ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา.. YG ชี้แจง ลิซ่า Blackpink ไม่สามารถร่วมงาน Countdown ที่ภูเก็ตได้ เนื่องจากมีตารางงานถูกกำหนดไว้แล้ว


: 28 ตุลาคม 2564

หลังกระแสข่าวแผนการจัดงานเทศกาลงานเคานต์ดาวน์ เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวของรัฐบาลไทย โดยจะเชิญศิลปินระดับโลก ทั้ง “อันเดรอา โบเซลลี่” นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาเลียน  และ “ลิซ่า แบล็คพิงค์” มาร่วมสร้างสีสันในงานเคานต์ดาวน์ปีนี้ ที่จะถูกจัดขึ้น ณ สะพานสารสิน ที่จังหวัดภูเก็ต 

รวมถึงข่าวลือว่ามีการพูดคุยและเตรียมเซ็นสัญญากับทางค่ายในสัปดาห์หน้า จากกระแสข่าวก็ได้สร้างข้อถกเถียงหลากหลายมุมในสังคมออนไลน์ 

ล่าสุดทางค่าย YG Entertainment ได้ออกจดหมายแถลงชี้แจงถึงกรณีกระแสข่าวดังกล่าว ว่า 

“เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียนชี้แจง ดังนี้”

“ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่ทางบริษัทฯ ต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯ จึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด”

ด้านศิลปิน “อันเดรอา โบเซลลี่” นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาเลียนอีกท่านที่ได้รับเชิญ ยังไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติม หลังจากนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่า รูปแบบงานจะมีการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางใดต่อไป

ที่มา : tnnthailand, สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save