โมเดิร์นด็อกกับคอนเสิร์ตเวอร์ชั่นอะคูสติก “Amado Presents The Very Normal of Moderndog” จัดเต็ม 4 รอบ พร้อมเปิดให้จองที่นั่งเพิ่ม ประเดิมโชว์แรก 22 ตุลาคมนี้

Writer : uss

: 18 ตุลาคม 2565

ได้ฤกษ์เปิดการแสดงแล้ว.. หลังเลื่อนวันมานานหลายรอบ สำหรับคอนเสิร์ตมาสเตอร์พีซสุดเอ็กคลูซีพในรอบ 20 กว่าปีของวง โมเดิร์นด็อก กับคอนเสิร์ตอะคูสติกเต็มรูปแบบที่ไม่ได้เล่นให้ดูกันบ่อยๆ อย่าง Amado Presents The Very Normal of Moderndog” 

ซึ่งจะเปิดการแสดงให้แฟนเพลงได้ชมกันเต็มอิ่มถึง 4 รอบ โดยรอบแรกจะเปิดแสดง  ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ และอีก 3 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 23, วันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ

“พวกเราพร้อมมานานมากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลังจากที่เลื่อนมาหลายรอบ แต่ข้อดีอย่างหนึ่งที่คอนเสิร์ตเลื่อน คือ มันทำให้เราได้เอาเพลงที่ตกผลึกไปแล้วนั้น กลับมาทำการบ้านใหม่อีกครั้ง เพื่อให้มันดียิ่งขึ้น” โป้งปวิณ สุวรรณชีพ กล่าว

โดย เมธี น้อยจินดา กล่าวถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ตอะคูสติกครั้งนี้ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกันมาก เพราะเหมือนกับว่ามันถึงเวลาที่ต้องโชว์ ต้องเปลือยความเป็นตัวตนของเรากันอีกครั้งแล้ว

ด้าน ป๊อดธนชัย อุชชินกล่าวว่า “ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีหลายเพลงมากที่เราไม่ค่อยได้เล่นเวลาออกไปทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตอะคูสติก ที่เราจะได้เอาเพลงเหล่านั้นกลับมาเล่นกันซักที แต่จะทำมาในรูปแบบของอะคูสติก ซึ่งจะถูกปรับ เรียบเรียง เหมือนคิดเพลงกันใหม่เลยทีเดียว

งานนี้นอกจากเพลงที่ทุกคนจะได้ฟังในแบบฉบับอะคูสติกแล้ว ในส่วนของโปรดักชั่นก็จะสอดคล้องกับตัวเพลง รวมถึง Mood & Tone จะเข้ากับเรื่องดนตรีของเรา โดยเป็นคอนเสิร์ตที่เราดีไซน์เองจริงๆ พร้อมเจาะลงลึกในรายละเอียดแบบทุกเพลงว่ามันจะปรากฏภาพอะไรขึ้นมาบ้าง แสงจะเป็นยังไงที่แฟนหมาทันสมัยห้ามพลาด! 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต Amado Presents The Very Normal of Moderndog” ในวันที่ 22-23 และ 29-30 ตุลาคมนี้ที่โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ 

โดยบัตรเข้าชมราคา 1,800 และ 2,800 บาท ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save