สนุกไปกับ MODERNDOG x POLYCAT ในคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS อาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

Writer : uss

: 8 สิงหาคม 2565

ครั้งแรกของการปะทะกันระหว่าง MODERNDOG X POLYCAT ที่มาผุดไอเดียระเบิดความมันส์ พร้อมชวนทุกคนสนุกไปกับดนตรียุค 80s และ 90s ในคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS ระเบิดความสนุกเพื่อความสุขของน้องหมาน้องแมว ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว 

คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นโดย MAJOR DEVELOPMENT ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ ร่วมกับ THE PEOPLE สื่อออนไลน์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คน” ชื่องาน RAINING CATS & DOGS นี้มาจากสำนวนภาษาอังกฤษที่แปลว่า “ฝนตกหนักมาก” ระดับที่เรียกได้ว่าตกลงเป็นน้องหมาและน้องแมว 

และนี่ถือเป็นครั้งแรกในการประชันกันระหว่างสองวงดนตรีที่เป็นตัวแทนแห่งยุคสมัย อย่าง MODERNDOG เจ้าพ่ออัลเทอร์เนทีฟยุค 90s ในฐานะทีมน้องหมา กับ POLYCAT ตัวแทนดนตรีซินธ์ป็อปยุค 80s เป็นตัวแทนทีมน้องแมวซึ่งแค่นักร้องนำก็เลี้ยงแมวไปแล้ว 9 ตัวเลยทีเดียว 

ความพิเศษของงานนี้คือ เราจะได้รับชมการแสดงสุดพิเศษของ 2 วงดนตรีที่จะมาโชว์สไตล์ความเป็นตัวเอง พร้อมสร้างสีสันสนุก ๆ บนเวทีให้เราได้ประทับใจ เก็บเป็นความทรงจำกันดี ๆ อย่างแน่นอน พร้อมการร่วมร้องในบทเพลงสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น Cover หรือร่วม Feat. ส่วนจะเป็นเพลงอะไรบ้างต้องรอติดตามในคอนเสิร์ตเลย

อีกทั้งคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สุขเท่าเทียม” ของเมเจอร์ฯ ที่ให้ความสำคัญกับความสุขของน้องหมาน้องแมว ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกสำคัญของลูกบ้านเมเจอร์หลายคน ในฐานะผู้นำคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ในประเทศไทย จึงอยากส่งมอบึวามสุขให้กับลูกบ้านที่เป็นทาสน้อง ๆ ผ่านศิลปิน

โดยรายได้จะนำไปมอบเพื่อต่อชีวิตสัตว์ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ผ่านทางมูลนิธิ The Voice Foundation เสียงจากเรา และเพจทูนหัวของบ่าว ที่จะเป็นตัวช่วยให้น้องสัตว์มีโอกาสรอดชีวิตและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ จากการซื้อบัตรของทุกคน

สำหรับใครที่สนใจคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 19.00 น.

เปิดขายบัตรราคา 3000 / 2500 / 2200 / 1800 / 1500 บาท 

สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา

** ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเสื้อ T-Shirt ที่ออกแบบโดย 2 ศิลปิน จำนวน 60 รางวัล ** อีกทั้งบัตรคอนเสิร์ตทุกราคาสามารถใช้เป็นส่วนลด 50,000 บาทในการซื้อโครงการของ MAJOR DEVELOPMENT ได้ทุกโครงการ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save