category รีวิว : JAS Urban ศรีนครินทร์ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ พร้อม Starbucks สไตล์ยุโรปสวยสุดๆ

Writer : Sam Ponsan

: 25 พฤศจิกายน 2559

jas-urban-cover

ย่านศรีนครินทร์ มีคอมมูนิตี้มอลล์ เปิดใหม่วันนี้หมาดๆ ป้ายแดงชื่อ ‘JAS URBAN ศรีนครินทร์’ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ไปแล้วอยากรู้ว่าคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่นี้อะไรบ้างเผื่อว่างๆ จะแว้บไป

เราไปถึงห้างกันตั้งแต่สิบโมงเช้าเรียกได้ว่ามาเช้าจนไปช่วยเขาเปิดห้างได้เลย ข้อดีของการมาถึงก่อนใครในวันแรกที่คอมมูนิตี้มอลล์เปิด ทำให้เรามีโอกาสได้เดินสำรวจดูโซนต่างๆ ได้อย่างละเอียดที่สุดเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะสามารถเก็บข้อมูลมาเล่าได้ มาๆ เดี๋ยวพาไปดู

ลักษณะโดยรวมของ JAS URBAN ศรีนครินทร์

มีทั้งหมดสามชั้น (ไม่รวมชั้นจอดรถใต้ดินหนึ่งชั้นที่จอดรถได้ 450 คัน) แบ่งโซนการให้บริการออกเป็นสัดส่วนเข้าใจง่ายพื้นที่กว้างขวางแต่เดินได้ไม่เหนื่อย ร้านค้าที่ให้บริการภายในคอมมูนิตี้มอลล์ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารทั้งอินเตอร์แบรนด์และโลวคัลแบรนด์ นอกนั้นจะเป็นร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์ อาทิร้านขายเก็ดเจ็ต ร้านขายอุปกรณ์กีฬา โรงหนัง ร้านหนังสือ ฟิตเนส ร้านขายของจิปาถะ

jas-urban-level

Level 1

ชั้นล่างสุดมีไฮไลท์อยู่ที่ ‘สตาร์บั๊ค’ ที่ตั้งเป็นสาขา Stand Alone เท่ๆ อยู่ร้านเดียว จุดเด่นของสตาร์บั๊ค สาขานี้นอกจากจะเป็นสาขาที่มีบริการไดร์ฟทรูแล้ว ก็เป็นสาขาที่ตกแต่งได้สวยงาม ส่วนในโซนอื่นของชั้นหนึ่งนั้นร้านค้าส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร และเครื่องดื่มชื่อคุ้นหูอย่างเบอร์เกอร์คิงส์, ยาโยอิ, โดมิโน่ พิซซ่า, ดังกิ้นโดนัท, เอ็มเค สุกี้, สเวนเซ่น, เบรด ทอล์คฯลฯ และยังมีท็อปมาร์เก็ตส์ กับศูนย์อาหาร ชั้นดงอาหารดีๆ นี่เองเอาไว้ดักคนหิวทุกจุด เดินเข้าตรงไหนก็ไม่อดตาย ถ้ากินอิ่มแล้วอยากจะออกกำลังกายก็มีโซนขายอุปกรณ์กีฬาสปอร์ตมอลล์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ถ้าอยากได้หนังสือก็มี B2S รออยู่

jas-urban-starbuck

jas-urban-tops-supermarket

Level 2

ตอนนี้โซนที่เปิดให้บริการมีเพียงฝั่งขวาของเท่านั้น เพราะโซนฝั่งซ้ายยังอยู่ในช่วงการดำเนินการก่อสร้างอยู่ แต่โซนที่เปิดให้บริการจะเป็นโซนโรงภาพยนตร์เอสเอฟซี ซินีม่า หากเดินมาจากสตาร์บั๊คชั้นสองจะเชื่อมกับโซนโรงภาพยนตร์เลยไม่ต้องเดินไกล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์อย่างร้านขายสมาร์ทโฟน ร้าน Daiso  ร้านขายโมเดล ต้องมาลุ้นเหมือนลุ้นไข่โปเกม่อนว่าโซนฝั่งซ้ายถ้าสร้างเสร็จจะเป็นอะไร

jas-urban-sfx-cinema

jas-urban-daiso-b2s

Level 3

ชั้นสามแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็นสามส่วนคือส่วนโรงภาพยนตร์ ซึ่งมีจำนวนโรงภาพยนตร์ 5 โรง โซนสวนลอยฟ้าที่จะเป็นเส้นทางวิ่งออกกำลังกายได้ และโซนฟิตเนสที่ยังไม่เปิดให้บริการ รออีกสักพักพร้อมเมื่อไหร่มาเปิดเมมเบอร์ได้เลย ตอนนี้ซ้อมยกเวท ซ้อมวิ่งแถวบ้านไปก่อนนะ
(เห็นคำว่า Coming Soon ไหม นั่นแหละฟิตเนส)\

jas-urban-graden

jas-urban-neta-sushi

ที่ตั้ง

 ตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์  เลยซอยศรีด่าน 4 มานิดนึง เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะขับรถมาจากฝั่งแบริ่ง, บางพลี และสุขุมวิท หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีแบริ่งและต่อรถเพียง 10 นาที (ถ้ารถไม่ติดนะ)

jas-urban-food-court

รวม Promotion เด็ดฉลองเปิดร้านใหม่ (เท่าที่หาได้นะ)

JAS URBAN ศรีนครินทร์ : ช็อปร้านค้าในคอมมูนิตี้มอลล์ ครบ 500 บาท กิฟวอชเชอร์ 500 บาท
เบอร์เกอร์คิงส์ : เบอร์เกอร์ฟรีหนึ่งชิ้น เมื่อสั่งชุด Value Meal ขนาดกลาง 1 ชุด, แฮชบราวน์ลด 50%, พายถั่วทองมะพร้าวอ่อน และพายคัสตาร์ด ลดราคาเหลือ 19 บาท, Honey Chic’n Crisp ราคา 59 บาท และ ทีเด็ดคือโปรฉลองเปิดสาขาใหม่ ซื้อชุด BK Combo Set เอาไปเลย หมอนเบอร์เกอร์คิงส์หนึ่งใบ
โดมิโนส์ พิซซ่า : พิซซ่า 9” ทุกขอบเฉพาะคลาสสิกและดีลักซ์ ลดเหลือ 179 บาท
ยาโยอิ : รับบัตรสมาชิก 1 ใบต่อหนึ่งโต๊ะ และรับฟรีแก้วน้ำยาโยอิ เมื่อสั่งเครื่องดื่ม
เอ็มเค สุกี้ : รับกระเป๋าผ้าเอ็มเค เมื่อกินครบ 800 บาท
Squeeze : กาแฟลด 50% ตลอดปี และเครื่องดื่มสมูทตี้ลดราคา 50% ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 พ.ย 59 เวลา 14.00 – 16.00 น. เท่านั้น
ฟู้ดคอร์ส : อาหารราคาจานละ 19 บาทจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้
สตาร์บั๊ค : ซื้อครบ 350 บาทรับแก้วน้ำสตาร์บั๊คฟรี
ท็อปส์ มาร์เก็ต : ช็อปครบ 1,000 บาท รับกิฟวอชเชอร์ 500 บาท เฉพาะวันที่ 25 – 28 พ.ย. เท่านั้น
โรงภาพยนตร์เอสเอฟซี ซินีม่า : ดูหนังฟรี 2,000 ที่นั่ง (วันละ 200 ที่นั่ง) แค่แสดงแอพเอสเอฟ ให้ดู และส่วนลดอื่นๆ เฉพาะสาขานี้เท่านั้น

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save