พาเที่ยวงาน King Power & Disney Endless Celebrations ยกดิสนี่ย์มาไว้ที่ไทย!

Writer : minn.una

: 2 พฤศจิกายน 2561

นับเป็นค่ายหนังและการ์ตูนที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับ Disney ตอนนี้ Disney เลยได้ร่วมกับคิงเพาเวอร์ จัดเฉลิมฉลองครอบรอบ 90 ปี มิคกี้ เมาส์ ด้วยการจำลองดินแดนมหัศจรรย์มาไว้ที่ประเทศไทย สานฝันทั้งเด็กๆ และคนที่เติบโตมากับดิสนี่ย์ ในงาน King Power & Disney Endless Celebrations

ทีมงาน Mango Zero ก็ได้ไปเก็บภาพบรรยากาศงานคร่าวๆ มาให้ดูกันก่อนไปสัมผัสของจริงในวันหยุดที่จะถึงนี้!

ก่อนอื่นลงทะเบียน รับริสต์แบนด์และไปลุยกันเลย!

งานแบ่งออกเป็น 6 โซน จัดที่บริเวณลานด้านหน้า และด้านในบริเวณชั้น 1 และ 2 คิง เพาเวอร์ ได้แก่ โซน Celebration Express, Garden of Dreams, Mickey and Friends Boulevard, Mega Store, Mickey Hallway และ Mickey Gallery ซึ่งมีทั้งเกมให้ร่วมสนุก โซนให้ถ่ายรูป เวิร์คช็อป และช้อปปิ้งเพียบ!

Celebration Express

เข้าไปโซนแรก เราจะเจอรถไฟจำลอง Celebration Express ซึ่งภายในมีที่นั่งเหมือนจริง ส่วนกิมมิคของรถไฟคันนี้คือ เมื่อมองไปที่หน้าต่างจะจอภาพจำลองวิวธรรมชาติ

Garden of Dreams

โซนนี้เหมือนเปิดเพื่อเอาใจคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ เป็นสวนดอกไม้ที่ตกแต่งในธีมมิกกี้เมาส์ ได้ทั้งภาพสวยๆ จากดอกไปและภาพน่ารักๆ ของมิกกี้และผองเพื่อนกันไปด้วย!

Mickey and Friends Boulevard

ตรงนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้ Mickey and Friends Boulevard เป็นโซนเวิร์คช็อปและเล่นเกม โดยจำลองให้เป็นย่านการค้าของเมือง ตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในดิสนี่ย์อย่าง มิคกี้ มินนี่ เดซี่ และโดนัลด์ สำหรับเวิร์คช็อปจะจัดเป็นรอบๆ สำหรับคนที่ซื้อสินค้าจากงานครบยอดที่กำหนด มีทั้งระบายสีปูนปลาสเตอร์ ถ่ายภาพในสตูดิโอ ตกแต่งกระเป๋าผ้าและที่คาดผม

Mega Store

โซนนี้เป็นร้านขายสินค้าลิขสิทธิ์ขนาดใหญ่ มีทั้งของ Disney, Pixar และ Marvel หากช้อปครบตามยอดที่กำหนดก็อย่าลืมเอาไปแลกสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช็อปกันนะ!

Mickey Hallway

หลังจากเดินช้อปใน Mega Store เสร็จ จะมีประตูทางเชื่อมให้เดินเข้าไปในห้างคิง เพาเวอร์ ด้านในจะมีผนังสำหรับเล่นเกมขนาดใหญ่ หรือ Mickey Hallway  สามารถตอบสนองต่อคนได้ด้วย สุดยอด!

Mickey Gallery

โซนสุดท้ายจะอยู่ที่ชั้น 2 เป็นนิทรรศการเฉลิมฉลอง 90 ปี มิคกี้ เมาส์ ด้วยผลงานการตกแต่งโมเดลมิคกี้ เมาส์ จากฝีมือศิลปินชาวไทย 9 คน เช่น ป้าตือ, เบนซิล่า, จี๊ป ภาสินี ซึ่งผลงานทั้งหมดจะใช้การผสมผสานเข้ากับสไตล์แบบไทยๆ

 

 สรุป

  • ชื่องาน ‘King Power & Disney Endless Celebrations
  • จัดที่ลานด้านหน้า และชั้น 2 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
  • เปิด 11.00 – 21.00 น.
  • งานมีถึง 27 ม.ค. 62
  • เข้าชมฟรี
Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save