category ย้อนรอยคู่รักในตำนาน 7 ปียังไม่จืดจาง ‘ตูน บอดี้สแลม- ก้อย รัชวิน’ 


Writer : Sam Ponsan

: 2 กุมภาพันธ์ 2560

toon-koi-love-story

ว่ากันว่าคนรักกันจะพิสูจน์ความรักนั้นว่ารอดหรือไม่รอดต้องผ่านช่วงเวลา 7 ปีที่คบกันให้ได้ และดูเหมือนว่าคู่รักที่อยู่กันมายืดยาวก้าวสู่ปีที่ 7 ปีอย่าง ‘ตูน – ก้อย’ ก็เหมือนจะเป็นคู่รักตัวอย่างที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความรักที่แข็งแรงและยืนยาวนั้นมีจริง…และอยู่ตรงนี้คู่หนึ่ง

กว่าจะรักกันมาได้ยาวนานขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งทั้งคู่เป็นคนที่อยู่ในแสงไฟก็ยิ่งทำให้เสี่ยงที่ความรักจะโดนสั่นคลอน ทว่าวันนี้รักของพวกเขาก็ยังแข็งแรงดีเพราะอะไร เราจะมาย้อนรอยความรักที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของทั้งคู่ให้ดูกัน

… ?

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

จุดเริ่มต้นของความรัก 7 ปี

เรื่องราวความรักของ ‘ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย’ หรือพี่ตูน ยอดนักวิ่งแห่งวงบอดี้สแลม กับนักแสดงสาว ‘ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ’ เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อราว 7 ปีก่อนในช่วงนั้นหลังจากที่ก้อย เลิกลากับแฟนหนุ่มที่เป็นอดีตนักดนตรีวงสเลอ ‘เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ’ ได้เกือบหนึ่งปี ก็มีข่าวว่าพี่ตูน เริ่มต้นจีบก้อยโดยวานให้ อุ๋ย บุดด้า เบลส (นที เอกวิจิตร) ไปขอเบอร์ก้อยให้ หลังพี่ตูน สนใจในตัวก้อยตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

“ผมเจอเขาครั้งแรกที่คลื่น Fat Radio ตอนนั้นก้อย เป็นดีเจอยู่แล้วผมเอาซิงเกิ้ลเพลง ‘คิดฮอด’ ไปส่งและออกรายการในช่วงที่เขาเป็นดีเจพอดี เราประทับใจเพราะเขาฟังที่เราตอบคำถาม และถามคำถามเกี่ยวกับคำตอบที่เราตอบไป ผมรู้สึกว่าเขาใส่ใจ และแตกต่างจากคนอื่นเลยเกิดความประทับใจแล้วอีกอย่างก้อยก็ดูมีเสน่ห์” ตูนย้อนอดีตความรักของตัวเอง

หลังจากได้เบอร์ก้อย มาตูนก็เริ่มเดินหน้าจีบมาจนกระทั่งมีข่าวว่าก้อย รัชวิน ยอมรับว่าคบพี่ตูนอยู่ ข่าวนี้ทำเอาแฟนคลับบอดี้สแลมถึงกับงงไปตามๆ กันเพราะไม่รู้ว่าสองคนนี้ไปจีบกันตอนไหน รู้อีกทีคบกันแล้ว

โดยจุดเปลี่ยนที่เห็นว่าทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นคือช่วงที่พี่ตูนป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกคอเคลื่อนนจนต้องพักยาวก็มีคนเห็นว่าก้อย ไปเยี่ยมพี่ตูน อยู่บ่อยๆ จนทั้งคู่สนิทกันมากกว่าเดิม

คบเพราะความรักไม่ใช่ชื่อเสียง

 7 ปีที่แล้วก้อยและตูน ถือว่าเป็นคนดังในระดับซุปเปอร์สตาร์ทั้งคู่ จนมีเสียงนินทามาเบาๆ ว่าสองคนนี้คบกันเพื่อสร้างกระแส โดยกระแสส่วนใหญ่โจมตีไปยังก้อย รัชวิน ที่คิดว่ามาเกาะพี่ตูน ดัง แต่พี่ตูน และก้อยต่างก็ให้สัมภาษณ์ที่ค่อนข้างเคลียร์ว่าสองคนนี้รักกันด้วยใจ ไม่ใช่ชื่อเสียง

โดยพี่ตูนบอกว่า “ผมรู้สึกดีกับก้อย รู้สึกดีที่ได้คุยกัน ได้รู้จักกันมากขึ้น ผมคุยกับเขาก็อยากศึกษาให้เต็มที่แค่คนเดียว ไม่ได้คุยหลายคนแล้วก็เลือก อย่างนั้นไม่เวิร์กแน่ ๆ คุยแค่คนเดียวรู้สึกว่าเราประทับใจ

จากที่คบกันมาเขาเป็นเด็กกว่าผมหลายปีเหมือนกัน ในความเป็นเด็กของเขาก็มีมุมที่บางทีเขาสอนเรา โดยที่เขาไม่รู้ตัวเหมือนกัน อย่างหลาย ๆ เรื่องเขาให้แง่คิดเราได้”

“เวลาผมเครียดๆ หรือทำงานหนักๆ เขาก็ให้กำลังใจ พาไปทานอาหาร พาไปดูหนัง ผมกับก้อย เราอยู่กันด้วยความเข้าใจเขาเองก็อายุ 30 ปี และผมก็อายุ 35 ปีแล้ว เราสองคนไม่ใช่เด็กๆ แล้ว

เราไม่ได้มีความรู้สึก ว่าเราคบกันแบบหวือหวา สำหรับผม รู้สึกว่าเขาเหมือนเพื่อนคู่คิด มีอะไรก็คุยกัน คอยให้คำปรึกษาซึ่งกันและกัน”

First time skiing together! So much funnnn…?? รูปคู่ที่ลานสกีด้านล่างรูปสุดท้าย ก่อนจะขึ้นกระเช้าไปเล่นสกีจากบนยอดเขา Niseko Annupuri ไหลลงมาด้วยความเร็วสูง พร้อมตีลังกาสปินกลางอากาศ3ที โอโห้! นี่เล่นครั้งแรกนะเนี่ย!!!! ???⛷⛷⛷❄❄❄ #สิ่งที่เขียนคือสิ่งที่อยากให้เป็น #ความจริงคือลงเรียนไป3ชมแล้วครูแถมให้อีก1ชมเพราะเห็นนักเรียนตั้งใจมาก #กว่าจะลงเขามาก็ฟ้ามืดพอดี #รวมแล้วเล่นกันไป4ชมโดยไม่พัก #ผู้ชายคนข้างๆบอกว่าจะทำอะไรต้องทำให้เต็มที่ #ไม่ต้องถามนะคะว่าล้มกี่ครั้ง #เพราะไม่ได้นับ #นางบอกปีหน้าจะกลับมาแก้แค้น5555 #ktsjourney #lostinniseko

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

ส่วนก้อยก็เคยให้สัมภาษณ์เก่ียวกับตูน ที่ฟังแล้วน่ารักว่า

“เวลามีเพื่อนมาถามว่าพี่ตูนเป็นอย่างไร เราก็เล่าให้ฟังตลอดว่าพี่ตูนเป็นคนดี (หัวเราะ) พี่ตูนมีหลายมุมที่ประทับใจ เขาเป็นผู้ใหญ่มาก เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในฐานะพี่ตูน บอดี้สแลม

แต่พอมารู้จักตัวตนจริงๆ เขาก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่มีมุมอ่อนไหว สุภาพ สิ่งที่พี่ตูนพิชิตใจเราคือความเป็นคนดี พี่ตูนเป็นคนดีคนหนึ่งเลย”

“ตอนแรกเราปลื้มเขาในฐานะนักร้อง แต่พอมารู้จักตัวตนของเขามันข้ามจุดนั้นไปแล้ว รูปลักษณ์ภายนอก ชื่อเสียง หรือสิ่งต่างๆ มันข้ามจุดนั้นไปแล้วสุดท้ายเราก็รักที่เขาเป็นตัวเขาเอง ถ้าเกิดว่าจะใช่หรือไม่ใช่ก็อยู่ที่ตัวตนของเราทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องอื่น”

พี่ตูนเคยพูดกับก้อยตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตของตัวเองที่ได้เล่นกับวงดนตรีออเคสตร้า และภาพที่เค้าเล่ามันชัดเจนมาก จนในวันนี้มันก็สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างจริงๆ พี่ทำให้หนูรู้ว่า ..คนเราถ้าอยากจะทำอะไรให้สำเร็จ เราต้องเห็นภาพในหัวให้ชัดซะก่อน แล้วจึงลงมือทำอย่างตั้งใจ… ขอบคุณสำหรับคอนเสิร์ตและพลังงานดีๆ มีความสุขที่ได้เห็นพี่ร้องเพลงทุกครั้งและตลอดไป ❤️ . “…you lift me up…” 🙂 @artiwara #thegrandslamlive #bodyslamwiththeorchestra Photo by @pat_chanudom

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

6 ปีความรักไม่จืดจาง

กันยายนปี 59 ความรักของทั้งคู่ครบรอบ 6 ปี และหากติดตามข่าวในวงการบันเทิง เราแทบไม่ค่อยเห็นข่าวความรัก ความสัมพันธ์ในเชิงลบของทั้งคู่เลย โดยเฉพาะเรื่องของมือที่สาม ไม่มีข่าวในแง่ลบเลยว่าก้อย แอบควงใคร หรือตูน แอบไปสวีทกันสาวอื่น เรียกได้ว่าทั้งคู่วางตัวดีมาก

วันที่ครบรอบ 6 ปีก้อยให้สัมภาษณ์ว่า

“ทุกครั้งที่ถึงวาระครบรอบ เราจะซื้อดอกไม้ให้เขาประจำ ยิ่งรู้ว่าเขาจำได้เราก็ดีใจแล้ว ตอนแรกก็กลัวว่าพี่ตูนจะจำไม่ได้เหมือนกัน เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีอะไรพิเศษ

แต่วันที่ครบ 6 ปีตอนขับรถไปทำงานด้วยกันเขาหันมามองหน้าเราเอามือลูบหัวแล้วบอกว่า  6 ปีแล้วนะ แค่นี้เราก็ดีใจแล้ว เราไม่ได้มองความรักที่เรื่องวัตถุ เรามองเรื่องความรู้สึกมากกว่า”

ส่วนตูน แม้ไม่ได้ออกมาแสดงความรู้สึกออกสื่อเท่าไหร่ แต่จากคำตอบของก้อยก็ทำให้เราเห็นแล้วว่าทั้งสองคนนี้รักกันแค่ไหน แม้จะเรียบง่ายธรรมดาๆ ทว่าความรักที่กำลังเดินเข้าสู่ปีที่ 7 กลับไม่จางลงเลย

บางโมเม้นต์เกิดขึ้นได้แค่ครั้งเดียวในชีวิต บางครั้งอาจจะแค่วินาทีเดียวด้วยซ้ำ… ในระหว่างการเล่น 13 รอบ ใน 10 วัน มีแค่วันนี้วันเดียวและรอบเดียวเท่านั้น ที่เราได้เดินสวนกันบนเวทีระหว่างการเปลี่ยนฉาก …ขอบคุณที่เก็บภาพความทรงจำนี้ไว้ให้เราสองคนนะคะ มันมีความหมายกับก้อยมากจริงๆ. ❤️ #bestsnapofmylife #แป้งและคุณชายทิ #จากร้านอาหารสู่เสินเจิ้น #รัก #หมู่

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

กำลังใจข้างกายกัน

ต้นธันวาคมปีที่ผ่านมาตูน บอดี้สแลม ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยมีเคยมีใครทำมาก่อน และเขาน่าจะเป็นศิลปินคนแรกของไทยที่วิ่งมาราธอน 400 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ไปบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ ระยะเวลา 10 วันเพื่อระดมทุนไปซื้อเครื่องมือการแพทย์ให้โรงพยาบาลบางสะพาน และหนึ่งในกำลังใจหลักที่อยู่ร่วมในโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ไปกับตูน และคอยให้กำลังใจก็คือก้อย

ในวันที่ตูนเริ่มออกวิ่งในโปรเจคก์ ก้าวคนละก้าว ก้อยได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจตูน จนคนอ่านสัมผัสได้ถึงความหวานในระดับมดขึ้นได้

“การได้ก้าวไปกับพี่ในทุกๆ วัน มันคือความสุขของก้อย ทุกวันที่ได้วิ่งไปด้วยกันก้อยอาจจะอยู่ข้างพี่ๆบ้าง อยู่ข้างหลังบ้างเพราะก้อยวิ่งช้ากว่า แต่ก้อยก็ไม่เคยหยุดวิ่ง ทุกครั้งที่เห็นพี่อยู่ข้างหน้า มันทำให้ก้อยมีพลังอย่างประหลาด มันสุขใจ อุ่นใจ เหมือนเห็นสายน้ำที่ค่อยๆ ไหลไปอย่างช้าๆเคลื่อนที่แบบสบายๆ แต่มั่นคง

มีรอยยิ้มและเสียงเชียร์ให้กำลังจากผู้คนระหว่างทางคอยเติมพลังให้อย่างไม่มีวันหมด ทุกครั้งที่ออกวิ่งมันมหัศจรรย์มากเลย เรามาได้ถึง142.5 กม.แล้วนะวันนี้ อีก 257.5 เท่านั้นก็จะถึงบางสะพานแล้ว สู้ไปด้วยกันนะ!”

การได้ก้าวไปกับพี่ในทุกๆวัน มันคือความสุขของก้อย ทุกวันที่ได้วิ่งไปด้วยกันก้อยอาจจะอยู่ข้างพี่ๆบ้าง อยู่ข้างหลังบ้างเพราะก้อยวิ่งช้ากว่า แต่ก้อยก็ไม่เคยหยุดวิ่ง ทุกครั้งที่เห็นพี่อยู่ข้างหน้า มันทำให้ก้อยมีพลังอย่างประหลาด มันสุขใจ อุ่นใจ เหมือนเห็นสายน้ำที่ค่อยๆไหลไปอย่างช้าๆเคลื่อนที่แบบสบายๆแต่มั่นคง มีรอยยิ้มและเสียงเชียร์ให้กำลังจากผู้คนระหว่างทางคอยเติมพลังให้อย่างไม่มีวันหมด ทุกครั้งที่ออกวิ่งมันมหัศจรรย์มากเลย เรามาได้ถึง142.5กม.แล้วนะวันนี้ อีก257.5เท่านั้นก็จะถึงบางสะพานแล้ว สู้ไปด้วยกันนะ! #เมื่อเช้าไม่ได้ลงคลิปเพราะร่วมวิ่งด้วย #30กิโลแรกของก้อยใน3วันนี้ #พรุ่งนี้เป้าหมายคือวิ่งฮาล์ฟให้ได้ #และขอให้ได้ยอด20ล้านในครึ่งทางนี้ #สู้!!! #DAY4 #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน . . ร่วมบริจาคได้ ครั้งละ 10 บาทด้วยการส่ง SMS พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4242865 (เฉพาะ AIS,DTAC และ TRUEMOVE H ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) . . และที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118 ขอบคุณภาพจาก @joy_km9 นะคะ

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on


ด้านพี่ตูน หลังจากวิ่งจบเขาก็โพสต์ข้อความหวานๆ ซึ่งนานๆ ครั้งจะโพสต์ที เพื่อขอบคุณที่แฟนสาวอยู่ข้างกายไม่เคยขาด และยังมาร่วมวิ่งกับเขาด้วย

“ผมไม่ค่อยโรแมนติคอย่างใครเขา…ไม่ชอบพูดมาก พูดเยอะเลอะเทอะ แค่รู้สึกว่าอยากทำให้เห็นมากกว่า…เคยโดนว่าอยู่เสมอว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญ จนมาถึงวันนี้เป็นเวลากว่าหกปีที่รู้จักและคบกันมา แค่อยากขอบคุณก้อย มากๆ ที่คอยอยู่ข้างกัน และเป็นมากกว่ากำลังใจที่สำคัญที่สุดในทุกๆ ‘ก้าว’ ของชีวิต”

…ผมไม่ค่อยโรแมนติคอย่างใครเขา…ไม่ชอบพูดมาก พูดเยอะเลอะเทอะ…แค่รู้สึกว่าอยากทำให้เห็นมากกว่า…เคยโดนว่าอยู่เสมอว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญ…,…จนมาถึงวันนี้…เป็นเวลากว่าหกปีที่รู้จักและคบกันมา…แค่อยากขอบคุณ @rachwinwong มากๆที่คอยอยู่ข้างกันและเป็นมากกว่ากำลังใจที่สำคัญที่สุด…ในทุกๆ “ก้าว” ของชีวิต 🙂 ขอบพระคุณภาพโดย @joy_km9

A photo posted by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

ส่วนก้อย ก็โพสต์ข้อความตอบกลับพี่ตูนไปยาวเหยียดโดยถ้อยความที่น่าสนใจก็คือ

“อยากบอกว่าตลอด 10 วันที่หนูได้ก้าวเคียงข้างพี่เพื่อช่วยโรงพยาบาลบางสะพานครั้งนี้ หนูมีความสุขมากที่สุดในโลก ดีใจที่เราได้ก้าว ไปด้วยกันในก้าวแรกนี้ อย่างที่หนูบอกกับพี่ก่อน10 กม. ก่อนที่จะเข้าเส้นชัยว่า “มันไม่ได้กำลังจะจบหรอก มันกำลังจะเริ่มต้นต่างหาก…”

ระยะทาง 400 กม. ทำให้เราได้ #ก้าว ไปด้วยกัน ทุกๆวัน ทุกๆระยะทาง มีเรื่องราวมากมายให้เราได้เรียนรู้ แก้ไข และน่าจดจำไปพร้อมๆกัน เป็นประสบการณ์ 10 วันมหัศจรรย์ที่ก้อยไม่มีวันลืม 10 วันที่สอนให้ก้อยได้เป็นผู้ให้อย่างไม่มีเงื่อนไข 10 วันที่ทำให้ก้อยรู้ว่า ถ้าใจเราสู้ เราจะสามารถเอาชนะร่างกายและขีดจำกัดทุกอย่างได้ 10 วันที่ทำให้รู้ว่ากำลังใจและมิตรภาพระหว่างทางนั้นมันมีคุณค่ามากเพียงใด 10 วันที่จุดประกายหัวใจคนไทยให้ออกมาทำสิ่งดีๆเพื่อคนอื่น เพียงแค่เริ่มต้นที่ตัวเราเอง แต่ทั้ง 10 วันนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าปราศจากผู้ชายคนนี้ คนที่เป็นจุดเริ่มต้นของโครงการ #ก้าว คนต้นคิดที่ยอมเอาตัวเองเป็นต้นทุนเพื่อลดทอนการใช้เงินมหาศาล ยอมสละแรงกายและพาพวกเราทุกคน #ก้าว มาได้ไกลขนาดนี้ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ วันนี้มันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เรานึกฝันกันไว้ในตอนแรกด้วยซ้ำไป . “ยิ่งให้…ยิ่งได้” เป็นคำที่พี่ตูนชอบพูดกับก้อยเสมอ ตั้งแต่วันแรกๆที่รู้จักกัน จนวันนี้ก้อยเข้าใจแล้วว่า สิ่งที่ “ได้” กลับมามันไม่ใช่เงินทองหรือวัตถุมีค่าที่เป็นรูปธรรมใดๆ แต่มันคือ “ความสุข” ที่เราได้ทำเพื่อใครต่างหาก … ขอบคุณทุกอย่างที่พี่ทำมาตลอด หลายอย่างที่พี่สอนก้อยโดยที่พี่อาจไม่รู้ตัว อยากบอกว่าตลอด 10 วันที่หนูได้ก้าวเคียงข้างพี่เพื่อช่วยโรงพยาบาลบางสะพานครั้งนี้ หนูมีความสุขมากที่สุดในโลก ดีใจที่เราได้ #ก้าว ไปด้วยกันในก้าวแรกนี้ อย่างที่หนูบอกกับพี่ก่อน10กม. ก่อนที่จะเข้าเส้นชัยว่า “มันไม่ได้กำลังจะจบหรอก มันกำลังจะเริ่มต้นต่างหาก…” 🙂 . #จนกว่าจะพบกันใหม่ #บางสะพาน #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #เพื่อก้าวที่ยั่งยืนต่อไป

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

สิ่งที่เราในฐานะคนนอกสัมผัสได้ไม่ใช่เรื่องแค่ความหวานเท่านั้น แต่เรายังสัมผัสความรักและความห่วงใจที่ทั้งคู่มีให้กันได้อย่างเต็มเปี่ยม

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ ‘ตูน – ก้อย’

เราเชื่อว่าทั้งสองคนจะผ่านช่วงเวลาอาถรรพ์ความรัก 7 ปีนี้ไปได้แม้บ้านเราจะไม่ได้อยู่ข้างพี่ตูน และไม่รู้ว่าทั้งสองคนคุยอะไรกันบ้าง แต่เราก็ค่อนข้างมั่นใจว่าความรักของทั้งสองคนสุกงอม และอาจจะพร้อมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ในไม่ช้า

“ผมอยากมีครอบครัวมาก” ตูนให้สัมภาษณ์หลังจากจบโปรเจคต์ก้าวคนละก้าว ได้ไม่นาน
“ความรู้สึกนี้ก็อยู่กับผมมานานแล้ว ตอนนี้มันอาจจะมีภาพในหัวมากขึ้น เริ่มเป็นภาพ 4D (หัวเราะ) ทุกอย่างค่อยๆ เดินทางมาพอมันเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เราทำอะไรระวังขึ้น มันเลยไม่สนุกตรงนี้ ถ้าเราเป็นวัยรุ่นใช้อารมณ์บุ่มบ่าม อันนี่มันอันนี้เจ๋ง มันไม่มีเหตุผล ไม่มีภาพความล้มเหลวที่จะให้เราหยุด ชีวิตเราเห็นอะไรมาบ้าง

“แม้เห็นไม่ครบ แต่มันก็ทำให้เราระวังว่าอุ๊ย! อุ๊ยเค้าเลิกกัน อุ๊ย ไม่แต่งดีกว่า อุ๊ย คู่นี้ออกมาด่ากัน เราเก็บมาจำหมด เอามาเครียด มาคำนวณ ไม่รู้ผมเป็นคนแบบนี้ยังไง สุดท้ายก็สงสารไปหมด สงสารคนที่อยู่ข้างๆ เพราะเรารู้ตัวเราเป็นคนบ้า (หัวเราะ) บ้างาน บ้าทุกอย่าง เราทำอะไรเทลงไป จนบางทีลืมมองข้างทาง มันทำให้เราคิดเยอะ ทำให้เราไม่กล้าลงทะเบียนเรียน กลัวสอบตก แล้วเสียเวลาด้วย”

“พอเห็นลูกคนอื่น ลูกพี่อ๊อฟ บิ๊กแอส หลานของก้อยก็น่ารักมาก แต่มันต้องตั้งเป้าเนอะ ผมรู้ว่าผมจะแต่งนี่ผมไม่อยากปิดเลยจริงๆ” เขาทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

ส่วนก้อยแม้ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ กับเรื่องแต่งงานแต่ก่อนหน้านั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์อยู่หลายครั้งว่าหากแฟนหนุ่มพร้อม มีหรือที่เธอจะปฏิเสธ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าหลังจากนี้พี่ตูน จะเริ่มต้นเมื่อไหร่ แต่คิดว่าอีกไม่นาน 

คู่รัก ‘ตูน – ก้อย’ ไม่ใช่คู่รักคนดังคู่แรกที่สร้างตำนานความรักที่ยาวนาน ยังมีคู่รักคนดังอีกหลายคู่ที่ปลูก และฟูมฟักความรักตั้งแต่ครั้นยังตั้งไข่ จนถึงวันที่ความรักสุกงอมจนทั้งสองคนตัดสินใจสร้างครอบครัวด้วยกัน และเราก็หวังว่าคู่รักคู่นี้จะสร้างตำนานรักของตัวเองให้เกิดขึ้นได้เช่นเดียวกับคู่อื่น 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[9/10] รีวิว 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

[9/10] รีวิว 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

7 วงดนตรี ที่เคยผ่านเวทีในตำนาน ‘HotWave Music Award’

เรียนคำศัพท์จาก Game of Thrones ถ้าตัวละครเหล่านี้เป็นติวเตอร์

20 อันดับหนังผีไทยทำเงินในประเทศสูงสุดตลอดกาลจากทุกค่าย

ชวนรู้จัก “Moppu” ลูกหมีขาวสุดน่ารัก คาแรคเตอร์ใหม่จาก Sanrio

แสนสิริลงทุน 2,800 ล้านบาทใน 6 แบรนด์ชั้นนำของโลก สะท้อนวิสัยทัศน์ระดับโลกเพื่อการใช้ชิวิตในอนาคต

คุยกับ เต๋อ-นวพล ถึงหนังอิสระเรื่องใหม่ ที่ถ้า Die Tomorrow ก็ไม่เสียดายแล้ว

[รีวิว] Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ - หนังเรื่องล่าสุดของเป็นเอก ที่สนุกและเข้าใจง่ายกว่าที่คิด

[รีวิว] Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ - หนังเรื่องล่าสุดของเป็นเอก ที่สนุกและเข้าใจง่ายกว่าที่คิด

13 สถานการณ์เพลงอกหัก ที่ฟังแล้วรู้สึกว่า...แต่งมาเพื่อเราชัดๆ

คุยกับ 'โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์' กับการกลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตใหญ่ของ B5

เปี่ยม น้ำใส BNK48 ก้าวสู่ตำแหน่งเซมบัตสึครั้งแรกในเพลง River

9 วิธีแก้เบื่อแก้เซ็ง เมื่อบุพเพสันนิวาสมาถึงตอนจบ!

10 เพจ เรียนภาพยนตร์ คนรักหนัง กดติดตามไว้!

8 เคล็ดลับ ดูแลสุขภาพหน้าฝน ไม่ให้ป่วย เรื่องง่ายๆที่เปลี่ยนชีวิตของเรา ให้แกร่ง!