4 ทุ่มวันนี้ วางแบริเออร์ ถ.พระราม 2 เตรียมสร้างทางด่วน "พระราม3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอก"


: 10 กรกฏาคม 2563

ฝ่ายงานจราจรจาก สน.บางมด แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์แผนงานก่อสร้าง  “ทางด่วนพระราม3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอก” บนถนนพระราม 2 จะเริ่มวางแบริเออร์เพื่อเตรียมการก่อสร้าง ในวันศุกร์ที่ 10 ก.ค.63 เวลา 22.00 น. 

จึงจำเป็นต้องปิดช่องทางหลักบนถนนพระราม2 ขาเข้า 1 ช่องทาง (เส้นติดเกาะกลางถนน) ในส่วนพื้นที่ สน.บางมด เริ่มตั้งแต่สะพานข้ามคลองสนามชัย จนถึงบริเวณทางขึ้นทางด่วนดาวคะนอง เมื่อเสร็จสิ้น จะดำเนินการในช่องทางหลัก ถนนพระราม2 ขาออก 1 ช่องทาง ติดเกาะกลาง ตั้งแต่ทางลงด่วนดาวคะนอง จนถึงสะพานข้ามคลองสนามชัย เช่นกัน จึงจะทำให้เสียช่องทางจราจร ช่องทางหลักทั้งขาออกและขาเข้า ฝั่งละ 3 ช่องทาง

โดย 3 ช่องทางที่เหลือ จะทำการตีเส้นแบ่งช่องจราจรใหม่ ให้เป็น 4 ช่องทาง ตามนโยบายกระทรวงคมนาคมที่ให้กระทบพื้นผิวจราจรน้อยที่สุด ในส่วนบริเวณที่ไม่มีเครื่องจักรวาง จะไม่มีการวางแนวแบริเออร์ ทั้งนี้สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) จะทำการประเมินเพื่อวางแผนจัดการจราจรต่อไป

ซึ่งระยะเวลาในการดำเนินการส่วนพื้นที่สน.บางมดนี้ จะใช้เวลาก่อสร้างตามสัญญาประมาณ 39 เดือน ทางสน.บางมด จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ หากมีความจำเป็นต้องผ่านจุดดังกล่าว ขอให้ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่และปฏิบัติตามป้ายเตือนและสัญญาณบอกทางอย่างเคร่งครัด

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  1543 call center การทางพิเศษฯ  หรือ 1197

ที่มา : สวพ.91

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save