“เนย-กานต์ธีรา” ประเดิมก้าวแรกในบทบาทนักแสดงละครเวที กับ “อลหม่านหลังบ้านทรายทอง” เวอร์ชันใหม่

Writer : bobbidi boo

: 3 พฤษภาคม 2566

Dreambox Theatre ประกาศการกลับมาของละครเวทีสุดฮาอลหม่านหลังบ้านทรายทองเปิดรายชื่อนักแสดง พร้อมเป็นเวทีเดบิวต์บทบาทใหม่ๆ ของเนยกานต์ธีรา

ประกาศสำคัญจาก Dreambox Theatre ค่ายละครเวทีชื่อดังกับละครเวทีเรื่องเก่าเล่าใหม่ ที่ไม่กี่ยุคสมัยผ่านไปก็ยังครองใจผู้ชมเหมือนเดิม กับอลหม่านหลังบ้านทรายทองที่เตรียมนำกลับมาแสดงอีกครั้งในเดือนมิถุนายนปีนี้

โดยได้มีการแจ้งรอบการแสดง รายละเอียดการจองบัตร ที่สำคัญยังได้เปิดเผยชื่อนักแสดงเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, เมทนี บุรณศิริ, รินลณี ศรีเพ็ญ, สรวิชญ์ สุบุญ, ผัดไท ดีใจ ดีดีดี, ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล, ก่อ กมลพัฒนะ, ดิษกรณ์ ดิษยนันท์

และเนยกานต์ธีรา” หรือกานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” จาก Uneq Entertainment ที่จะได้ประเดิมฝีมือการแสดงละครเวทีบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก!

งานนี้ เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัวว่า เป็นโอกาสที่สุดยอดมากๆ และถึงแม้จะไม่ค่อยถนัดแต่ก็จะพยายามให้เต็มที่ พร้อมเปิดดาเมจอ้อนแฟนคลับแบบน่ารักๆ ว่าวันนั้นจะมาให้กำลังใจหนูกันใช่มั้ยยทำเอาแฟนๆใจละลายไปตามกัน

อลหม่านบ้านทรายทองเรื่องราวจากบทประพันธ์อมตะของ ก.สุรางคนางค์สู่ตำนานละครเวที รูปแบบละครซ้อนละคร ซึ่งทำการแสดงมาแล้วเกินกว่า 100 รอบ เริ่มต้นเปิดม่านความสนุกสนานมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 1999 ที่โรงละครกรุงเทพเดินทางไปทำการแสดงที่กาดเธียเตอร์จังหวัดเชียงใหม่และได้ปรับเปลี่ยนทำการแสดงเรื่อยมาจนยุคปัจจุบัน

ยินดีปรีดากับโอกาสครั้งใหม่ ก้าวเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของคุณเนย! 🥳 ใครที่อยากจะไปให้กำลังใจคุณเนย นักแสดงมากฝีมือ และทีมงานคุณภาพ ปักหมุดไว้ได้เลย เริ่มจองบัตร 10 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 . เป็นต้นไป มีให้เลือกถึง 8 รอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 9 กรกฎาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DreamboxTheatre Bkk

อ้างอิงจาก DreamboxTheatre Bkk

[News] เก็บตกภาพบรรยากาศวันแห่งความทรงจำ Siam☆Dream Last One Man Live เวทีสุดท้ายกล่าวอำลา 5 ปีแห่ง Siam☆Dream


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save