category ทุกคนไม่รู้ แฟนคลับไม่รู้ แต่จะบอกว่า Mango Zero รับสมัคร 'น้องฝึกงาน' Video Editor, Content Creator และ Project Management ให้ไว!

Writer : Sam Ponsan

: 27 พฤษภาคม 2563

เรามั่นใจว่านาทีนี้ทุกคนก็ไม่รู้ และแฟนคลับของเราก็ไม่รู้ว่า MangoZero รับน้องฝึกงานด้วย ก็เลยประกาศบอกกันตรงๆ ไม่อ้อมค้อมตรงนี้เลย จะได้รู้ทั่วกันว่า MangoZero ประกาศรับ ‘น้องฝึกงาน’ แล้วจ้า!

ซึ่งเราจะรับน้องๆ มาเพื่อเรียนรู้การทำงานจริงกับพวกพี่ๆ ทีมงาน MangoZero ไม่ได้เอามาเป็นทาสใคร แต่เราจะมาช่วยน้องๆ สร้างประสบการณ์! สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับน้องฝึกงานมีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง 5 อัตราได้แก่!

  • Content Creator 2 ตำแหน่ง : คุณสมบัติ สร้างคอนเทนต์สนุกๆ ได้โดยไม่ต้องรอคำสั่ง ผลิตได้ทั้งงานเขียน และวิดีโอ คิดงานได้ไว มนุษย์สัมพันธ์ดี รู้เท่าทันข่าวหรือกระแสบนโลกใบนี้และพร้อมหยิบจับมาผลิตคอนเทนต์เป็นรูปแบบไหนก็ได้ที่คิดว่าสนุกแหละ กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  •  Video Editor 2 ตำแหน่ง : คุณสมบัติตัดวิดีโอได้ (อันนี้สำคัญ…แหงสิวะ!!) ใช้โปรแกรมคล่อง เทคนิคเยี่ยม ถ่ายวิดีโอเป็น ชอบดูงานวิดีโอที่หลากหลาย และอยากจะลองทำวิดีโอสนุกๆ ของตัวเองดูสักครั้ง มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ต้องรอพี่สั่ง เดี๋ยวจัดให้งามๆ เอาให้อึ้งไปเลย กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • Project Management 1 ตำแหน่ง : คิดอีเวนต์ หรือทำโปรเจกต์สนุกๆ ตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมาย สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่กดดันเหมือนอยู่บนดาวอังคารได้ (แต่จริงๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้กดดันหรอก ที่นี่ใจดี) คุมงานได้ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความฝันอยากจะสร้างโปรเจกต์ หรืองานมันๆ ให้เกิดขึ้นในช่วงฝึกงาน กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน หรือจนกว่าตำแหน่งจะเต็ม  ยินดีพิจารณานักศึกษาทุกสถาบัน ส่งใบสมัครมาได้ที่ mangozero2016@gmail.com เขียน Subject ว่า “ฉันไม่ยอมตกเป็นทาสคุณหรอกค่ะ แต่อยากสมัครตำแหน่ง……..”

  • ทุกตำแหน่งน้องๆ ต้องมีคอมพิวเตอร์เป็นของตัวเอง
  • ทำงานทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เริ่มงาน 10.00 – 19.00 น.
  • ออฟฟิศอยู่แถวถนนบรรทัดทอง เยื้องกับซอยจุฬาฯ 26 ฃ
  • มีรถตู้รับส่งจาก BTS สนามกีฬาฯ
Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
The Zero Junior : The real prelude to my twentysomething

The Zero Junior : The real prelude to my twentysomething

สิ่งที่ฉันได้ทำเมื่อฝึกงานที่ Mango Zero

7 เรื่องจริงที่คุณจะได้เผชิญเมื่อฝึกงานในโครงการ LAB RABBIT#2 และ Mango Zero

5 ความประทับใจ ที่ Mango Zero มีให้กับน้องฝึกงาน

7 เรื่องจริงที่คุณจะได้เผชิญเมื่อฝึกงานในโครงการ LAB RABBIT และ MangoZero

5 ความจริงของพี่ในออฟฟิศที่น้องฝึกงานไม่เข้าใจ

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์

สัมภาษณ์พิเศษ 'หนุ่มเมืองจันท์' : คนรุ่นใหม่กับความสนใจเรื่องการเมืองในวันนี้

สัมภาษณ์พิเศษ 'หนุ่มเมืองจันท์' : คนรุ่นใหม่กับความสนใจเรื่องการเมืองในวันนี้

ประกาศผลด่วน Thailand General Election 2019 ครั้งที่ 2 (คะแนนดิบ)

15 ทริค พลิกสถานการณ์ให้ราบรื่น

7 ตำนานที่อยู่ในยุคเดียวกับ Nokia 3310

รวมโปรเด็ดวันแม่ 12 สิงหานี้จัดทีมพาแม่ไปไหนดีน้าาา

โหวต ‘ฟ้าใส’ หมายเลข 83 ให้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ตั้งแต่ 1 ธ.ค.- 7 ธ.ค. 62

กินเหล้าแล้วเมา กินไมโลทาวเวอร์แล้วฟิน