กสิกรไทยพาแชมป์ AFTERKLASS ดูงานสตาร์ทอัพดาวรุ่งสิงคโปร์

Writer : Patta.pond

: 17 เมษายน 2562

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ต่อการเรียนรู้ของเยาวชนไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายรวี อ่างทอง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและองค์การสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วยเยาวชนผู้ชนะโครงการ AFTERKLASS ปี 2018 เข้าเยี่ยมชมกิจการบริษัท NOBLE VICI GROUP ส่วนของธุรกิจ V-MORE สตาร์ทอัพดาวรุ่งสัญชาติสิงคโปร์

บริษัท NOBLE VICI GROUP ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มศูนย์รวมอีมาร์เก็ตเพลสชั้นนำต่าง อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อและสนับสนุนผู้ขาย โดยมี มิสเตอร์เอลดี้ ถัง  Chief Executive Officer and Director, NOBLE VICI GROUP ต้อนรับและบรรยายให้ความรู้เพื่อจุดประกายไอเดียธุรกิจให้แก่น้อง ส่วนหนึ่งของทริปกิจกรรมศึกษาดูงานสำหรับผู้ชนะในโครงการ AFTERKLASS ประจำปี 2018 สำนักงานใหญ่ บริษัท NOBLE VICI GROUP ประเทศสิงคโปร์

นอกจากนี้ ยังมีการพาทัวร์พิพิธภัณฑ์เมืองสิงคโปร์ หรือ URA City Gallery เพื่อการเรียนรู้เรื่องราวและประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศสิงคโปร์ ชมโครงการพัฒนาต่าง ของรัฐบาล  เข้าเยี่ยมชมออฟฟิศขององค์กรระดับโลกอย่าง Facebook, APAC HQ และเรียนรู้วิธีการบริหารจัดการกองทุน นวัตกรรมทางการลงทุน และแนะแนวทางสู่อาชีพผู้จัดการกองทุนจากบริษัท ชโรเดอร์ อินเวสเมนท์ แมเนจเม้นท์ (สิงคโปร์

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save