category 'One Piece' ชิมลางลง Netflix Japan ถ้าเวิร์คจะลง Netflix ประเทศอื่นด้วย

Writer : Sam Ponsan

: 7 กุมภาพันธ์ 2561

morning-mew-one-piece-web

ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าตอนนี้ Netfilx กำลังจะได้แอนิเมชั่นโคตรดังแห่งยุค ‘One Piece’ มาฉายให้รับชม Netflix Japan แล้ว
ซึ่งการตัดสินใจฉายทาง Netflix japan ก่อนนั้นเป็นการทดสอบตลาดก่อนที่จะขยายไปยัง Netflix ประเทศอื่นต่อ

เบื้องต้นตอนนี้ทาง โทเอะ แอนิเมชั่น เจ้าของลิขสิทธิ์ One Piece ไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมว่าจะฉายตั้งแต่ EP ไหนก่อน แต่ก็เป็นไปได้สูงว่าจะเริ่มต้นฉายตั้งแต่ EP แรก และอาจจะปล่อยรวดเดียวจนจบแต่ละซีซั่นซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ซีซั่น 19 ล่าสุดวันที่ 11 กุมภาพันธ์จะฉาย EP ที่ 825 ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปรวมไปถึงวันที่จะฉายด้วย

one-piece-animation-1

One Piece เป็นการ์ตูนต่อสู้ที่ว่าด้วยเรื่อง ‘มังกี้ ดี ลูฟี่’ เด็กหนุ่มอายุ 17 ที่มีความฝันอยากจะเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดและเขาก็ออกเดินเรือไปตามหาขุมทรัพย์ที่มีชื่อเรียกว่า One Piece ซึ่งอดีตเจ้าแห่งโจรสลัด ‘โกล ดี โรเจอร์’ ประกาศไว้ก่อนถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ใครได้ครอบครองจะได้เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด

one-piece-animation-2

ลูฟี่ ออกเดินเรือเพียงคนเดียวก่อนจะรวบรวมสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางขึ้นมาเรื่อยๆ และไล่ล่าสร้างวีรกรรมไปทั่วท้องทะเล จนถึงปัจจุบัน One Piece เวอร์ชั่นมังงะ ตีพิมพ์มาต่อเนื่องปีที่ 21 โดยล่าสุด ‘เอดิจิโร่ โอดะ’ ผู้เขียนบอกว่า One Piece จะจบในปี 2025 หรืออีก 7 ปีข้างหน้า

one-piece-animation-3

One Piece ไม่ใช่แอนิเมชั่นญี่ปุ่นเรื่องแรกที่ได้ลง Netflix japan ก่อนหน้านั้นแอนิเมชั่นดังๆ หลายเรื่องก็ลง Netflix มาแล้วอาทิ Death Note, Sword Art Online, Bleach, Rurouni Kenshin และอื่นๆ

ที่มา – https://goo.gl/w3y8ch

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รวม 20 ฉากเรียกน้ำตา จากการ์ตูนเรื่อง One Piece

รวม 20 ฉากเรียกน้ำตา จากการ์ตูนเรื่อง One Piece

[สัมภาษณ์] น้องนพ Cartoon Club กับปีกแห่งฝันที่ยังกางเหินไปไม่มีวันแผ่วปลาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save