6 ปีที่รอคอยยยย ตัดสินอย่างเป็นทางการแล้ว Johnny Depp ชนะคดีความฟ้องร้องอดีตภรรยา Amber Heard

Writer : uss

: 2 มิถุนายน 2565

[NEWS] 6 ปีที่รอคอยยยย ตัดสินอย่างเป็นทางการแล้ว Johnny Depp ชนะคดีความฟ้องร้องอดีตภรรยา Amber Heard 

เรื่องราวของอดีตคู่รักก็ได้มีบทตัดสินสักที เพราะล่าสุด Johnny Depp ชนะคดีความฟ้องร้องอดีตภรรยาอย่าง Amber Heard หลังจากพัวพันกันมานานถึง 6 ปี

โดยรูปคดีนี้เกิดขึ้นจากที่ Johnny Depp ฟ้องต่อ Amber Heard ที่เธอไปให้ข้อมูลเขียนบทความในวอชิงตันโพสต์ในปี 2018 เรื่องที่เธอเล่าแบบอ้อม ๆ ว่าเขาใช้ความรุนแรงอันเป็นเท็จ และเป็นผลให้ตัวเขาเสียหาย ในด้านชื่อเสียงและงานต่าง ๆ นา ๆ ทำให้ตัวของเขาเรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมด 50 ล้านเหรียญฯ

ซึ่งทั้งคู่ต่อสู้คดีในชั้นศาลอยู่นานถึง 50 วัน ในที่สุดศาลได้ตัดสินอย่างเป็นทางการแล้วให้ Johnny Depp ชนะคดี รวมถึงพ้นมลทินจากการฟ้องร้อง หรือกล่าวหาดูหมิ่นต่าง ๆ  และ Amber Heard ต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นจำนวน 15 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือคิดเป็นเงินไทย 515 ล้านบาท ในขณะที่ Amber จะได้รับค่าเสียหาย 2 ล้านดอลล์จากการสู้คดีกลับ

หลังจากผลการตัดสินออกแล้วทางด้าน Johnny Depp ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า “ “6 ปีที่แล้ว ชีวิตของผม ลูก ๆ ของผม คนใกล้ตัวผม และของคนที่สนับสนุนผม  ได้เปลี่ยนไป ทั้งหมดเพียงแค่พริบตาเดียวเท่านั้น”

“การกล่าวหาว่าผมเป็นคนผิด เป็นผู้กระทำความผิดทางอาชญากรรม  สื่อได้ตีข่าวเหล่านั้นจนก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังมายังตัวผมอย่างไม่รู้จบแม้ว่าจะยังไม่มีการตัดสินใดๆก็ตาม แต่เพียงแค่นาโนวินาที มันก็ได้เดินทางไปทั่วทุกมุมโลกและก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนและเกิดผลกระทบกับชีวิตและอาชีพนักแสดงของผมอย่างใหญ่หลวง”

“6 ปีต่อมา คณะลูกขุนก็ได้มอบชีวิตผมให้กลับคืนมาอีกครั้ง และผมอยากจะขอรับมันอย่างนอบน้อม”

ขณะเดียวกันทางด้าน Amber Heard ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกของฝั่งเธอว่า “ความผิดหวังในวันนี้ของฉันมันเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำพูด รู้สึกเสียใจที่หลักฐานมากมายมันก็ยังไม่เพียงพอที่จะยืนหยัดต่ออำนาจ อิทธิพล และความลำเอียง ในตัวอดีตสามีของฉัน คำตัดสินศาลในวันนี้มันทำให้ความคิดที่ยังคงสนับสนุนความรุนแรงต่อผู้หญิงมีต่อไป ”

สำหรับใครที่ลืมเรื่องราว หรืออยากเริ่มต้นอ่านเรื่องราวจุดแตกหักของทั้งคู่

ตามอ่านได้ที่ลิงก์นี้เลย : https://www.mangozero.com/johnny-depp-vs-amber-heard/

ที่มา : JustดูIT , The Standard

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save