category รีวิวพาเที่ยวประเทศมาเลเซียสูงสุดสู่ใต้สุด ตอน Resort World Langkawi

Writer : Nokkaew

: 10 ตุลาคม 2560

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-featured

ฝนปรอยบางๆ ไม่ได้เป็นอุปสรรคซักเท่าไหร่ เครื่องลงจอดพร้อมอากาศที่ค่อนข้างแจ่มใส เรากำลังจะเดินทางไปยัง โรงแรมอีกแห่งหนึ่งในเครือของ Resort World นั่นคือ Resort World Langkawi

สำหรับใครที่เพิ่งเข้ามา แนะนำให้อ่านตอนก่อนหน้า จุดสูงสุดของมาเลเซียด้วยนะ : รีวิว พาเที่ยวประเทศมาเลเซียสูงสุดสู่ใต้สุด ตอน Resort World Genting บรรยากาศสุดชิว และห้างสุดหรู

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-1

จากสนามบินก็ขึ้นรถทัวร์ที่ทางทีมงาน Resort World จัดไว้ให้มาถึงที่โรงแรม ใช้เวลาเพียง 25 นาที จากสนามบิน เดินทางถึงโรงแรม Resort World Langkawi เป็นที่เรียบร้อยอากาศแจ่มใส มากๆ พาไปเดินชมรอบๆ โรงแรมกันก่อนบรรยากาศดี มีที่สำหรับทำกิจกรรมมากมาย

บรรยากาศบริเวณโรงแรม Resort World Langkawi

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-2

ที่ Resort World  Langkawi มีห้อง ทั้งหมด 211 ห้อง (ปัจจุบัน) ห้องต่างๆ ได้รับการปรับปรุงขึ้นมาใหม่ ทั้งห้องแบบ Standard, Standard Seaview, Premier และ Premier Seaview

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-3 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-4review-resort-world-langkawi-at-malaysia-5review-resort-world-langkawi-at-malaysia-6 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-7 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-8 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-9review-resort-world-langkawi-at-malaysia-10

ที่เป็นไฮไลท์เลยคือชั้นบนสุดของโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ และหมาะกับการมาฮันนีมูนอย่างยิ่ง มีด้วยกัน 3 แบบ คือ Premier Suite, Signature Suite และ Presidential Suite ทาง Resort World ได้ทำการพาไปชมห้องพัก โดยที่ห้องพักในคราวนี้ ที่เปิดให้ชมและน่าสนใจที่สุดคือห้องพัก Signature Suite

Signature Suit

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-17review-resort-world-langkawi-at-malaysia-13

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-16 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-12

โดยปกติแล้วห้องพักจะอยู่ที่ราคาคืนละ ประมาณ 40,000 กว่าบาท หรือถ้าบางช่วงจะอยู่ที่ราคา ประมาณ 34,560 บาท และหากในช่งโปรโมชั่น หรือมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆอาจจะได้คืนหนึ่งที่ราคาต่ำสุดที่ 30,720 เลยทีเดียว สามารถ Check-in ได้เวลา 15.00 นาฬิกา และ Check-out ในเวลา 12.00 นาฬิกา

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-18 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-19 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-20

ราคานี้ครอบคลุมไปถึง บุฟเฟ่ต์ มื้อเช้า สำหรับ 4 ท่าน, Prosecco  1 ขวด, ไวน์แดง 1 ขวด, ไวน์ขาว 1 ขวด, เครื่องดื่มที่ไม่มีแอกอฮอล์ รวมถึง ขนมและของทานเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำต่างๆ เมื่อมาถึงตรงนี้แล้วก็ไปชมกันเลยว่าจะน่าเข้าพักแค่ไหน

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-21

ที่ Resort World Langkawi ยังมี สปา สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนนวดเพื่อความสบายด้วยเช่นกัน ด้านในดูโปร่งโล่งสบายมาก

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-22

มาถึงอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจที่ทาง Resort World พาไปทัศนากับบรรยากาศธรรมชาติแบบสุดๆ กันกับป่าชายเลนที่ Geopark Langkawi เป็นกิจกรรมนั่งเรือเที่ยวชมรอบๆทะเลอันดามันโดยมีจุดสำหรับกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. ฟาร์มปลา ที่เพาะเลี้ยงปลานานาชนิด

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-23 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-24 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-25

2. ให้อาหารปลา นั่งเรือต่อไปจะมีจุดให้อาหารปลา

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-26 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-27

 

3. ให้อาหารลิง และดูลิงว่ายน้ำ สัมผัสกับลิงกันอย่างใกล้ชิดติดเรือ

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-28 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-29 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-30

 

4. ทัศนานกอินทรี เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิล กับนกอินทรีมากมาย ที่บินวนอยู่ทั่วบริเวณ

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-31 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-32

5. เยี่ยมชมถ้ำค้างคาว

จริงๆ ก็ไม่ใช่ถ้ำซะทีเดียว เพียงแต่เป็นค้างคาวชนิดที่ไม่สร้างความรำคาญกับมนุษย์หรือเป็นภัยแต่อย่างใด เพราะเจ้าพวกนี้กินผลไม้และยัง แพร่เมล็ดพันธ์ผลไม้อีกด้วย

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-34 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-35

7. แวะพักทานอาหารกับร้านอาหารกลางน้ำกับบรรยากาศดีๆ

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-36 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-37

ถ้าทำกิจกรรมทั้งหมดนี้ เหมาเรือไปก็ลำละประมาณ 4,000 บาท แต่เป็นเรือที่ใหญ่สามารถนั่งไปได้ประมาณ 10 กว่าคน หรือจะเลือก แพ็คเกจที่ราคาถูกลงมากิจกรรมก็ลดหลันลงมาได้เช่นกัน

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-45

ช่วงเย็นๆ เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ก็เป็นเวลาของการล่องเรือ จากท่าเทียบเรือของโรงแรมกันแล้ว ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นแสนสบาย และกิจกรรมต่างๆ มากมาก กับเรือ Sunset Cruise

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-41 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-42 review-resort-world-langkawi-at-malaysia-43

ค่าบริการเป็นแบบเหมาลำ แต่คิดแล้วราคาโดยประมาณคนละ 2,200 บาท เพรียกพร้อมไปด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์ กับเครื่องดื่มนานาชนิด และยังมีจากุชชี่น้ำเค็มอีกด้วย โดยเรือจะล่องไปรอบๆ ทะเลอันดามัน เป็นเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และจอดเทียบท่าตอนเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ซึ่งจะได้ชมพระอาทิตย์ตกพอดี บรรยากาศช่างดีเหลือเกิน

Promotion !!!

review-resort-world-langkawi-at-malaysia-46

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักที่ Resorts World Langkawi สามารถได้ราคาที่ดีที่สุดในห้องประเภท Standard ติดวิวสวน รวมอาหารเช้า 2 มื้อ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,984 บาท หรือเลือกแพ็คเกจทริป พร้อมเรือสำราญ Sunset Cruise สำหรับ 2 ท่าน และการเข้าพัก ในห้องแบบ Standard ติดวิวสวน จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคารวมแล้วประมาณ 6,600 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2560

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save