จะรอเจอเธอนะ~ The Glass Girls ประกาศคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “We Are The Glass Girls Concert” พร้อมแขกรับเชิญอีก 9 วง

Writer : bobbidi boo

: 7 กุมภาพันธ์ 2566

“Let’s say See You Again ~ เกี่ยวก้อยกันนะ ไม่ว่าจะนานเท่าไร จะกลับมาพบกันตามสัญญาเพิ่งจะปล่อยเพลงสุด Feel Good “See You Again” มาให้แฟนคลับฟังกันมาดๆ ก็ได้ฤกษ์ปักหมุดวันพิเศษที่จะได้กลัยมาเจอกันจริงๆ แล้ว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ The Glass Girls !

We Are The Glass Girls Concert จะจัดขึ้นในวันที่ 26 เดือนกุมภาพันธ์ 2023 ณ ห้าง The Market Bangkok รับรองว่าได้เจอสมาชิกครบถ้วนทั้ง 23 คนแน่นอน พร้อมทั้งประกาศแขกรับเชิญที่จะมาร่วมโชว์บนเวทีทั้งหมด 9 วง

ได้แก่ Sora! Sora! , Yami Yami, Peach You, Hatobito, Biscuit, Habita Land, Kiss Kitsune, Sanagi Story และ Fuyubi

โดยชื่อคอนเสิร์ตอย่าง We Are The Glass Girls นั้น เป็นชื่อที่ทางวงเคยเปิดเผยว่าจะใช้เป็นชื่อเพลง Theme ที่อธิบายความเป็น The Glass Girls ได้ดีที่สุด และจะมีสมาชิกทั้ง 23 คน รวมน้อง ๆ ทั้งเมมเบอร์และเทรนนีในเพลงเดียวกัน ถือเป็นสื่อแทนความเป็นครอบครัวเดียวกันของสาว ๆ อีกด้วย

จะรออยู่ จะรอเจอเธอนะ!” ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตได้ที่โซเชียลมีเดีย The Glass Girls ทุกช่องทาง แล้วไปให้กำลังใจสาวๆ ด้วยกันนะ!

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save