category กสิกรไทยเปิดตัว “เคน & เคซี่” อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง ชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาโลกผ่าน KBank Live ในแบบฉบับตัวเอง

Writer : Hanachan

: 15 กรกฏาคม 2565

[PR News] กสิกรไทยเปิดตัว “เคน & เคซี่” อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง ชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาโลกผ่าน KBank Live ในแบบฉบับตัวเอง

ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของโลกในยุคปัจจุบัน ธนาคารกสิกรไทยเปิดโลกกว้างด้วย 2 คู่ซี้อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงสุดล้ำ (Virtual Influencer) “เคน” (Ken) และ “เคซี่” (Kazie) ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ ที่จะชวนทุกคนไปค้นหาโลกใบนี้ เพื่อจะได้ค้นพบคำตอบใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

พร้อมช่วยกันทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้ง่ายๆ กับเรื่องราวที่น่าสนใจ อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมทั้งเกาะกระแสไลฟ์สไตล์ต่างๆ บนช่องทาง KBank Live ค้นหาความหมายของชีวิต มีอิสระในการเลือกที่จะเป็น ไปจนถึงการค้นพบไอเดียใหม่ ๆ การแสดงความคิดเห็นเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ผ่านการใช้โซเชียลมีเดียหลากหลายแพลตฟอร์ม และเป็นส่วนในการสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นต่อไป

 

ทางด้าน 2 อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงตัวแทนคน Gen Z หรือคนรุ่นใหม่ ต่างก็มีนิยามที่ใช่ในโลกใบใหญ่แบบฉบับของตัวเองด้วย

สำหรับ “เคน” คือ การทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เคนเป็นคนกล้าลอง ชอบเรียนรู้ เล่นเกม สนใจเทคโนโลยี และสนุกกับการเดินทางท่องเที่ยวกับแก๊งเพื่อน ขณะเดียวกันให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงิน เพื่อจะได้มีความสามารถในการใช้จ่ายเพียงพอสำหรับการลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป

ด้าน “เคซี่” (Kazie) ก็พร้อมเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ สนใจแฟชัน งานศิลปะ ท่องเที่ยว พอๆ กับเรื่องการเงินการลงทุน เคซี่ศึกษาเรื่องลงทุนอย่างจริงจัง รู้จักวิธีต่อยอดเงิน บริหารเงินเป็น และยังให้ความใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นพิเศษ โดยหวังว่าตนเองจะมีส่วนเล็กๆ ในการช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้น ผ่าน Green Lifestyle ในแบบที่เป็นเธอ

ซึ่ง “เคน” และ “เคซี่” พร้อมพาเพื่อนๆ มาสนุก ทันกับทุกกระแสโลก ผ่านเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ เติมเต็มไอเดีย ทั้งการเงิน ไลฟ์สไตล์ เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อมแบบ Enjoy Every Moment Together ใครที่สนใจก็ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ได้ที่ @KBank Live ในทุกช่องทางทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok, LINE ได้เลยยย~

TAG : #KBankLive , KBank
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
3 ความน่าสนใจของบริการใหม่ MAKE by KBank

3 ความน่าสนใจของบริการใหม่ MAKE by KBank


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save