category เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3


: 7 ธันวาคม 2561

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่ประสบการณ์แบบ high ๆ ครั้งนี้อย่างเป็นทางการค่ะ สำหรับรีวิวในวันนี้ มะขิ่นจะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสูงงงง ความเสียววว และความ high ที่ที่ไหนก็ให้ไม่ได้เหมือนที่ lebua No.3 ต้องบอกก่อนเลยนะว่า lebua No.3 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 5 – 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานี่เอง มะขิ่นมีโอกาสได้ไปเปิดประสบการณ์ความ high หลาย ๆ อย่าง ตื่นเต้นและประทับใจมาก ๆ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไร high บ้างใน  lebua No.3

ต้องขอเกริ่นนำกันก่อนกับค็อกเทลบาร์แห่งนี้ ที่มีชื่อว่า “lebua No.3”  ซึ่งก่อนนี้เป็นห้องอาหารที่มีชื่อว่า Breeze lebua แต่ทาง lebua ทำการรีโนเวทพื้นที่ใหม่ให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์ที่เต็มไปด้วยดีไซน์ล้ำสมัยและมีความหรูหรา เสิร์ฟตั้งแต่จิน วอดก้า รวมไปถึงไวน์กันเลยทีเดียว เห็นมีข้อมูลบอกมาว่าพื้นที่ค็อกเทลบาร์ lebua No.3 แห่งนี้ถูกออกแบบโดยฝีมือทีมออกแบบระดับโลกอย่าง DWP ด้วยนะ เอาจริง ๆ แค่เห็นด้วยตาแว้บแรกก็รู้เลยว่านี่มันระดับเฟิร์สคลาส เดี๋ยวจะพาทุกคนไปรว่มประสบการณ์ความ high ครั้งนี้กัน จะมี high อะไรบ้าง ตามมาเลย!

High Level

แน่นอนว่าความสูงเป็นสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับค็อกเทลบาร์ lebua No.3 ที่เป็นค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก! โอ้ มาย กอช! ความสูงของ lebua No.3 ก็ไม่เท่าไหร่หรอก แค่ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของ Tower Club เอ๊งงง!! ตอนแรกมะขิ่นก็แอบคิดนะว่าขึ้นไปถึงแล้วจะต้องกลัวจนขาสั่นแน่ ๆ แต่ไม่ค่ะ เพราะความสูงนี่แหละที่ทำให้เรามองเห็นวิวกรุงเทพได้อย่างกว้างขวาง ความสวยของวิวทำให้ลืมความสูงไปเลย มองไปทางนั้นก็เจอตึกมหานคร อีกทางก็เจอ ICONSIAM อีกนิดก็เจอกับแม่น้ำเจ้าพระยา ประสบการณ์ความ high แรกต้องบอกว่าประทับใจจริง ๆ

High Quality Design

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3 เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

อย่างที่เกริ่นบอกกันไปว่า lebua No.3 แห่งนี้ถูกออกแบบด้วยทีมออกแบบระดับโลกอย่าง DWP ทำให้ lebua No.3 มีดีไซน์ที่เต็มไปด้วยรสนิยมและความล้ำสมัย ซึ่งค็อกเทลบาร์ lebua No.3 มี 3 ส่วนด้วยกัน แต่ละส่วนก็มีธีมต่างกันด้วย บาร์แห่งแรกที่เจอเมื่อเข้าไปใน lebua No.3 จะเป็นบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ที่เน้นโทนสีดำขลับ ดูเรียบหรู เงียบสงบ พร้อมกับเคาน์เตอร์บาร์สีฟ้าโดดเด่น และมีโซนดีเจด้วย ส่วนด้านนอกจะเป็นบาร์อีกสองแห่ง ที่งดงามไม่แพ้กัน ต้องบอกว่าสีของเคาน์เตอร์บาร์ทำให้ lebua No.3 ดูไม่จืดเลยจริง ๆ แถมยังมีลูกเล่นเก๋ ๆ อย่างฟลอร์เต้นรำดิจิทัลแบบ P4 Retina Display อีกด้วย ภาพสวยชัด เหมือนจริงไปอีก ยิ่งตอนฉายภาพหาดทรายนะ… ยิ่งทำให้ lebua No.3 ดูผ่อนคลายและน่านั่งมากกว่าเดิมไปอีก

High End Services

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

พูดถึงเรื่องของการบริการ ต้องบอกว่าไร้ที่ติเลย ถึงแม้ว่าวันที่มะขิ่นไป คนจะเยอะไปสักนิดเพราะเป็นวันเปิดตัว แต่พนักงานทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งตัวเป็นระเบียบน่ามองสุด ๆ อย่างบาร์เทนเดอร์ชาวไทยที่ดูแลบาร์ด้านในเองก็ให้บริการเราอย่างเต็มที่ พร้อมกับพูดคุยถึงที่มาของเครื่องดื่มแต่ละอย่างด้วย

High Quality Food & Drink

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

ในเมือ lebua No.3 คือค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก ก็แน่นอนว่าที่นี่จะต้องเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุดเช่นกัน ประสบการณ์ครั้งนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะ lebua No.3 ร่วมมือกับ IWS เพื่อนำ EFFEN Vodka และ SIPSMITH London Dry Gin เข้ามาร่วมครีเอทเมนูค็อกเทลของ lebua No.3 โดยเฉพาะอีกด้วย และที่ lebua No.3 ยังมีโซนอาหารสุดหรูสำหรับอาหารเลิศ ๆ ทำให้มะขิ่นได้เปิดประสบการณ์การกินคาเวียร์ในรูปแบบที่เรียกว่า ‘Caviar goes casual’ ซึ่งเป็ยการเสิร์ฟคาเวียร์คู่กับวอดก้า ทำให้รสชาติที่ได้นั้นแตกต่างออกไป ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่น่าจดจำมากจริง ๆ

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3

เปิดประสบการณ์ความ high ที่ lebua No.3


ในส่วนของค็อกเทลอื่น ๆ ก็มีความเฉพาะตัวสุด ๆ มีหลายเมนู signature ของทาง lebua No.3 เมื่อได้ลิ้มลองแล้วก็ต้องบอกว่าดีงามจริง ๆ พอได้นั่งมองบาร์เทนเดอร์ทำเครื่องดื่มให้เรา ก็สัมผัสได้ถึงความตั้งใจและความพิถีพิถันที่ lebua No.3 ต้องการส่งต่อมาให้ลูกค้า เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดกลับไปนั่นเอง

Highly Rated Experience

สุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าให้คะแนนได้ 10 คะแนน มะขิ่นจะให้เต็ม 10 ไปเลยกับ lebua No.3 เพราะประสบการณ์ที่ได้รับจากทั้งการบริการ, วิว, อาหาร และเครื่องดื่มจาก lebua No.3 นั้นเกินคาดจริง ๆ ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาคนรู้จักที่รู้ใจไปนั่งเล่นกินลมชมวิวเมืองกรุงฯ ให้สบายใจสักหน่อย

เป็นยังไงกันบ้างกับความ High ที่ได้จาก lebua No.3 ? บอกเลยนะว่าใครที่อยากมีคืนพิเศษกับคนรู้ใจ หรืออยากพาคุณพ่อคุณแม่มาสัมผัสกับบรรยากาศ High Class แบบนี้ต้องห้ามพลาดกับค็อกเทลบาร์ที่สูงที่สุดในโลก lebua No.3 ณ ตึก Tower Club ชั้น 52 ที่นี่เปิดให้บริการทุกเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. และสำรองที่นั่งกันก่อนได้ที่ reservations@lebua.com หรือจะโทรไปที่เบอร์ +66 (2) 624 9555 ก็ได้

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save