นอนดูยาว ๆ เพราะ Netflix มี Night at the Museum ทั้ง 3 ภาคแล้ว!


: 24 ธันวาคม 2561

Night at the Museum ดูหนัง

Night at the Museum คงเป็นหนังไตรภาคเรื่องโปรดของใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะ? ดูกันมาตั้งแต่เป็นเด็กจนโต วันหยุดยาว ๆ ก็เอามาเปิดดูซ้ำได้ ไม่น่าเบื่อ ล่าสุด Netflix อัพเดทหนังใหม่ ทำให้เหล่าสาวก Netflix ดูหนัง Night at the Museum ทั้ง 3 ภาคแบบยาว ๆ ในวันหยุดนี้!

Night at the Museum ดูหนัง

“Night at the Museum” เป็นหนังที่มีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน ภาคแรกมีชื่อว่า “Night at the Museum” ออกฉายในปี 2006 และสร้างรายได้ไปมากกว่า 570 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จสุด ๆ จุดเริ่มต้นของการเป็นสาวกหนังเรื่อง “Night at the Museum” ของใครหลาย ๆ คนก็เพราะได้ดูเจ้าภาคแรกนี่แหละ เพราะมีทั้งความตลก ตื่นเต้น และมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอยู่เสมอ

 

Night at the Museum ดูหนัง

เมื่อติดใจจากภาคแรก ก็ถึงเวลาของการตกเป็นทาสของ “Night at the Museum” ภาค 2 ที่ใช้ชีอว่า “Night at the Museum 2: Battle of the Smithsonian” ที่ออกฉายในปี 2009 และทำรายได้ไปมากกว่า 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐ น้อยกว่าภาคแรกไปนิดหน่อย แต่ก็ยังคงความสนุกและตื่นเต้นของตัวละคร และเนื้อเรื่องไว้ได้ จนทำให้มีการสร้างภาค 3 ต่อในปี 2014

 

Night at the Museum ดูหนัง

“Night at the Museum 3: Secret of the Tomb” ออกฉายในปี 2014 และทำรายได้น้อยลงกว่าเดิม โดยรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 315 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ในภาคที่ 3 นี้ “Night at the Museum: Secret of the Tomb” ก็ยังมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม ไม่น่าเบื่อ และยังคงความสนุกสนานไว้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยความสนุกสนาน เนื้อเรื่องที่แปลกแหวกแนว และความตลกของเนื้อเรื่อง ทำให้หนังไตรภาคอย่าง “Night at the Museum” เป็นหนังที่ครองใจใครหลาย ๆ คนไปได้เต็ม ๆ จะเปิดดูคนเดียวที่บ้าน หรือจะดูกับครอบครัวก็น่าสนุกทั้งนั้น ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหนในช่วงวันหยุดยาวนี้ก็อย่าลืมเปิด Netflix กดดู “Night at the Museum” กันยาว ๆ ไป วันหยุดยาวนี้รับรอง ไม่น่าเบื่อแน่นอน!

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save