จะเป็นอย่างไรถ้าเราได้เข้าไปอยู่ในฉากของซีรีส์สุดหลอน "YOU" จาก Netflix


: 26 ธันวาคม 2561

เดินเล่นอยู่ใน Central World อยู่ดี ๆ ก็ไปป๊ะเข้าให้กับบริเวณงานของ Netflix ที่มีคำว่า YOU #IsThisLove อยู่เต็มไปหมด พร้อมกับเห็นว่ามีตู้ขนาดเท่าห้องเล็ก ๆ ห้องหนึ่งเอาไว้ให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับการจำลองสถานที่จากในซีรีส์ที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง “YOU” ออกมาแล้วบอกเลยว่า กลัวแล้ววว!! Netflix เล่นใหญ่จริง ๆ

กิจกรรมนี้จาก Netflix เป็นกิจกรรมที่ได้จำลองเหตุการณ์และฉากสำคัญจากซีรีส์โรแมนติกทริลเลอร์อย่าง “YOU” #IsThisLove เพื่อให้สาวกชาว Netflix และคนที่สนใจได้ทดลองเข้าไปอยู่ในฉากดังกล่าวประมาณ 1 – 2 นาที โดยห้องนี้เป็นฉากที่จำลองมาจากร้านหนังสือของ “โจ” ตัวละครชายของเรื่อง เมื่อเข้าไปแล้ว กระจกรอบด้านจะทำให้เราเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง รวมถึงมีดนตรีและเสียงพูดของ “โจ” ดังขึ้นอีกด้วย ระบบเสียงภายในห้องจำลองนี้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง ทำให้เรารู้สึกขนลุกอยู่ตลอด ๆ เมื่อได้ยิน “โจ” พูดกับเรา อย่างคำว่า “คุณหน้าเหมือนเธอเลย” หรือจะเป็นเสียงฝีเท้าของ “โจ” ที่เดินไปเดินมารอบห้อง 

you Netflix

บนเว็บไซต์ทางการของ Netflix ได้เขียนเนื้อเรื่องย่อของ “YOU” #IsThisLove เอาไว้ว่า “ด้วยความหลงใหลคลั่งไคล้ในนักเขียนผู้มุ่งมั่นคนหนึ่ง ผู้จัดการร้านหนังสือเจ้าเสน่ห์ได้จัดสินใจใช้วิธีการสุดโต่งเพื่อให้ตัวเองได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ” เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แนวใหม่ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวรักโรแมนติก แต่ก็มีความสยองขวัญ และความหลอน จะต้องถูกใจเรื่อง  “YOU” #IsThisLove อย่างแน่นอน!

you Netflix

เมื่อออกมาจากห้องจำลองแล้วทำให้สัมผัสได้ถึงความลึกลับ ความน่ากลัว และความหลอนนิด ๆ ที่มาจากน้ำเสียงของ “โจ” ทำให้อยากรู้เลยว่าซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix อย่าง “YOU” #IsThisLove เต็ม ๆ เรื่องจะหลอนได้ขนาดไหน เอาเป็นว่าพร้อมฉายแล้ววันนี้ (26 ธันวาคม) รับชมได้ทาง Netflix เท่านั้น หรือใครอยากไปเข้าร่วมกิจกรรมห้องจำลองก็ไปได้ที่ Central World ชั้น 3 บริเวรลานข้าง ๆ Guss Damn Good แล้วไปพิสูจน์ความรักแบบหลอน ๆ กันได้เลย!

#YOU #NETFLIX #IsThisLove

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post
กลับมาแล้ว! Ultraman ภาคต่อที่ห้ามพลาดบน Netflix

กลับมาแล้ว! Ultraman ภาคต่อที่ห้ามพลาดบน Netflix


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save