category รวม 4 เว็บไซต์หางานฟรีแลนซ์ ทำงานประจำพร้อมได้งานเสริม!


: 18 ตุลาคม 2562

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหางานที่ทำให้มีรายได้เสริมอยู่แน่ ๆ เลย วันนี้เรามีเว็บไซต์สำหรับชาวฟรีแลนซ์ที่น่าสนใจมานำเสนอกัน ให้เพื่อน ๆ ที่อยากหารายได้เสริมได้ลองไปฝากงานและโปรไฟล์เอาไว้ เผื่อจะได้มีลูกค้าเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันและได้ปิดดีลในที่สุด ถึงแม้ว่าการแข่งขันในตลาดฟรีแลนซ์อาจจะสูงไปนิด แต่บอกเลยว่าถ้าเรามั่นใจในฝีมือของเรา พัฒนาฝีมืออยู่เสมอ ก็มีโอกาสได้งานและมีรายได้เสิรมได้ไม่ยาก

หลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยสมัครเว็บไซต์สำหรับฟรีแลนซ์เหล่านี้ ข้อแนะนำของเราก็คือให้ทำความเข้าใจกับระบบของเว็บและเข้าใจกับเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีก่อนจะตั้งราคางานต่าง ๆ  รวมไปถึงมือใหม่หัดเป็นฟรีแลนซ์ทุกคนก็อย่าลืมตกลงงานกับลูกค้ากันให้ละเอียดครบถ้วนก่อนที่จะเริ่มทำงานด้วยนะ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง!

Fastwork
https://fastwork.co

เป็นเว็บไซต์สำหรับฟรีแลนซ์เจ้าใหญ่ของไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ Fastwork เว็บไซต์นี้มีให้ชาวฟรีแลนซ์ได้ไปลงหางานแทบจะทุกแบบ ด้วยความครบถ้วนแบบนี้นี่เองเลยทำให้ลูกค้าเข้ามามองหาคนทำงานเยอะด้วย ใครที่กำลังมองหารายได้เสริมจากงานต่าง ๆ ก็ลองสมัครและฝากโปรไฟล์กันไว้ได้เลย!

 

freelancebay
https://www.freelancebay.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพสำหรับฟรีแลนซ์และสำหรับคนที่อยากหารายได้เสริม freelancebay เป็นเว็บไซต์ที่มีจำนวนผู้ว่าจ้างมากกว่าเกือบสองหมื่นราย และยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ใครที่กำลังมองหารายได้เสิรมในทุก ๆ สาขาอาชีพ เว็บนี้ก็เป็นอีกเว็บที่น่าสนใจ ลองแอบเข้าไปเช็กมา เห็นว่ามีฟรีแลนซ์ด้านที่ปรึกษาทางการเงินมาลงโปรไฟล์ไว้ด้วยนะ!

 

freelancer
https://www.freelancer.co.th

ตรง ๆ ตามชื่อเว็บไซต์เลยกับเว็บ freelancer ที่เป็นตัวกลางให้ทั้งลูกค้าและเหล่าฟรีแลนซ์ได้มากพบกันบน แต่เหมือนกับว่าเว็บนี้จะเป็นเว็บที่ให้บริการทั่วโลก ทำให้มีผู้ใช้งานเยอะมาก ๆ ทั้งผู้ว่าจ้างและเหล่าฟรีแลนซ์เลย ดังนั้นถ้าหากใครอยากจะลองรับงานจากต่างประเทศ เว็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจเลยแหละ

 

Upwork
https://www.upwork.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับฟรีแลนซ์ระดับโลก ที่ได้รับความนิยมสูงทีเดียว ลูกค้าที่เข้ามาหาฟรีแลนซ์จากเว็บนี้ก็มีหลายระดับ และจากหลากหลายประเทศ ด้วยความครบครันของหมวดหมู่ฟรีแลนซ์ที่ถูกแยกไว้อย่างดี และความมีคุณภาพของฟรีแลนซ์ในเว็บนี้ทำให้ลูกค้าจากทั่วโลกเลือกใช้บริการเยอะ สำหรับฟรีแลนซ์ ตอนที่สมัครใช้งานเว็บไซต์นี้อาจจะต้องกรอกข้อมูลเยอะหน่อยนะ แต่คุ้มค่าแน่นอน

 

Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save