่งนี้ถูกออกแบบโดยฝีมือทีมออกแบบระดับโลกอย่าง DWP ด้วยนะ เอาจริง ๆ แค่เห็นด้วยตาแว้บแรกก็รู้เลยว่านี่มันระดับเฟิร์สคลาส เดี๋ยวจะพาทุกคนไปรว่มประสบการณ์ความ high ครั้งนี้กัน จะมี high อะไรบ้าง ตามมาเลย!

High Level

แน่นอนว่าความสูงเป็นสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับค็อกเทลบาร์ lebua No.3 ที่เป็นค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก! โอ้ มาย กอช! ความสูงของ lebua No.3 ก็ไม่เท่าไหร่หรอก แค่ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของ Tower Club เอ๊งงง!! ตอนแรกมะขิ่นก็แอบคิดนะว่าขึ้นไปถึงแล้วจะต้องกลัวจนขาสั่นแน่ ๆ แต่ไม่ค่ะ เพราะความสูงนี่แหละที่ทำให้เรามองเห็นวิวกรุงเทพได้อย่างกว้างขวาง ความสวยของวิวทำให้ลืมความสูงไปเลย มองไปทางนั้นก็เจอตึกมหานคร อีกทางก็เจอ ICONSIAM อีกนิดก็เจอกับแม่น้ำเจ้าพระยา ประสบการณ์ความ high แรกต้องบอกว่าประทับใจจริง ๆ

High Quality Design

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3 เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

อย่างที่เกริ่นบอกกันไปว่า lebua No.3 แห่งนี้ถูกออกแบบด้วยทีมออกแบบระดับโลกอย่าง DWP ทำให้ lebua No.3 มีดีไซน์ที่เต็มไปด้วยรสนิยมและความล้ำสมัย ซึ่งค็อกเทลบาร์ lebua No.3 มี 3 ส่วนด้วยกัน แต่ละส่วนก็มีธีมต่างกันด้วย บาร์แห่งแรกที่เจอเมื่อเข้าไปใน lebua No.3 จะเป็นบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ที่เน้นโทนสีดำขลับ ดูเรียบหรู เงียบสงบ พร้อมกับเคาน์เตอร์บาร์สีฟ้าโดดเด่น และมีโซนดีเจด้วย ส่วนด้านนอกจะเป็นบาร์อีกสองแห่ง ที่งดงามไม่แพ้กัน ต้องบอกว่าสีของเคาน์เตอร์บาร์ทำให้ lebua No.3 ดูไม่จืดเลยจริง ๆ แถมยังมีลูกเล่นเก๋ ๆ อย่างฟลอร์เต้นรำดิจิทัลแบบ P4 Retina Display อีกด้วย ภาพสวยชัด เหมือนจริงไปอีก ยิ่งตอนฉายภาพหาดทรายนะ… ยิ่งทำให้ lebua No.3 ดูผ่อนคลายและน่านั่งมากกว่าเดิมไปอีก

High End Services

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

พูดถึงเรื่องของการบริการ ต้องบอกว่าไร้ที่ติเลย ถึงแม้ว่าวันที่มะขิ่นไป คนจะเยอะไปสักนิดเพราะเป็นวันเปิดตัว แต่พนักงานทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งตัวเป็นระเบียบน่ามองสุด ๆ อย่างบาร์เทนเดอร์ชาวไทยที่ดูแลบาร์ด้านในเองก็ให้บริการเราอย่างเต็มที่ พร้อมกับพูดคุยถึงที่มาของเครื่องดื่มแต่ละอย่างด้วย

High Quality Food & Drink

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

ในเมือ lebua No.3 คือค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก ก็แน่นอนว่าที่นี่จะต้องเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุดเช่นกัน ประสบการณ์ครั้งนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะ lebua No.3 ร่วมมือกับ IWS เพื่อนำ EFFEN Vodka และ SIPSMITH London Dry Gin เข้ามาร่วมครีเอทเมนูค็อกเทลของ lebua No.3 โดยเฉพาะอีกด้วย และที่ lebua No.3 ยังมีโซนอาหารสุดหรูสำหรับอาหารเลิศ ๆ ทำให้มะขิ่นได้เปิดประสบการณ์การกินคาเวียร์ในรูปแบบที่เรียกว่า ‘Caviar goes casual’ ซึ่งเป็ยการเสิร์ฟคาเวียร์คู่กับวอดก้า ทำให้รสชาติที่ได้นั้นแตกต่างออกไป ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่น่าจดจำมากจริง ๆ

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3


ในส่วนของค็อกเทลอื่น ๆ ก็มีความเฉพาะตัวสุด ๆ มีหลายเมนู signature ของทาง lebua No.3 เมื่อได้ลิ้มลองแล้วก็ต้องบอกว่าดีงามจริง ๆ พอได้นั่งมองบาร์เทนเดอร์ทำเครื่องดื่มให้เรา ก็สัมผัสได้ถึงความตั้งใจและความพิถีพิถันที่ lebua No.3 ต้องการส่งต่อมาให้ลูกค้า เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดกลับไปนั่นเอง

Highly Rated Experience

สุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าให้คะแนนได้ 10 คะแนน มะขิ่นจะให้เต็ม 10 ไปเลยกับ lebua No.3 เพราะประสบการณ์ที่ได้รับจากทั้งการบริการ, วิว, อาหาร และเครื่องดื่มจาก lebua No.3 นั้นเกินคาดจริง ๆ ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาคนรู้จักที่รู้ใจไปนั่งเล่นกินลมชมวิวเมืองกรุงฯ ให้สบายใจสักหน่อย

เป็นยังไงกันบ้างกับความ High ที่ได้จาก lebua No.3 ? บอกเลยนะว่าใครที่อยากมีคืนพิเศษกับคนรู้ใจ หรืออยากพาคุณพ่อคุณแม่มาสัมผัสกับบรรยากาศ High Class แบบนี้ต้องห้ามพลาดกับค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก lebua No.3 ณ ตึก Tower Club ชั้น 52 ที่นี่เปิดให้บริการทุกเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. และสำรองที่นั่งกันก่อนได้ที่ [email protected] หรือจะโทรไปที่เบอร์ +66 (2) 624 9555 ก็ได้

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รีวิว ‘NexDots’ คาเฟ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อ่านหนังสือได้ทั้งวัน ทำการบ้านได้ทั้งคืน ในราคานักศึกษา

รีวิว ‘NexDots’ คาเฟ่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อ่านหนังสือได้ทั้งวัน ทำการบ้านได้ทั้งคืน ในราคานักศึกษา

ประสบการณ์ชมถ้วย FIFA แบบใกล้ชิดสุดๆ ในงาน FIFA World Cup Trophy Tour 2018 by Coca-Cola

The Mall ทุ่มงบ 130 ล้านจัดเต็มความสนุกแบบ EXTRA LARGE พร้อมฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่

รู้หรือไม่ 'ซูชิหน้าแซลมอน' ไม่ได้ถูกคิดค้นโดยชาวญี่ปุ่น

ใช้ชีวิตชิคๆ ที่ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ ที่สายเฮลตี้ไม่ควรพลาด!

10 เพจ คนรักญี่ปุ่น ต้องกดติดตามไว้! เสพเรื่องราว JAPAN เหมือนเพื่อนมาเล่าให้ฟัง

รีวิวค่าเฟ่เปิดใหม่ "Too Good For You" ยกสวนดอกไม้มาไว้กลางใจสยาม

พาไปดู 11 ร้านอาหารใหม่ที่ได้รางวัล MICHELIN Star ปีนี้

พาไปดู 11 ร้านอาหารใหม่ที่ได้รางวัล MICHELIN Star ปีนี้

7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปีหมู 2019

10 สายที่ต้องเจอเมื่อแก๊งค์เพื่อนรวมตัวเที่ยว

7 ทริครีเฟรซตัวเองเป็นคนใหม่หลังผ่านวันหยุดอันยาวนาน

เดอะมอลล์ จัดแคมเปญ “THE MALL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2019” ชมแชมป์สิงโต โชว์สุดอลัง ชิมอาหารระดับกูร์มองด์

รวมความเชื่อไหว้ตรุษจีน เข้าใจง่าย สไตล์ปีหมู

7 โมเมนต์น่ารักๆ ของคุณกับคนรักที่เคยทำมาก่อน