category 5 ข้อดีของ Redmi Note 8 โทรศัพท์สเป็คแรงพร้อมเครือข่ายคุณภาพ จาก AIS


: 4 ธันวาคม 2562

เดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือก็นับว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในชีวิตเราไปแล้ว โดยเฉพาะกับมนุษย์ฟรีแลนซ์ที่ต้องติดต่องาน ตามเทรนด์อยู่บ่อยๆ โทรศัพท์มือถือดีๆ สักเครื่องนั้นนับว่าจำเป็นเลยทีเดียว แน่นอนว่าโทรศัพท์ดีและสเป็คแรงมักจะมากับป้ายราคาที่ไกลเกินเอื้อม แต่นั่นก็ไม่จริงเสมอไป เพราะว่า Redmi Note 8 Series ซีรีส์สมาร์ทโฟนราคามิตรภาพจากแบรนด์ Xiaomi ก็มาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ฟรีแลนซ์ได้เป็นอย่างดี พิเศษกับแพ็กเกจจาก AIS เครือข่ายคุณภาพ ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ ได้ทั้งอินเตอร์เน็ต 4G อีกด้วย ว่าแต่เจ้าตัว Redmi Note 8 นั้นจะมีดีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า!

กล้องเทพ ถ่ายภาพสวยง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

เพราะ Redmi Note 8 มีกล้องถึง 4 ตัว ภาพกริ๊บด้วยกล้อง 48 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพมุมกว้างได้อย่างชิลๆ เพราะ 120 องศาด้วยความชัดถึง 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพใกล้ไกล หรือจะถ่ายหน้าชัดหลังเบลอก็ถ่ายได้สบายๆ เพราะ Redmi Note 8 ก็พ่วงมาพร้อมเลนส์ Macro และเลนส์ Depth กับความละเอียด 2 ล้านพิกเซล จะถ่ายเซลฟี่เองก็ได้ภาพสวยถูกใจกับกล้องหน้าผสานเทคโนโลยี AI ที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล และพิเศษยิ่งกว่าด้วยฟีเจอร์พาโนรามาเซลฟี่ที่สามารถใช้กล้องหน้าถ่ายแบบพาโนรามาได้ ไม่ต้องมีเพื่อนคนไหนตกขอบอีกต่อไป

 

สวยและทน ตกพื้นก็ไม่หวั่น

มือถือบอดี้สวยๆ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกเวลาเลือกซื้อสักเครื่อง แต่ถ้าตกพื้นแล้วร้าวเลยก็คงต้องคิดหนักหน่อย Redmi Note 8 มาเพื่อตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและความคงทน เพราะใช้ Corning® Gorilla® Glass 5 ประกอบตัวเครื่องทั้งหน้าหลัง ป้องกันแรงกระแทกและขีดข่วนได้อย่างดี และยังสเปรย์เคลือบนาโนป้องกันละอองน้ำจากภายนอกได้อย่างดี มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างขึ้นถึงอัตราส่วนหน้าจอต่อบอดี้ถึง 90% และความคมชัดระดับ FHD+ ให้คุณได้เล่นเน็ตดูวิดีโอได้อย่างเต็มตาเต็มใจ แต่ก็อ่อนโยนกับดวงตาด้วยจอแสดงผลปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าที่ผ่านการรับรอง TÜV Rheinland ให้ใช้ได้นาน ตาไม่ล้า

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับสีสันสวยงามให้เลือกได้ถึง 3 สี ไม่ว่าจะดำคลาสสิคอย่าง Space Black น้ำเงินแกมม่วงอย่าง Neptune Blue หรือจะมุกเหลือบสีรุ้งนวลๆ อย่าง Moonlight White อวดเครื่องสวยได้แทบไม่ต้องใส่เคสเลย

 

แบตอึดสเป็คแรง เล่นได้ไม่มีสะดุด

จะเล่นเกม หรือใช้งานเครื่องหนักๆ ก็ไม่เป็นไร เพราะ Redmi Note 8 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 665 ชิปเซ็ตทรงพลังที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและอายุขัยของแบตเตอรี่ ทั้งนี้แล้วยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000mAh ที่นอกจากจะจุพลังงานได้เยอะแล้ว ยังตอบโจทย์การใช้งานตลอดวันโดยไม่ต้องง้อพาวเวอร์แบงค์ และรองรับ Fast Charge ชาร์จไว 18W แบตเต็มภายใน 2 ชั่วโมง ใช้ได้นาน ทำงานข้างนอกได้ตลอดเวลาไม่ต้องกลัวแบตหมด

ตอบรับความต้องการที่มากขึ้นกับ Redmi Note 8 Pro

นอกจากเราจะมี Redmi Note 8 แล้ว เสี่ยวหมี่ยังมี Redmi Note 8 Pro ที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพและเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยระบบระบายความร้อน LiquidCool ที่ทำให้โทรศัพท์มือถือเย็นลงมากถึง 6 องศาเซลเซียส กับโปรเซสเซอร์เกม Helio G90T ที่สร้างมาเพื่อรองรับการเล่นเกมจำนวนเฟรมเรทสูงเป็นระยะเวลานานโดยเฉพาะ มาพร้อมกับกล้อง 4 ตัว 64 ล้านพิกเซล ทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย สามารถนำไปผลิตเป็นสื่อขนาดใหญ่ถึง 3.26 เมตร! นับว่าเอาไปใช้แคสเกมหรือถ่ายภาพทำสื่อก็ได้เลย

โทรศัพท์ดี ราคาดียิ่งกว่า!

โทรศัพท์ที่ดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครันในราคาที่เข้าถึงได้ ใช้ติดต่องาน เล่นเกม ถ่ายรูปเก๋ๆ แถมยังเล่นได้นานด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุเยอะ ตอบโจทย์ผู้ใช้ฟรีแลนซ์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

คุ้มยิ่งกว่าเมื่อซื้อพร้อมกับแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX จาก AIS

แต่จะดียิ่งกว่านั้นถ้าซื้อมือถือแล้วได้เน็ตมาใช้ด้วยในราคาที่ถูกกว่าเดิม! กับแพ็กเกจ exclusive เฉพาะที่ AIS เท่านั้น ที่จะให้คุณเป็นเจ้าของ Redmi Note 8 Series ได้ในราคาสบายกระเป๋าโดย

  • Xiaomi Redmi Note 8 Pro เริ่มเพียง 4,699. – พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX เริ่มต้นที่ 649 บาท
  • Xiaomi Redmi Note 8 เริ่มเพียง 2,299. – พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX เริ่มต้นที่ 649 บาท

เอาใจคอภาพยนตร์ไปอีกเพราะสามารถรับชมหนังและซีรส์ดัง จาก AIS Play Family ไม่คิดค่าเน็ตนาน 6 เดือน!

สามารถซื้อได้ทางเอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ, เอไอเอส บัดดี้ และ สั่งซื้อ Online ได้ที่ AIS Online Store และอ่านข้อมูลโปรโมชันเพิ่มเติมได้ใน www.ais.co.th/hotdeal/#Xiaomi

Writer Profile : phanthirapuyou
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
นักช้อปยุคใหม่ไร้เงินสด แค่ยกมือถือยิงปุ๊บจ่ายปั๊บผ่าน mPAY MyCode

นักช้อปยุคใหม่ไร้เงินสด แค่ยกมือถือยิงปุ๊บจ่ายปั๊บผ่าน mPAY MyCode

เยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ Huawei บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ของจีน ไม่ได้มีดีแค่สมาร์ทโฟนกล้องไลก้า

วิธีการใช้ TrueMoney Wallet เติมเงินซื้อแอปฯ แบบโคตรง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

5 ความน่าดูของ BRIGHT (ไบรท์) หนังใหญ่เรื่องใหม่จาก Netflix

เคล็ด(ไม่)ลับ ให้แม่ค้ายุคใหม่! สร้าง QR Code ไว้รับทรัพย์เพิ่มพร้อมจ่ายสะดวก ทำตามได้ง่ายมาก

5G หน้าตาเป็นยังไง ไปดูกัน!! พาชมงาน ทดสอบ 5G ครั้งแรกในไทย โดย AIS

แชร์วิธีดู  Live Oscars ฟรี! อยู่ที่ไหนก็ดูได้ผ่านแอป AIS PLAY (ประหนึ่งได้นั่งดูติดขอบเวที)

ครั้งแรกของวงการธนาคารไทยเมื่อ KBank ใส่ 'KADE' ปัญญาประดิษฐ์สุดอัจฉริยะใน K PLUS ให้ฉลาดรู้ใจทุกคน

ครั้งแรกของวงการธนาคารไทยเมื่อ KBank ใส่ 'KADE' ปัญญาประดิษฐ์สุดอัจฉริยะใน K PLUS ให้ฉลาดรู้ใจทุกคน

7 คำสั่งเสียงภาษาไทยสุดเจ๋งบน Android ที่คุณอาจไม่รู้ !!

5 ฟีเจอร์เด็ดบนแอปฯ TMB TOUCH ที่ทำให้เราไปธนาคารน้อยลง

7 วิธีแก้ ทำได้ง่ายๆ เมื่อมือถือ Memory เต็ม!

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??

รวมสถิติการใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถของคนไทย ภัยใกล้ตัวที่เราคาดไม่ถึง

TMB ปลุกกระแส "สังคมไร้เงินสด" จ่ายเงินผ่าน QR Code ชวนลูกค้าซื้อตั๋วดูหนัง 2 ที่นั่ง 9 บาท