เตรียมฮาให้ตาแฉะ “เดี่ยว ไมโครโฟน” เตรียมเข้า Netflix แล้ว 15 ม.ค. 64 ตั้งแต่เดี่ยว 1 ถึงเดี่ยว 12


: 25 ธันวาคม 2563

ถือเป็นการต้อนรับเดี่ยวไมโครโฟนครั้งที่ 13 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ 

เมื่อ Netflix ได้เตรียมนำเสียงหัวเราะจากการแสดง “เดี่ยวไมโครโฟน” ของ โน้ส อุดม แต้พานิช Stand Up Comedy ในตำนานของเมืองไทย ตั้งแต่ชุดเดี่ยว 1 ถึงเดี่ยว 12 มาให้รับชมบน Netflix วันที่ 15 มกราคม 2564 นี้

เรียกว่าเป็นศิลปินไทยคนแรกก็ว่าได้สำหรับ โน้ส อุดม แต้พานิช ที่บุกเบิกเปิดการแสดง One Stand Up Comedy ในประเทศไทย ด้วยชื่อการแสดงเดี่ยวไมโครโฟน ในปี 2538 ซึ่งการแสดงครั้งแรก โน้ส อุดม ต้องพบกับอุปสรรคหลายอย่าง เนื่องจากเป็นการแสดงรูปแบบใหม่ที่คนไทยไม่รู้จักมาก่อน 

แต่หลังจากเปิดการแสดง “เดี่ยว 1” ในครั้งแรก ก็มีกระแสตอบรับที่ดีเกิดคาด จนปัจจุบันได้เปิดการแสดง เดี่ยวไมโครโฟน มาถึง 12 ครั้งแล้ว และแต่ละครั้งก็ล้วนได้รับความนิยมจนต้องเปิดการแสดงหลายรอบ

สมาชิก Netflix จะสามารถรับชมการแสดง เดี่ยวไมโครโฟน ของ โน้ส อุดม แต้พานิช ตั้งแต่เดี่ยว 1 ถึงเดี่ยว 12 ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไป รอรับชมกันได้ยาว ๆ เลย

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save