category ผลสรุป Sappe Beauti Drink Relaxing Calm กินแล้วฟินจริงไหม

Writer : Sam Ponsan

: 19 เมษายน 2560

review-sappe-beauti-drink-relaxing-clam

เครื่องดื่มบิวตี้ดริงค์ รีแล็กซิ่งคาล์ม ที่เขาว่ากันว่ากินแล้วขำ ช่วยให้ผ่อนคลายนั้นจริงไหม วันนี้เราจะมาชำแหละถึงส่วนประกอบที่อยู่ภายในน้ำขวดนี้ พร้อมสรุปว่าสุดท้ายแล้วดื่มไปจะรู้สึกขำเฮฮาบ้าบอ คลายเครียดอย่างที่เขาบอกจริงไหมโดยข้อมูลจากอาจารย์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ เป็นผู้ทดสอบและรีวิวในมุมมองของนักวิทยาศาสตร์

review-sappe-beauti-drink-relaxing-clam-new-info

ภายในขวดนี้มีอะไรบ้าง 

ส่วนประกอบของสารสกัดหลักที่มีผลต่อสรรพคุณช่วยผ่อนคลายในเครื่องดื่มบิวตี้ดริงค์ รีแล็กซิ่งคาล์ม นั้นแบ่งออกเป็น 4 ชนิดโดย 3 ชนิดแรกได้แก่ ‘ลาเวนเดอร์’ ‘คาโมไมล์’ และ ‘เลมอนบาล์ม’ เป็นสารสกัดประเภท Aroma Therapy มีสรรพคุณช่วยผ่อนคลายหากได้รับในปริมาณที่มากพอซึ่งสารสกัดเหล่านี้เป็นสารที่อยู่ในธรรมชาติไม่เป็นอันตรายสามารถดื่มได้

ส่วนสารสกัดสำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ ‘แอล – ธีอะนีน’ เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่กินแล้วช่วยผ่อนคลาย มีการทดลองในสัตว์ปรากฎว่าได้ผล แต่ยังไม่มีผลวิจัยยืนยันชัดเจนว่าคนกินไปแล้วจะผ่อนคลายจริงไหม สารนี้มีอยู่ในชาเขียว และพืชชนิดอื่น เป็นสารปลอดภัยกินได้สูงสุดเกิด 1,000 มิลลิกรัมต่อวันก็ยังไหว 

ดื่มแล้วได้ผลอย่างไร

  • กินแล้วอิ่ม
  • รสชาติหวานจากองุ่นขาว แต่ใส่กลิ่นคล้ายๆ ลิ้นจี่ลงไป
  • กินแล้วไม่อ้วน เพราะไม่มีน้ำตาล
  • กินแล้วไม่ฮา หรือรู้สึกผ่อนคลายใดๆ

ทำไมสารสกัดต่างๆ ถึงไม่ส่งผลอะไรกับเราเลยล่ะ

คำตอบคือเพราะปริมาณส่วนผสมชองสารสกัดจำพวกอโรมา และแอลธีอะนีนที่อยู่ในชวดนั้นมีน้อยมากกกกกกก จึงไม่ส่งผลใดๆ ยกเว้นว่ากินเป็นลังถึงจะพอรู้สึกอะไรบ้าง หรือไปกินชาเขียว ที่มีลิ่นอโรมาแบบชงเองก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้ ดังนั้นกินเอาขำๆ พอได้ / จบ

ดูคลิปเต็มๆ ที่อาจารย์เจษ รีวิวได้ที่

 ข้อมูลจาก – อาจารย์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์

ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างที่ Mango Zero บอกจริงไหม ก็สั่งมาลองได้เลย  -> Sappe Beauti Drink Relaxing Calm

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save