category ทุกคนไม่รู้ แฟนคลับไม่รู้ แต่จะบอกว่า Mango Zero รับสมัคร 'น้องฝึกงาน' Video Editor, Content Creator และ Project Management ให้ไว!

Writer : Sam Ponsan

: 27 พฤษภาคม 2563

เรามั่นใจว่านาทีนี้ทุกคนก็ไม่รู้ และแฟนคลับของเราก็ไม่รู้ว่า MangoZero รับน้องฝึกงานด้วย ก็เลยประกาศบอกกันตรงๆ ไม่อ้อมค้อมตรงนี้เลย จะได้รู้ทั่วกันว่า MangoZero ประกาศรับ ‘น้องฝึกงาน’ แล้วจ้า!

ซึ่งเราจะรับน้องๆ มาเพื่อเรียนรู้การทำงานจริงกับพวกพี่ๆ ทีมงาน MangoZero ไม่ได้เอามาเป็นทาสใคร แต่เราจะมาช่วยน้องๆ สร้างประสบการณ์! สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับน้องฝึกงานมีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง 5 อัตราได้แก่!

  • Content Creator 2 ตำแหน่ง : คุณสมบัติ สร้างคอนเทนต์สนุกๆ ได้โดยไม่ต้องรอคำสั่ง ผลิตได้ทั้งงานเขียน และวิดีโอ คิดงานได้ไว มนุษย์สัมพันธ์ดี รู้เท่าทันข่าวหรือกระแสบนโลกใบนี้และพร้อมหยิบจับมาผลิตคอนเทนต์เป็นรูปแบบไหนก็ได้ที่คิดว่าสนุกแหละ กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  •  Video Editor 2 ตำแหน่ง : คุณสมบัติตัดวิดีโอได้ (อันนี้สำคัญ…แหงสิวะ!!) ใช้โปรแกรมคล่อง เทคนิคเยี่ยม ถ่ายวิดีโอเป็น ชอบดูงานวิดีโอที่หลากหลาย และอยากจะลองทำวิดีโอสนุกๆ ของตัวเองดูสักครั้ง มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ต้องรอพี่สั่ง เดี๋ยวจัดให้งามๆ เอาให้อึ้งไปเลย กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • Project Management 1 ตำแหน่ง : คิดอีเวนต์ หรือทำโปรเจกต์สนุกๆ ตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมาย สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่กดดันเหมือนอยู่บนดาวอังคารได้ (แต่จริงๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้กดดันหรอก ที่นี่ใจดี) คุมงานได้ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความฝันอยากจะสร้างโปรเจกต์ หรืองานมันๆ ให้เกิดขึ้นในช่วงฝึกงาน กล้าออกกล้อง เป็นคนมันๆ และยอมฟังมุกเรี่ยราดของพวกพี่ๆ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน หรือจนกว่าตำแหน่งจะเต็ม  ยินดีพิจารณานักศึกษาทุกสถาบัน ส่งใบสมัครมาได้ที่ mangozero2016@gmail.com เขียน Subject ว่า “ฉันไม่ยอมตกเป็นทาสคุณหรอกค่ะ แต่อยากสมัครตำแหน่ง……..”

  • ทุกตำแหน่งน้องๆ ต้องมีคอมพิวเตอร์เป็นของตัวเอง
  • ทำงานทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เริ่มงาน 10.00 – 19.00 น.
  • ออฟฟิศอยู่แถวถนนบรรทัดทอง เยื้องกับซอยจุฬาฯ 26 ฃ
  • มีรถตู้รับส่งจาก BTS สนามกีฬาฯ
Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save