category Pocketalk เปิดตัวแอปพลิเคชันแปลภาษาจากเสียงด้วย AI ให้คนไทย และอีก 26 ประเทศลองใช้แล้ว

Writer : Hanachan

: 7 กันยายน 2565

[News] Pocketalk เปิดตัวแอปพลิเคชันแปลภาษาจากเสียงด้วย AI ให้คนไทย และอีก 26 ประเทศลองใช้แล้ว 

มีไอเทมใหม่สำหรับคนชอบเที่ยว อยากพูดคุยกับชาวต่างชาติแต่ไม่ถนัดด้านภาษา เมื่อ Pocketalk เปิดตัวแอปพลิเคชันแปลภาษาจากเสียงด้วย AI ได้เปิดให้คนไทยและอีก 26 ประเทศดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา 

โดย Pocketalke เป็นเครื่องแปลภาษาจากเสียงจากการใช้ระบบ AI ที่สามารถรองรับได้ถึง 82 ภาษาทั่วโลก มีความแม่นยำในการแปลสูง สะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก และส่วนแบ่งตลาดในญี่ปุ่นเป็นอันดับที่ 1 เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา และยุโรป

ประกอบไปด้วยระบบการรู้จำเสียงพูด, ระบบการแปล, ระบบการออกเสียง และการแปลข้อมูลล่าสุดบนคลาวด์ด้วย AI ให้ผู้ใช้สามารถแปลภาษาออกมาได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีระบบการฝึกออกเสียง ที่สามารถปรับความเร็วได้ 3 ระดับ 

ทางด้านแอปพลิเคชัน ที่เปิดตัวนั้นรองรับการใช้งานเครื่องแปลภาษาจากเสียงของ Pocketalk บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมรองรับการแปลด้วยเสียง/ข้อความถึง 70 ภาษา และรองรับเฉพาะการแปลข้อความถึง 12 ภาษาด้วยกัน

คุณโนริยูกิ มัทสึดะ กรรมการบริหาร ได้ระบุว่า  “เราเชื่อว่า ‘Pocketalk’ เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ช่วยแก้ปัญหากำแพงทางภาษา ให้ผู้คนสื่อสารกันได้ ถึงแม้จะไม่สามารถพูดภาษาของอีกฝ่ายได้  และผมตั้งตารอวันที่จะมีผู้คนจำนวนมากใช้แอปพลิเคชั่นนี้ครับ”

ใครที่กำลังจะเดินทางและอยากศึกษาด้านภาษา ลองโหลดมาใช้งานกันดูได้ฮะะ ไม่ฟรี แต่เห็นว่าสามารถเลือกเป็นรายสัปดาห์ได้ด้วย เริ่มต้นประมาณ 35 บาทค่ะ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน >> iOS / Android

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

Apple ปล่อย Emoji 70 ตัว ใหม่ๆ เพียบ !!!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save