รวมสารพัดของกุ๊กกิ๊กจนเกิดเป็น “POWERPUFF GIRLS PHOTO BOOTH” ตู้ถ่ายรูปเฟรมสามสาวพร้อม Random Frame Card Keychain สุดคิวต์

Writer : kukigugi

: 11 มิถุนายน 2567

ตู้ถ่ายรูปสุดน่ารัก “POWERPUFF GIRLS PHOTO BOOTH” พร้อมเฟรมสุดคิวต์และ Frame Card Keychain แบบสุ่มจาก Hello Flashback 

น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก จนเกิดเป็น POWERPUFF GIRLS สามฮีโร่สาวสุดคิวต์ ด้วยความน่ารักสดใสกู้โลก ทำให้สามสาวนั้นเป็นคาร์แรคเตอร์ขวัญใจวัยเด็กของใครหลายๆ คน

ยิ่งนำคาร์แรคเตอร์มาคอลแลปกับสินค้าชนิดใด ก็มีคนตามไปซื้อเก็บกันตลอด เรียกได้ว่าฐานแฟนแน่นสุดๆ

Hello Flashback ก็ไม่พลาด จัดตู้ถ่ายรูป  “POWERPUFF GIRLS PHOTO BOOTH” ที่มีเฟรมการ์ดลาย POWERPUFF GIRLS ให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมสติ๊กเกอร์ตกแต่งที่ยกมาทั้งเมืองทาวน์วิลล์

เท่านั้นยังไม่พอ เขามีลูกเล่นอย่าง Frame Card Keychain ลายต่างๆ ที่สามารถใส่รูปถ่ายแล้วนำไปแขวนเป็นพวงกุญแจสุดน่ารักได้อีกด้วย !

บอกเลยว่าตู้เดียวแต่มีหลายลูกเล่นให้ได้ลองกัน ทั้ง POWERPUFF GIRLS Frame แบบธรรมดา POWERPUFF GIRLS Puri ที่สามารถตกแต่งกรอบได้ และ POWERPUFF GIRLS FRAME CARD แบบสุ่มลาย มีให้เลือกหลายราคาหลากสไตล์ แต่น่ารักทุกอัน

ใครเป็นแฟนคลับสามสาว พาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัว ไปเก็บภาพความประทับใจผ่านเฟรมการ์ดการ์ตูนโปรดกันได้ที่ GUMP ARI, LA VILLA ARI และ TRES (siam square soi 5) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคมเลยน้า ~


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save