category 12 ส.ค. พาแม่สานความผูกพันธ์ผ่านศิลปะและดนตรีจากศิลปินชื่อดังที่ EMPORIUM

Writer : icediry

: 25 กรกฏาคม 2560

coveremp-01

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็ใกล้จะถึงวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติกันแล้ว ลูกๆ หลายคนน่าจะกำลังวางแผนหากิจกรรมกระชับความผูกพันธ์กับคุณแม่อยู่แน่เลย ทีมงาน Mango Zero ขอแนะนำงาน Live in The Momentง สัมผัสประสบการณ์ศิลปะและดนตรีจากศิลปินชื่อดัง พร้อมบริการสุดพิเศษเพื่อคุณแม่ ไว้เป็นช้อยส์ให้ลูกๆ ได้พาพวกท่านมากันค่ะ

Mother’s-Day-Live-in-The-Moment-at-EMPORIUM-1

Live in The Moment

ภายในงานลีฟอินเดอะโมเม้นท์ จะเป็นการถ่ายทอดผลงานศิลปะจากอุปกรณ์ขยายเสียงการเต้นของหัวใจจะถูกติดไว้ที่อกข้างซ้ายของแม่ เพื่อส่งให้ศิลปินชื่อดัง โจนัส เดปท์ บรรเลงเปียโนตามจังหวะที่ได้ยินและจากเสียงดนตรีนี้จะส่งต่อเป็นพลังให้กับ โอ๊ต มณเฑียร ผ่านการวาดลายเว้นบนกระกระดาษ ก่อเกิดเป็นผลงานศิลปะที่มีชิ้นเดียวในโลก เรียกว่า ใครพาคุณแม่ไปจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้อยู่ในโมเมนต์สุดประทับใจแบบนี้เลยค่ะ ซึ่งจัดขึ้นที่ E-Space ชั้น G ห้างสพรรสินค้าเอ็มโพเรียม

นอกจากนี้ยังมีบรรดาแม่ลูกชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดความทรงจำดีๆ ผ่านงานครั้งนี้ด้วย ทั้งคุณแมงมุม-ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล และหม่อมแม่กมลา ยุคล ณ อยุธยา, คุณดวง- วรรณพร โปษยานนท์และคุณแม่, คุณเนม เก็ตสีโนวา- ปราการ ไรวา และคุณแม่, คุณพิตต้า ณ พัทลุง และคุณแม่, คุณซินดี้ สิรินยา บิชอพและคุณแม่
และยิ่งแม่ลูกคู่ไหนเป็นชาช้อปด้วยละกัน ภายในห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ ยังได้มอบสิทธิพิเศษเอาใจคู่แม่ลูกขาช้อปทั้งโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 50% และบริการสปามือเอาใจคุณแม่ด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Emporium

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine

แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save